CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chia sẻ các câu chuyện chữa bệnh, quá trình điều trị và lộ trình điều trị khỏi bệnh hoàn toàn của bệnh nhân tại Đông Y Thanh Tuấn.

 • Trà thơm miệng Thanh Tuấn mang hơi thở thơm mát cho mọi gia đình

  Trà thơm miệng Thanh Tuấn mang hơi thở thơm mát cho mọi gia đình

  Chú Luân (58 tuổi), hiện đang là cán bộ tại một cơ quan nhà nước ở Hà Nội. Ở cái tuổi cận kề 60, chú thường xuyên có cảm giác khô miệng, đắng miệng, hơi thở có mùi.

  322 lượt xem 07-07-2018 Chi tiết →
 • Khỏi ngay viêm xoang, hết ngay hôi miệng nhờ dùng đúng thuốc

  Khỏi ngay viêm xoang, hết ngay hôi miệng nhờ dùng đúng thuốc

  Bấy lâu nay, chị Hoài Vân vẫn luôn mặc cảm, tự ti vì hơi thở có mùi, cộng thêm chứng viêm xoang mãn tính khiến sức khỏe của chị dần giảm sút. Nhưng thật may mắn, khi chị đã tìm ra được đúng loại thuốc tuyệt vời này…

  305 lượt xem 07-07-2018 Chi tiết →
 • Tìm lại niềm vui cho người bị đau dạ dày mãn tính

  Tìm lại niềm vui cho người bị đau dạ dày mãn tính

  Chị Thảo năm nay 47 tuổi là giáo viên của 1 trường cấp 3 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Mặc dù chưa từng gặp mặt nhưng qua những cuộc trò chuyện tư vấn bệnh, chăm sóc cho chị trong quá trình điều trị chúng tôi có thể cảm nhận được chị là một người cởi mở, thân thiện, dễ gần.

  317 lượt xem 05-07-2018 Chi tiết →
 • Hết đầy bụng, khó tiêu nhờ Thanh Trường Tiêu Thực

  Hết đầy bụng, khó tiêu nhờ Thanh Trường Tiêu Thực

  Câu chuyện mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với quý độc giả, quý khách hàng đó là câu chuyện của cô Lan (57 tuổi), hiện đang sinh sống tại Bạc Liêu. Chỉ mới tiếp xúc, trò chuyện với cô vài lần qua điện thoại nhưng chúng tôi cảm nhận được, cô Lan là một người có bản lĩnh rất mạnh mẽ. Đặc biệt, cô là một người rất biết chú trọng và chăm chút cho sức khỏe của mình.

  343 lượt xem 05-07-2018 Chi tiết →
 • Ngủ sâu giấc hơn nhờ Thanh Tâm An Giấc

  Ngủ sâu giấc hơn nhờ Thanh Tâm An Giấc

  Anh Phạm Minh Quân, năm nay 29 tuổi, làm nghề kinh doanh, bị mất ngủ đã hơn hai năm nay. Giấc ngủ anh không sâu, còn hay bị chập chờn, tỉnh giấc. Anh chia sẻ: “Lúc trước giấc ngủ của tôi bình thường, nằm cái là ngủ được liền, nhưng khoảng 2 năm nay, tôi rất khó để đi vào giấc ngủ sâu. Nằm tí có tiếng động là tỉnh giấc và không ngủ lại được”.

  283 lượt xem 05-07-2018 Chi tiết →
 • Anh Long đã hết hôi miệng, viêm xoang nhờ vào cách này…

  Anh Long đã hết hôi miệng, viêm xoang nhờ vào cách này…

  Anh Long hiện đang làm nghề mộc ở Bắc Ninh. Sau một thời gian chạy chữa tứ phương nhưng vẫn không khỏi, cuối cùng anh quyết định gọi điện đến phòng khám Đông y Thanh Tuấn để xin tư vấn về bệnh viêm xoang và hôi miệng.

  0 lượt xem 05-07-2018 Chi tiết →
 • Xứng đôi, vừa lứa nhưng chuyện tình bỗng “đứt gánh giữa đường” chỉ vì…

  Xứng đôi, vừa lứa nhưng chuyện tình bỗng “đứt gánh giữa đường” chỉ vì…

  Cô gái Phương Thùy (26 tuổi), ngụ tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, là một cô gái trẻ xinh đẹp và năng động. Hiện tại, Thùy đang là nhân viên tại một công ty liên doanh với nước ngoài. Như bao cô gái cùng trang lứa, Thùy cũng có một tình yêu mặn nồng, hai người yêu nhau từ thời còn học đại học. Khi công việc của cả hai đã ổn định, gia đình hai bên cũng đã tính đến chuyện cưới xin. Thế nhưng…

  245 lượt xem 05-07-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.