Rối Loạn Tiểu Tiện | Tiểu Nhiều Lần | Tiểu Đêm

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý rối loạn tiểu tiện, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, chia sẻ các bài viết hay, các phương pháp điều trị dứt điểm. Tư vấn & Điều trị bởi Lương Y Thanh Tuấn (0643.921.527)

 • Cách trị bệnh tiểu đêm nhiều lần với thực phẩm

  Cách trị bệnh tiểu đêm nhiều lần với thực phẩm

  Đi tiểu đêm nhiều lần với đa số mọi người thường cho là triệu chứng bình thường và ít khi chú ý đến nhưng thực chất việc đi tiểu nhiều trong đêm sẽ làm bạn mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Đặc biệt là có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cuộc sống và công việc thường ngày. Để cải thiện tình trạng tiểu đêm, các bạn có thể áp dụng cách trị bệnh tiểu đêm nhiều lần bằng những loại thực phẩm quen thuộc hàng ngày.

  1,678 lượt xem 03-12-2016 Chi tiết →
 • Bạn đã biết gì về tiểu dắt khi mang thai?

  Bạn đã biết gì về tiểu dắt khi mang thai?

  Khi mang thai cũng đồng nghĩa với việc người phụ nữ sẽ phải gặp nhiều khó khăn do những thay đổi về tâm sinh lý. Và một trong những triệu chứng khó chịu mà phụ nữ mang thai phải đối mặt là tình trạng tiểu buốt tiểu dắt. Điều này đã gây ra nhiều khó chịu và ảnh hưởng tới thai phụ. Vậy cách chữa tiểu dắt khi mang thai cho thai phụ hiệu quả và an toàn là cách nào? Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết đến cho các bạn đang chuẩn bị làm mẹ.

  1,129 lượt xem 29-11-2016 Chi tiết →
 • Những thuốc trị bệnh tiểu đêm có thể thực hiện tại nhà

  Những thuốc trị bệnh tiểu đêm có thể thực hiện tại nhà

  Tình trạng đi tiểu nhiều lần trong đêm có thể là hồi chuông gióng lên cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn. Và ngoài ra, việc đi tiểu nhiều lần trong đêm cũng gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như mất ngủ, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, mất tập trung trong công việc,… Nếu vấn đề tiểu đêm của bạn không do nguyên nhân bệnh lý gây ra thì các bạn có thể áp dụng những bài thuốc trị bệnh tiểu đêm sau đây.

  1,687 lượt xem 24-11-2016 Chi tiết →
 • Thận trọng với tình trạng tiểu rắt ở nam giới

  Thận trọng với tình trạng tiểu rắt ở nam giới

  Tình trạng tiểu rắt có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới, nhưng nam giới lại có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Đây là triệu chứng gây nhiều phiền phức và khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nguyên nhân gây bệnh có thể do vấn đề về lối sống sinh hoạt nhưng nó cũng có thể là tình trạng báo động bạn đang bị một bệnh nào đó. Chính vì vậy hãy thận trọng với tình trạng tiểu rắt ở nam giới, khi xuất hiện biểu hiện đó thì nên đi khám ngay.

  1,242 lượt xem 23-11-2016 Chi tiết →
 • Điều trị tiểu rắt tiểu buốt như thế nào cho hiệu quả?

  Điều trị tiểu rắt tiểu buốt như thế nào cho hiệu quả?

  Trong cuộc sống sinh hoạt, công việc hàng ngày, tình trạng tiểu rắt tiểu buốt sẽ gây ra nhiều khó khăn, bất tiện cho bạn. Bệnh không quá nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu và mệt mỏi nếu để tình trạng bệnh kéo dài. Chính vì thế các bạn cần tìm ra rõ nguyên nhân gây bệnh cũng như cách điều trị tiểu rắt tiểu buốt hiệu quả. Dưới đây là một số biện pháp điều trị tiểu buốt tiểu rắt mà bạn có thể áp dụng.

  1,264 lượt xem 21-11-2016 Chi tiết →
 • Dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc bệnh lý tiểu đêm nhiều

  Dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc bệnh lý tiểu đêm nhiều

  Hiện tượng đi tiểu đêm nhiều lần làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, giờ giấc sinh hoạt, gây cho chúng ta cảm giác mệt mõi và khó chịu. Vậy đó là do nguyên nhân bệnh lý gì? Hay chỉ là do uống nước nhiều gây ra. Hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân và tham khảo cách phòng ngừa bệnh sau đây nhé!

  1,513 lượt xem 07-03-2016 Chi tiết →