• Cách chữa viêm gan B bằng cà gai leo có gì mới?

  Khi phát hiện bệnh viêm gan, người bệnh bắt buộc phải điều trị để bệnh không tiến triển thành xơ gan hay ung thư gan. Nhằm giúp việc điều trị nhanh và hiệu quả hơn nhiều người đã tìm đến với các bài thuốc nam, trong đó có một loại thảo dược được nhiều người tin dùng, đó chính là cà gai leo.

  Vậy thực sự cách chữa viêm gan B bằng cà gai leo có hiệu quả không? Và cách điều trị như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn.

  Thực hư về hiệu quả điều trị viêm gan B của cà gai leo

  Không chỉ y học cổ truyền mà cả tây y hiện đại cũng đã công nhận những hiệu quả mà cà gai leo mang lại. Đã có nhiều nghiên cứu về dược tính của cà gai leo. Và tất cả đều chỉ ra rằng, trong cà gai leo có chứa những thành phần như saponin steroid, flavonoid, saloasodinon,… có khả năng tiêu diệt virus vượt trội giúp điều trị hiệu quả các bệnh viêm gan cấp và mãn tính.

  Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng đa số người bệnh thử dùng bài thuốc chữa viêm gan B từ cà gai leo đều đạt được hiệu quả và không có những tác phụ như thuốc tây.

  Cách chữa viêm gan B bằng cà gai leo như thế nào?

  Người bệnh có thể dễ dàng áp dụng cách chữa viêm gan B bằng cà gai leo tại nhà. Đây là vị thuốc rất dễ tìm, hoặc cũng có thể tự trồng được. Cà gai leo khi còn tươi các bạn nên đem đi phơi khô. Mỗi ngày các bạn chỉ cần dùng khoảng 35gram thuốc đã phơi khô sắc lấy nước uống. Mỗi lần sắc như vậy các bạ dùng 1 lít nước và nấu đặc lại còn 300ml nước. Sử dụng kiên trì trong thời gian dài sẽ giúp các bạn điều trị hiệu quả viêm gan B.

  chữa viêm gan B với cà gai leo

  Chữa viêm gan B với cà gai leo

  Những công dụng tuyệt vời khác của cà gai leo

  Bệnh xương khớp: nếu có các vấn đề về đau nhứ khớp, đau mỏi do viêm khớp gây ra thì mỗi ngày dùng 25gr rễ cà gai leo, vỏ chân chim, rễ cây cỏ xước, dây mấu, dây đau xương, rễ tầm xương sắc lấy nước uống. Mỗi ngày chỉ dùng 2 lần, trước bữa ăn cơm.

  Bệnh răng miệng: bài thuốc này giúp điều trị các vấn đề viêm chân răng. Dùng 3g hạt cà gai leo cho vào một ống đồng rồi mang hun khói với sáp ong, cho chân răn vào xông khói. Mỗi ngày làm 3 lần và làm trong vòng 3-5 ngày thì tình trạng viêm sưng sẽ thuyên giảm.

  Cây cà gai leo khô

  Cây cà gai leo khô

  Hy vọng với những chia sẻ về cách chữa viêm gan B bằng cà gai leo trên, việc điều trị viêm gan của các bạn sẽ đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng thuốc đặc trị viêm gan xơ gan Thanh Tuấn, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên sẽ mang đến hiệu quả điều trị cao. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ với số hotline 0254 3921 527, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho các bạn.

  viêm gan xơ gan 02

  Ngày đăng: 29-08-2016 1,046 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha