• Kinh nghiệm về cách trị rối loạn tiêu hóa tại nhà

  Anh Nguyễn Văn Đoài (số điện thoại 0902 880 9xx), 35 tuổi, hiện làm tài xế lái xe bắc nam. Anh chia sẻ kinh nghiệm về cách trị rối loạn tiêu hóa tại nhà với trường hợp của chính mình...khi bệnh rối loạn tiêu hóa đã đeo bám anh suốt 2 năm trời.

  Theo lời kể của anh Đoài:

  “Tôi bị bệnh rối loạn tiêu hóa đã hai năm nay, tôi hay bị lạnh bụng, thường đi ngoài ngay sau khi ăn thức ăn tanh, đồ ăn lạnh bụng hoặc uống nhiều rượu bia.

  Lái xe đường trường thường phải gắn bó với “ Cơm hàng cháo chợ”. Ăn uống giờ giấc thất thường, nhiều hôm còn không kịp ăn. Chính điều này làm cho tình trạng bệnh của tôi nặng hơn.

  Khó chịu nhất là mỗi lần cơn đau bụng đến, tôi phải tìm cách xoay sở rất khổ sở, tôi không thể để hành khách chờ đợi lâu được, nhưng nín thì không chịu được, nên sau nhiều lần như vậy tôi quyết tâm phải tìm cách trị rối loạn tiêu hóa tại nhà và kết hợp thuốc uống để trị tận gốc căn bệnh này, nếu không thì phải bỏ nghề sớm mà thôi."

  Cách trị rối loạn tiêu hóa tại nhà

  Đây là những dòng chia sẻ mà Anh Đoài gửi đến phòng khám và cũng hy vọng tìm được hướng giải quyết cho bệnh tình của mình.

  Chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân là niềm vui và trách nhiệm mà chúng tôi phải thực hiện. Chúng tôi đã đưa ra cho anh phác đồ điều trị hiệu quả nhất và cũng khuyên anh nên kết hợp thêm một số phương pháp tại nhà để quá trình điều trị bệnh nhanh khỏi hơn.

  Anh đã tin tưởng và thực hiện như liệu trình đưa ra, điều quan trọng hơn hết là anh đã cố gắng thay đổi chế độ ăn uống của mình như sau:

     Ăn uống đúng bữa và cố gắng không bỏ bữa, những thức ăn hàng quán kém chất lượng thì không nên ăn

     Cách trị rối loạn tiêu hóa tại nhà rất hiệu và đơn giản chỉ với một hũ sữa chua mỗi ngày để kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và phòng tránh bệnh rối loạn tiêu hóa tốt nhất.

  cách trị rối loạn tiêu hóa tại nhà bằng sữa chua

  Cách trị rối loạn tiêu hóa tại nhà bằng sữa chua hiệu quả

       Ngoài ra, uống nước của lá cây cúc cam hoặc củ gừng để bù nước cho những lần bị tiêu chảy.

      Sử dụng thuốc đặc trị rối loạn tiêu hóa của thảo dược Toàn Chân, trong 3 liệu trình liên tục.

  Chỉ với những việc làm rất đơn giản, nhưng anh thực hiện rất thường xuyên và không hề bị ngắt quãng. Điều bất ngờ là chỉ sau 2 tháng bệnh tình của anh đã thuyên giảm được gần 90%. Anh  quyết định theo thêm 1 lộ trình nữa để bệnh có thể khỏi dứt điểm.

  Điều cần lưu ý: 

  Bệnh nhân có thể tự mua thuốc uống cũng là cách trị rối loạn tiêu hóa tại nhà hiệu quả, tuy nhiên với những trường hợp bênh nhân gặp triệu  chứng như: đi ngoài ra máu, đi ngoài kèm sốt cao, uống thuốc điều trị tiêu chảy trong vòng 24 tiếng không có dấu hiệu thuyên giảm bệnh... cần đưa ngay bệnh nhân đến bệnh viện để được các bác sỹ khám bệnh và cho phương pháp điều trị hiệu quả.

  rối loạn tiêu hóa 001

   

  >>> Tỏi và bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa cho người lớn

  >>>  Cách chữa rối loạn tiêu hóa cho bà bầu không thể bỏ qua

  Ngày đăng: 05-10-2015 3,969 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha