Rối Loạn Tiêu Hóa | Nguyên Nhân | Giải Pháp Điều Trị

Chuyên mục tin tức bệnh lý rối loạn tiêu hóa, triệu chứng rối loạn tiêu hóa, phương pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Lương Y Thanh Tuấn tư vấn khám và chữa trị gọi ngay (0643.921.527)

 • Cách chữa rối loạn tiêu hóa ở người lớn tuổi

  Cách chữa rối loạn tiêu hóa ở người lớn tuổi

  Rối loạn tiêu hóa là một bệnh lý gây nhiều khó khăn và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Lứa tuổi nào cũng có thể thể mắc phải, trong đó người lớn tuổi (NLT) có nguy cơ cao mắc chứng bệnh này do sức đề kháng yếu, hệ tiêu hóa bị suy giảm là nguyên nhân làm cho bệnh thêm trầm trọng. Vậy cách chữa rối loạn tiêu hóa ở người lớn tuổi (NLT) như thế nào là hiệu quả? Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

  2,365 lượt xem 07-10-2015 Chi tiết →
 • Chia sẻ kinh nghiệm cách điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ em

  Chia sẻ kinh nghiệm cách điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ em

  Vì hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt và chưa hoàn thiện, hệ miễn dịch và sức đề kháng kém nên trẻ rất hay gặp các chứng rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy, táo bón, nôn trớ.. và cũng không ít bà mẹ lúng túng không biết cách điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ em như thế nào là đúng. Mời các mẹ tham khảo một số kinh nghiệm rất hay dưới đây nhé.

  2,022 lượt xem 06-10-2015 Chi tiết →
 • Cách chữa bệnh rối loạn tiêu hóa bằng nghệ vàng

  Cách chữa bệnh rối loạn tiêu hóa bằng nghệ vàng

  Bất kỳ lứa tuổi nào cũng có nguy cơ mắc phải bệnh rối loạn tiêu hóa. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vấn đề này là từ nguồn thực phẩm chúng ta ăn không đảm bảo vệ sinh. Căn bệnh gây nhiều phiền toái và bất tiện trong sinh hoạt thường ngày của chúng ta. Hôm nay chúng tôi chia sẻ bạn cách chữa bệnh rối loạn tiêu hóa bằng nghệ vàng rất hiệu quả

  3,078 lượt xem 06-10-2015 Chi tiết →
 • Kinh nghiệm về cách trị rối loạn tiêu hóa tại nhà

  Kinh nghiệm về cách trị rối loạn tiêu hóa tại nhà

  Anh Nguyễn Văn Đoài (số điện thoại 0902 880 9xx), 35 tuổi, hiện làm tài xế lái xe bắc nam. Anh chia sẻ kinh nghiệm về cách trị rối loạn tiêu hóa tại nhà với trường hợp của chính mình...khi bệnh rối loạn tiêu hóa đã đeo bám anh suốt 2 năm trời.

  4,130 lượt xem 05-10-2015 Chi tiết →
 • Phác đồ điều trị rối loạn tiêu hóa của Đông Y Thanh Tuấn

  Phác đồ điều trị rối loạn tiêu hóa của Đông Y Thanh Tuấn

  Để có được phác đồ điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả. Trước hết chúng ta cần phải biết được những triệu chứng và nguyên nhân gây ra căn bệnh khó chịu này.

  2,027 lượt xem 05-10-2015 Chi tiết →
 • Tỏi và bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn

  Tỏi và bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn

  Tỏi là một gia vị phổ biến trong việc chế biến các món ăn. Tỏi được dùng ăn sống, ngâm dấm, ngâm đường hoặc pha trà. Trong môi trường axit, tác dụng của tỏi có thể tăng lên 4 lần vì vậy dùng tỏi tươi ngâm dấm là hiệu quả nhất. Đông y chứng minh tỏi có thuộc tính ấm, có tác dụng hành khí trệ, làm ấm tỳ vị, giải độc và sát trùng. Do đó tỏi là bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn hiệu quả nhất.

  2,450 lượt xem 03-10-2015 Chi tiết →