VIÊM GAN | XƠ GAN | GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý viêm gan, xơ gan và giải pháp điều trị. Giải đáp câu hỏi thắc mắc của bệnh nhân: bệnh viêm gan b có chữa được không? Viêm gan b lây qua đường nào?

 • Cách chữa bệnh viêm gan siêu vi B từ thực phẩm.

  Cách chữa bệnh viêm gan siêu vi B từ thực phẩm.

  Hiện nay, trên thế giới vẫn chưa nghiên cứu ra thuốc để điều trị tận gốc bệnh viêm gan siêu vi B, tuy nhiên nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể giúp người bệnh chung sống hòa bình với loại virus này và không gây ra biến chứng nguy hiểm. Để giúp ích trong quá trình điều trị viêm gan, bài viết “ cách chữa bệnh viêm gan siêu vi b từ thực phẩm” dưới đây hy vọng sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn!

  1,819 lượt xem 10-08-2016 Chi tiết →
 • Bệnh viêm gan B có chữa được không?

  Bệnh viêm gan B có chữa được không?

  Viêm gan B là một bệnh do virus gây ra và lây lan qua nhiều con đường khác nhau như đường máu, đường tình dục, truyền từ mẹ sang con..việc điều trị virus viêm gan B tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy có rất nhiều thắc mắc đã được gửi đến Nhà thuốc với nội dung: “ Bệnh viêm gan B có chữa được không?”. Đây không chỉ là câu hỏi của những người mắc bệnh và còn là tiêu đề đặt ra cho những công trình nghiên cứu y khoa về phương pháp để chữa khỏi tận gốc căn bệnh này!

  1,222 lượt xem 09-08-2016 Chi tiết →
 • Top 4 cách điều trị viêm gan b cấp tính hiệu quả

  Top 4 cách điều trị viêm gan b cấp tính hiệu quả

  Viêm gan b cấp tính là giai đoạn đầu của bệnh viêm gan với những triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, cảm giác buồn nôn, sốt nhẹ... bệnh thường phát sinh đột xuất và trong thời gian ngắn, nếu trong giai đoạn này người bệnh phát hiện sớm thì khả năng phục hồi rất nhanh.

  931 lượt xem 08-08-2016 Chi tiết →
 • Hướng dẫn thực hiện các bài thuốc chữa viêm gan b từ cây chó đẻ

  Hướng dẫn thực hiện các bài thuốc chữa viêm gan b từ cây chó đẻ

  Gan được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể khi nó làm nhiệm vụ đào thải các độc tố ra bên ngoài khi cơ thể tiếp xúc với thực phẩm bẩn, thực phẩm ô nhiễm trong thời gian dài, gan sẽ yếu dần dẫn đến những chứng bệnh gan. Để chữa viêm gan b ngoài việc khám và điều trị bằng thuốc, chúng ta có thể cải thiện tình trạng bằng các thảo dược thiên nhiên như Diệp hạ châu hoặc Cà gai leo.

  1,158 lượt xem 06-08-2016 Chi tiết →
 • Thắc mắc viêm gan b lây qua đường ăn uống?

  Thắc mắc viêm gan b lây qua đường ăn uống?

  Bệnh viêm gan B lây qua những con đường nào, viêm gan B có lây qua tuyến nước bọt hay không? Viêm gan B lây qua đường ăn uống hay không?... là những thắc mắc rất thường gặp của bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này và cách phòng chống tốt nhất cho người bệnh.

  919 lượt xem 04-08-2016 Chi tiết →
 • [Hỏi đáp] Bệnh viêm gan B lây lan qua đường nào?

  [Hỏi đáp] Bệnh viêm gan B lây lan qua đường nào?

  Hỏi: Chào Lương Y. Em năm nay 25 tuổi, cách đây một tháng em đi khám và làm các xét nghiệm thì được chuẩn đoán là có nhiễm virus viêm gan B cấp độ nhẹ, em đang sử dụng theo toa thuốc của bác sĩ. Lương Y cho em hỏi bệnh viêm gan B lây lan qua đường nào để em có thể giúp người thân phòng tránh bệnh khi tiếp xúc không ạ. Em xin cảm ơn.

  1,256 lượt xem 30-07-2016 Chi tiết →