• Gặp chú Nguyễn Công Độ - Bệnh nhân đã điều trị khỏi sâu răng từ 2 năm trước

  Đầu tháng 5 vừa qua, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và đội ngũ nhân viên của Đông y Thanh Tuấn đã có chuyến thăm Hà Nội. Chuyến đi này chúng tôi không chỉ tham dự chương trình triển lãm Y dược quốc tế 2018 mà còn là dịp để chúng tôi có thể thăm lại những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn.

  Trong chuyến đi này chúng tôi rất vui mừng được gặp chú Nguyễn Công Độ (Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội) - một bệnh nhân sử dụng sản phẩm điều trị viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng của Đông y Thanh Tuấn từ 2 năm trước. Chú Độ năm nay đã 75 tuổi nên sức khỏe về răng miệng cũng không được tốt. Cách đây hơn 2 năm chú sử dụng sản phẩm sâu răng của phòng khám và hiện tại chú vẫn tin tưởng sử dụng cũng như giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng. Chú chia sẻ lúc trước chú thường xuyên bị sưng lợi, đau nhức phần chân răng rất khó chịu nhưng sử dụng 1 liệu trình thuốc sâu răng của Đông y Thanh Tuấn chú thấy tình trạng bệnh của mình ổn ngay. Hiện tại do tuổi cũng lớn nên hàng năm chú duy trì sử dụng 1 – 2 liệu trình để phòng ngừa.

  Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và chú Nguyễn Công Độ

  Sản phẩm đau, sâu răng của Đông Y Thanh Tuấn.

  Chú chia sẻ mình rất thận trọng khi dùng thuốc nên phải thật tin tưởng mình mới dám sử dụng, nhất là sản phẩm mua trên mạng. Và sau khi tìm hiểu rất kỹ, có niềm tin chú mới liên hệ với Đông y Thanh Tuấn để mua sản phẩm điều trị. Và giờ đây, sau hơn 2 năm đồng hành cùng Đông y Thanh Tuấn, niềm tin của chú với Thầy thuốc Thanh Tuấn và đội ngũ nhân viên càng nhiều hơn.

  Nhận được những chia sẻ chân thành của chú Độ, Đông y Thanh Tuấn vô cùng trân quý. Chúng tôi hi vọng rằng càng ngày chúng tôi sẽ càng có dịp được gặp nhiều hơn những bệnh nhân mà chúng tôi đã điều trị. Sự khỏi bệnh, sự tin tưởng của Quý bệnh nhân chính là động lực để Đông y Thanh Tuấn ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn.

  Mời bạn xem video trò chuyện của Thầy thuốc Thanh Tuấn và chú Nguyễn Công Độ

  Cảm nhận về sản phẩm đau sâu răng của khách hàng Nguyễn Công Độ

  Ngày đăng: 11-06-2018 276 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.