Rối Loạn Tiêu Hóa | Nguyên Nhân | Giải Pháp Điều Trị

Chuyên mục tin tức bệnh lý rối loạn tiêu hóa, triệu chứng rối loạn tiêu hóa, phương pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Lương Y Thanh Tuấn tư vấn khám và chữa trị gọi ngay (0643.921.527)

 • Cách chữa rối loạn tiêu hóa cho bà bầu không thể bỏ qua

  Cách chữa rối loạn tiêu hóa cho bà bầu không thể bỏ qua

  Bà bầu luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề trong thời gian thai kỳ. Họ không được tự ý dùng thuốc và phải luôn chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày. Đối tượng dễ mắc bệnh rối loạn tiêu hóa cũng là bà bầu, nó có nguy hiểm không? Và cách chữa rối loạn tiêu hóa cho bà bầu như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

  2,237 lượt xem 03-10-2015 Chi tiết →
 • Cách dùng thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn trong ngày Tết

  Cách dùng thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn trong ngày Tết

  Trong những ngày Tết kèm theo là những bữa tiệc tùng với nhiều thức ăn chứa nhiều đạm, nhiều dầu mỡ khiến chúng ta dễ gặp các vấn đề rối loạn tiêu hóa, cơ thể khó chịu, gây nên những ảnh hưởng bất lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Vậy cần sử dụng thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn như thế nào để giảm thiểu tối đa về vấn đề rối loạn tiêu hóa trên?

  1,530 lượt xem 03-10-2015 Chi tiết →
 • Điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh mẹ cần biết

  Điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh mẹ cần biết

  Trẻ sơ sinh là đối tượng được săn đón hàng đầu về các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Vì trẻ còn quá nhỏ các cơ trong cơ thể chưa phát triển hoàn thiện vì vậy khả năng miễn dịch và đề kháng kém. Việc điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều phụ huynh. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi chia sẻ cho các Mẹ một số phương pháp thiết yếu nhất để phòng tránh bệnh khó chịu này.

  1,823 lượt xem 03-10-2015 Chi tiết →
 • 4 Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn

  4 Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn

  Tình trạng rối loạn tiêu hóa xảy ra là do nguyên nhân các cơ vòng co thắt không đều đặn xảy ra trong cơ thể gây ra những cơn đau, có thể là diễn ra ở vùng bụng bên trái hoặc xung quanh bụng. Những cơn đau này xảy ra do xuất hiện chất setoronin được bài tiết ra hoặc do khí methan thặng dư nhiều trong ruột. Sau đây là bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn có thể được áp dụng khá dễ dàng.

  1,975 lượt xem 02-10-2015 Chi tiết →
 • Cách điều trị rối loạn tiêu hóa từ thực phẩm

  Cách điều trị rối loạn tiêu hóa từ thực phẩm

  Thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hệ tiêu hóa của chúng ta. Chính vì vậy cách điều trị rối loạn tiêu hóa tốt nhất là bạn cần chú ý đến những thực phẩm có lợi và có hại cho đường ruột để có cách phòng tránh hiệu quả nhất. Không nên để tình trạng rối loạn tiêu hóa kéo dài vì sẽ gây cảm giác khó chịu và rất bất tiện trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh.

  1,727 lượt xem 02-10-2015 Chi tiết →
 • Lưu ý khi dùng thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn

  Lưu ý khi dùng thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn

  Căn bệnh rối loạn tiêu hóa là một hội chứng được tạo thành do việc co thắt không bình thường của nhiều cơ vòng trong hệ tiêu hóa, làm cơ thể liên tục sản sinh ra các cơn đau bụng và xuất hiện nhiều các vấn đề kèm theo đó là: đầy hơi, ăn không tiêu, tiêu chảy, táo bón. Để trị dứt điểm căn bệnh này, cần lưu ý các vấn đề khi dùng thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn.

  1,267 lượt xem 02-10-2015 Chi tiết →