VẬT TƯ Y TẾ

VẬT TƯ Y TẾ

 • Những lưu ý khi mua găng tay y tế và bí quyết chăm sóc đôi tay khi đeo găng tay trong thời gian dài

  Những lưu ý khi mua găng tay y tế và bí quyết chăm sóc đôi tay khi đeo găng tay trong thời gian dài

  Găng tay y tế được sản xuất nhằm bảo vệ đôi tay của người dùng tránh những tác hại do virus, vi khuẩn có hại hoặc hóa chất gây ra. Đây là một dụng cụ quen thuộc thường thấy nhất trong ngành y tế và các ngành nghề có liên quan đến hóa chất.. Và khi đeo găng tay y tế quá lâu sẽ khiến da tay bị thiếu cân bằng độ ẩm, dẫn đến tình trạng dị ứng, kích ứng da hoặc nấm da. Làm thế nào để bảo vệ đôi tay an toàn khi phải thường xuyên mang găng tay y tế trong thời gian dài?

  372 lượt xem 20-08-2021 Chi tiết →
 • Túi Nước Tiểu Có Van Xả Thẳng Greetmed - Có Dây Treo 2000ml (Bịch 1 Cái)

  Túi Nước Tiểu Có Van Xả Thẳng Greetmed - Có Dây Treo 2000ml (Bịch 1 Cái)

  - Bạn đang có người thân vừa phẫu thuật? - Bạn lo lắng về việc đi vệ sinh của người bệnh? - Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa an toàn, tiện dụng và đảm bảo vệ sinh? => Túi nước tiểu có van xả thẳng Greetmed - Có dây treo 2000ml (bịch 1 cái) là lựa chọn an toàn cho bạn! Túi đựng nước tiểu Greetmed thiết kế an toàn, tiện lợi với ống dẫn nước tiểu và van xả, được tiệt trùng bằng khí E.O. Bề mặt túi có vạch dung tích giúp xác định lượng nước tiểu thải ra. Van xả vặn giúp khóa mở dễ dàng, thoát nước tiểu nhanh chóng, sạch sẽ. Thanh Tuấn Medical luôn quan tâm đến nhu cầu và sức khỏe của quý khách hàng nên đã tìm kiếm dòng sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề đó. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Túi nước tiểu có van xả thẳng Greetmed - Có dây treo 2000ml (bịch 1 cái), tin chắc sẽ mang lại kết quả mà bạn mong muốn nhất.

  613 lượt xem 13-10-2020 Chi tiết →
 • Túi Hậu Môn Nhân Tạo Một Mảnh Dùng Khóa Kẹp HOLLISTER 64mm - Mã 8631 Của Mỹ

  Túi Hậu Môn Nhân Tạo Một Mảnh Dùng Khóa Kẹp HOLLISTER 64mm - Mã 8631 Của Mỹ

  Bộ túi hậu môn nhân tạo (HMNT) một mảnh có một túi HMNT được gắn liền với đế dán trong cùng một đơn vị. Túi HMNT được thiết kế để thu thập chất thải từ HMNT, trong khi đế là bộ phận dán cố định vào vùng da xung quanh HMNT để gắn túi. Khi túi hậu môn nhân tạo một mảnh được gỡ bỏ, thì cũng phải gỡ cả đế. Thanh Tuấn Medical luôn quan tâm đến nhu cầu và sức khỏe của quý khách hàng nên đã tìm kiếm dòng sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề đó. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm "Túi hậu môn nhân tạo một mảnh dùng khóa kẹp HOLLISTER 64mm - Mã 8631 của Mỹ" tin chắc sẽ mang lại kết quả mà bạn mong muốn nhất.

  411 lượt xem 13-10-2020 Chi tiết →
 • [PHỤ KIỆN] đường huyết FDK sử dụng cho các máy đo đường huyết FDK - Tặng kèm 25 kim lấy máu

  [PHỤ KIỆN] đường huyết FDK sử dụng cho các máy đo đường huyết FDK - Tặng kèm 25 kim lấy máu

  ☘ Que thử đường huyết FDK được sử dụng cho các máy đo đường huyết của hãng FDK. Được đóng gói riêng từng que thử, kim lấy máu nên không lo lắng việc quá hạn khi mở lắp, cho kết quả chính xác cao.

  379 lượt xem 13-10-2020 Chi tiết →
 • Giới Thiệu Kim Tiêm Sử Dụng Một Lần Vinahankook Size 23G x 1

  Giới Thiệu Kim Tiêm Sử Dụng Một Lần Vinahankook Size 23G x 1"

  Kim tiêm sử dụng một lần Vinahankook size 23G x 1" là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016; GMP - FDA. Sản phẩm là vật dụng cần thiết trong y tế. Do đó, các sản phẩm của họ luôn được làm từ chất liệu cao cấp và đã được kiểm nghiệm không gây hại cho người sử dụng.

  438 lượt xem 13-10-2020 Chi tiết →
 • Giới Thiệu Đèn Hồng Ngoại TNE MEDILAMP 250W Đa Năng sởi ấm giảm đau - Có Điều Chỉnh Nhiệt Độ

  Giới Thiệu Đèn Hồng Ngoại TNE MEDILAMP 250W Đa Năng sởi ấm giảm đau - Có Điều Chỉnh Nhiệt Độ

  Ánh sáng của một ngọn đèn thông thường không đem lại tác dụng làm lành vết thương hay các công dụng y học. Tuy nhiên, tia hồng ngoại đã được y học thế giới liệt vào nhóm các “thiên nhiên liệu pháp”, có thể đem lại các kết quả điều trị rất hữu ích. Nên các dòng đèn hồng ngoại đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng bởi tác dụng của nó trong trị liệu. Chính vì thế các nhà nghiên cứu đã cho ra đời “Đèn hồng ngoại TNE MEDILAMP 250W đa năng” để giúp mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

  363 lượt xem 13-10-2020 Chi tiết →