VIÊM GAN | XƠ GAN | GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý viêm gan, xơ gan và giải pháp điều trị. Giải đáp câu hỏi thắc mắc của bệnh nhân: bệnh viêm gan b có chữa được không? Viêm gan b lây qua đường nào?

 • Cách phòng và chữa bệnh viêm gan B tốt nhất

  Cách phòng và chữa bệnh viêm gan B tốt nhất

  Viêm gan B - một căn bệnh có tốc độ lây truyền bệnh rất nhanh và khó kiểm soát, bệnh thường không có biểu hiện rõ ràng nên rất nhiều trường hợp khi trở thành mãn tính hoặc bệnh ở giai đoạn cuối mới phát hiện. Chính vì vậy, mỗi người trong chúng ta nên trang bị những kiến thức nhất định về bệnh để có cách phòng và chữa bệnh viêm gan B cho chính mình và cho người thân nhé!

  781 lượt xem 13-08-2016 Chi tiết →
 • Viêm gan B lây qua đường nước bọt khi hôn không?

  Viêm gan B lây qua đường nước bọt khi hôn không?

  Rất nhiều người còn thắc mắc rằng liệu hôn nhau có lây nhiễm bệnh viêm gan B hay không? Sau đây Đông Y Thanh Tuấn xin được trả lời câu hỏi đó.

  1,689 lượt xem 12-08-2016 Chi tiết →
 • Thực hiện phòng và điều trị viêm gan B đúng cách

  Thực hiện phòng và điều trị viêm gan B đúng cách

  Viêm gan B là bệnh lý rất dễ lây lan qua các con đường như: truyền máu, tiếp xúc với máu hay các chất dịch của bệnh nhân khi da hoặc niêm mạc bị trầy xước, truyền từ mẹ qua con, sử dụng các dụng cụ y tế chưa được vô trùng của người bệnh viêm gan B, dùng chung kim tiêm…Với tỷ lệ lây lan và phát triển rất nhanh của bệnh, chúng ta cần có những cách phòng ngừa và điều trị bệnh viêm gan b đúng cách để không có những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  694 lượt xem 11-08-2016 Chi tiết →
 • Cách chữa bệnh viêm gan siêu vi B từ thực phẩm.

  Cách chữa bệnh viêm gan siêu vi B từ thực phẩm.

  Hiện nay, trên thế giới vẫn chưa nghiên cứu ra thuốc để điều trị tận gốc bệnh viêm gan siêu vi B, tuy nhiên nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể giúp người bệnh chung sống hòa bình với loại virus này và không gây ra biến chứng nguy hiểm. Để giúp ích trong quá trình điều trị viêm gan, bài viết “ cách chữa bệnh viêm gan siêu vi b từ thực phẩm” dưới đây hy vọng sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn!

  875 lượt xem 10-08-2016 Chi tiết →
 • Bệnh viêm gan B có chữa được không?

  Bệnh viêm gan B có chữa được không?

  Viêm gan B là một bệnh do virus gây ra và lây lan qua nhiều con đường khác nhau như đường máu, đường tình dục, truyền từ mẹ sang con..việc điều trị virus viêm gan B tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy có rất nhiều thắc mắc đã được gửi đến Nhà thuốc với nội dung: “ Bệnh viêm gan B có chữa được không?”. Đây không chỉ là câu hỏi của những người mắc bệnh và còn là tiêu đề đặt ra cho những công trình nghiên cứu y khoa về phương pháp để chữa khỏi tận gốc căn bệnh này!

  893 lượt xem 09-08-2016 Chi tiết →
 • Top 4 cách điều trị viêm gan b cấp tính hiệu quả

  Top 4 cách điều trị viêm gan b cấp tính hiệu quả

  Viêm gan b cấp tính là giai đoạn đầu của bệnh viêm gan với những triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, cảm giác buồn nôn, sốt nhẹ... bệnh thường phát sinh đột xuất và trong thời gian ngắn, nếu trong giai đoạn này người bệnh phát hiện sớm thì khả năng phục hồi rất nhanh.

  702 lượt xem 08-08-2016 Chi tiết →
 • Hướng dẫn thực hiện các bài thuốc chữa viêm gan b từ cây chó đẻ

  Hướng dẫn thực hiện các bài thuốc chữa viêm gan b từ cây chó đẻ

  Gan được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể khi nó làm nhiệm vụ đào thải các độc tố ra bên ngoài khi cơ thể tiếp xúc với thực phẩm bẩn, thực phẩm ô nhiễm trong thời gian dài, gan sẽ yếu dần dẫn đến những chứng bệnh gan. Để chữa viêm gan b ngoài việc khám và điều trị bằng thuốc, chúng ta có thể cải thiện tình trạng bằng các thảo dược thiên nhiên như Diệp hạ châu hoặc Cà gai leo.

  847 lượt xem 06-08-2016 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.