Đau thần kinh tọa | Bệnh thần kinh tọa | Đau dây thần kinh tọa

Tổng hợp tin tức bệnh thần kinh tọa, dấu hiệu nhận biết triệu chứng của bệnh thần kinh tọa và chia sẻ các phương pháp điều trị bệnh thần kinh tọa hiệu quả.

 • Những điều cần biết về bệnh đau thần kinh tọa

  Những điều cần biết về bệnh đau thần kinh tọa

  Bệnh đau thần kinh tọa không chỉ gây nên những cơn đau lan từ đốt sống lưng theo đường đi của dây thần kinh tọa mà ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận động của người bệnh, lâu ngày dẫn tới tê liệt và có thể tàn phế. Vậy bệnh đau thần kinh tọa là gì? Nguyên nhân và triệu chứng bệnh ra sao? Khi bị đau thần kinh tọa cần chăm sóc sức khỏe như thế nào?

  468 lượt xem 03-04-2018 Chi tiết →
 • Đau thắt lưng và thần kinh tọa nên chữa thế nào?

  Đau thắt lưng và thần kinh tọa nên chữa thế nào?

  Bệnh đau thắt lưng là triệu chứng phổ biến có thể gặp ở mọi độ tuổi, do nhiều nguyên nhân bao gồm các bệnh lý về xương khớp, bệnh về tiết niệu và do chính thói quen sinh hoạt, tư thế sai trong lao động cũng như nghỉ ngơi. Nếu để bệnh kéo dài sẽ gây nhiều biến chứng, do đó cần tìm hiểu kĩ những cách chữa đau thắt lưng và thần kinh tọa thì nên chữa thế nào?

  635 lượt xem 24-01-2018 Chi tiết →
 • Chế độ ăn uống tốt cho người đau thần kinh toạ

  Chế độ ăn uống tốt cho người đau thần kinh toạ

  Chế độ dinh dưỡng đối với người đau thần kinh tọa có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều trị bệnh. Biết cách bổ sung đầy đủ những thành phần dinh dưỡng cho cơ thể và tránh những thực phẩm không tốt chính là cách hỗ trợ quá trình chữa bệnh đạt được thành công và sớm khỏi bệnh. Vậy người đau thần kinh tọa nên và không nên ăn gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho hợp lí nhé!

  592 lượt xem 24-01-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.