VIÊM GAN | XƠ GAN | GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý viêm gan, xơ gan và giải pháp điều trị. Giải đáp câu hỏi thắc mắc của bệnh nhân: bệnh viêm gan b có chữa được không? Viêm gan b lây qua đường nào?

 • Hướng dẫn thực hiện các bài thuốc chữa viêm gan b từ cây chó đẻ

  Hướng dẫn thực hiện các bài thuốc chữa viêm gan b từ cây chó đẻ

  Gan được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể khi nó làm nhiệm vụ đào thải các độc tố ra bên ngoài khi cơ thể tiếp xúc với thực phẩm bẩn, thực phẩm ô nhiễm trong thời gian dài, gan sẽ yếu dần dẫn đến những chứng bệnh gan. Để chữa viêm gan b ngoài việc khám và điều trị bằng thuốc, chúng ta có thể cải thiện tình trạng bằng các thảo dược thiên nhiên như Diệp hạ châu hoặc Cà gai leo.

  894 lượt xem 06-08-2016 Chi tiết →
 • Thắc mắc viêm gan b lây qua đường ăn uống?

  Thắc mắc viêm gan b lây qua đường ăn uống?

  Bệnh viêm gan B lây qua những con đường nào, viêm gan B có lây qua tuyến nước bọt hay không? Viêm gan B lây qua đường ăn uống hay không?... là những thắc mắc rất thường gặp của bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này và cách phòng chống tốt nhất cho người bệnh.

  721 lượt xem 04-08-2016 Chi tiết →
 • [Hỏi đáp] Bệnh viêm gan B lây lan qua đường nào?

  [Hỏi đáp] Bệnh viêm gan B lây lan qua đường nào?

  Hỏi: Chào Lương Y. Em năm nay 25 tuổi, cách đây một tháng em đi khám và làm các xét nghiệm thì được chuẩn đoán là có nhiễm virus viêm gan B cấp độ nhẹ, em đang sử dụng theo toa thuốc của bác sĩ. Lương Y cho em hỏi bệnh viêm gan B lây lan qua đường nào để em có thể giúp người thân phòng tránh bệnh khi tiếp xúc không ạ. Em xin cảm ơn.

  949 lượt xem 30-07-2016 Chi tiết →
 • Tham khảo cách chữa bệnh viêm gan b bằng cây chó đẻ hiệu quả

  Tham khảo cách chữa bệnh viêm gan b bằng cây chó đẻ hiệu quả

  Ngoài việc dùng thuốc để chữa bệnh viêm gan B, chúng ta có thể tham khảo cách chữa bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ của Đông Y Thanh Tuấn, tuy cây chó đẻ không thể chữa khỏi tận gốc căn bệnh này, nhưng nó sẽ giúp người bệnh làm sạch HbsAg, ức chế men polymeraza AND của virus viêm gan B

  816 lượt xem 28-07-2016 Chi tiết →
 • Triệu chứng viêm gan B mãn tính cần phải lưu ý

  Triệu chứng viêm gan B mãn tính cần phải lưu ý

  Viêm gan B mãn tính là một trong những bệnh lý cần đề phòng và có phương pháp điều trị kịp thời vì những biến chứng nguy hiểm mà căn bệnh mang lại. Đây là bệnh lý có khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác theo nhiều con đường khác nhau, đó là lý do tại sao tỷ lệ gia tăng khả năng mắc bệnh càng tăng cao.

  902 lượt xem 26-07-2016 Chi tiết →
 • Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không?

  Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không?

  Theo thống kê hằng năm có trên một vạn người chết do những biến chứng của viêm gan mang lại đó là xơ gan và ung thư gan, khoảng 20% dân số tại Việt Nam nhiễm virus viêm gan B.

  931 lượt xem 23-07-2016 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.