CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chia sẻ các câu chuyện chữa bệnh, quá trình điều trị và lộ trình điều trị khỏi bệnh hoàn toàn của bệnh nhân tại Đông Y Thanh Tuấn.

 • Loại nước súc miệng tốt nhất giúp anh Tuân hết hôi miệng

  Loại nước súc miệng tốt nhất giúp anh Tuân hết hôi miệng

  Từ ngày dùng nước súc miệng Therabreath, anh Tuân đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt qua từng hơi thở. Nhờ vậy mà giờ đây, anh Tuân đã tự tin hơn nhiều và không còn phải e ngại về mùi hôi miệng mỗi khi giao tiếp.

  590 lượt xem 07-07-2018 Chi tiết →
 • Chị Thanh Thảo đã hết sưng tấy, viêm lợi chỉ sau một liệu trình sử dụng thuốc

  Chị Thanh Thảo đã hết sưng tấy, viêm lợi chỉ sau một liệu trình sử dụng thuốc

  Năm nay tôi 29 tuổi, hiện tại đang là nhân viên văn phòng. Tôi thường xuyên bị sưng tấy ở nướu, có đóng mủ và có 4 chiếc răng bọc sứ. Bầu 4 tháng, lại hay bị chảy máu chân răng và nướu sưng tấy nên tôi rất khó chịu. Mặc dù tôi đã mua bàn chải mềm dành cho trẻ em, ăn nhiều trái cây, bổ sung vitamin c và sử dụng cả chỉ nha khoa nhưng tình trạng viêm nướu vẫn không được cải thiện.

  542 lượt xem 07-07-2018 Chi tiết →
 • Trà thơm miệng Thanh Tuấn mang hơi thở thơm mát cho mọi gia đình

  Trà thơm miệng Thanh Tuấn mang hơi thở thơm mát cho mọi gia đình

  Chú Luân (58 tuổi), hiện đang là cán bộ tại một cơ quan nhà nước ở Hà Nội. Ở cái tuổi cận kề 60, chú thường xuyên có cảm giác khô miệng, đắng miệng, hơi thở có mùi.

  558 lượt xem 07-07-2018 Chi tiết →
 • Khỏi ngay viêm xoang, hết ngay hôi miệng nhờ dùng đúng thuốc

  Khỏi ngay viêm xoang, hết ngay hôi miệng nhờ dùng đúng thuốc

  Bấy lâu nay, chị Hoài Vân vẫn luôn mặc cảm, tự ti vì hơi thở có mùi, cộng thêm chứng viêm xoang mãn tính khiến sức khỏe của chị dần giảm sút. Nhưng thật may mắn, khi chị đã tìm ra được đúng loại thuốc tuyệt vời này…

  515 lượt xem 07-07-2018 Chi tiết →
 • Tìm lại niềm vui cho người bị đau dạ dày mãn tính

  Tìm lại niềm vui cho người bị đau dạ dày mãn tính

  Chị Thảo năm nay 47 tuổi là giáo viên của 1 trường cấp 3 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Mặc dù chưa từng gặp mặt nhưng qua những cuộc trò chuyện tư vấn bệnh, chăm sóc cho chị trong quá trình điều trị chúng tôi có thể cảm nhận được chị là một người cởi mở, thân thiện, dễ gần.

  624 lượt xem 05-07-2018 Chi tiết →
 • Hết đầy bụng, khó tiêu nhờ Thanh Trường Tiêu Thực

  Hết đầy bụng, khó tiêu nhờ Thanh Trường Tiêu Thực

  Câu chuyện mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với quý độc giả, quý khách hàng đó là câu chuyện của cô Lan (57 tuổi), hiện đang sinh sống tại Bạc Liêu. Chỉ mới tiếp xúc, trò chuyện với cô vài lần qua điện thoại nhưng chúng tôi cảm nhận được, cô Lan là một người có bản lĩnh rất mạnh mẽ. Đặc biệt, cô là một người rất biết chú trọng và chăm chút cho sức khỏe của mình.

  573 lượt xem 05-07-2018 Chi tiết →