Thông tin bệnh viêm xoang - Tổng hợp tin tức bệnh viêm xoang - Cách chữa viêm xoang hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh viêm xoang - Các phương pháp chữa bệnh viêm xoang - cách chữa viêm xoang - viêm mũi dị ứng

 • Tại Hà Nội chữa bệnh viêm xoang ở đâu hiệu quả?

  Tại Hà Nội chữa bệnh viêm xoang ở đâu hiệu quả?

  Ở nước ta hiện nay, các bệnh về tai – mũi – họng đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là bệnh viêm xoang. Đây là căn bệnh gây ra rất nhiều biểu hiện khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như chất lượng công việc. Bệnh viêm xoang thường rất hay tái phát, vì vậy câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay là chữa bệnh viêm xoang ở đâu hiệu quả?

  1,811 lượt xem 14-07-2015 Chi tiết →
 • Chữa viêm xoang tận gốc với bài thuốc từ ngó sen và gừng

  Chữa viêm xoang tận gốc với bài thuốc từ ngó sen và gừng

  Vào những lúc thời tiết giao mùa thì bệnh viêm xoang rất dễ tái phát. Viêm xoang nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách thì có thể dẫn đến việc bị nghẹt mũi. Nếu tình trạng đó cứ kéo dài thì có thể gây biến chứng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

  2,080 lượt xem 30-06-2015 Chi tiết →
 • Công dụng thần kỳ của hoa sứ trong việc chữa bệnh viêm xoang

  Công dụng thần kỳ của hoa sứ trong việc chữa bệnh viêm xoang

  Thật dễ dàng để tìm thấy loài hoa này trong bất cứ vườn cây cảnh trong mọi căn nhà ở Việt Nam. Đây là là loài cây luôn được ưu tiên trồng vì hoa đẹp và có mùi hương rất đặc trưng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được công dụng chữa bệnh viêm xoang của hoa sứ.

  8,627 lượt xem 23-06-2015 Chi tiết →
 • Chữa viêm xoang ở trẻ em như thế nào?

  Chữa viêm xoang ở trẻ em như thế nào?

  Tỷ lệ mắc bệnh viêm xoang của trẻ em chỉ chiếm 0.1% trong tổng số các bệnh nhân và đặc biệt là cả trẻ sơ sinh cũng có khả năng mắc bệnh viêm xoang, chủ yếu là viêm hệ thống xoang sàng.

  1,545 lượt xem 16-06-2015 Chi tiết →
 • Quả mướp giúp chữa viêm xoang hiệu quả

  Quả mướp giúp chữa viêm xoang hiệu quả

  Trong số tất cả chúng ta chắc chắn ai cũng từng ăn quả mướp hoặc ít ra cũng biết đến quả mướp. Nhưng có lẽ các bạn cũng chỉ biết quả mướp thường được dùng để nấu ăn chứ chưa từng tìm hiểu về những công dụng chữa bệnh của nó.

  1,763 lượt xem 10-06-2015 Chi tiết →
 • Độc đáo với cách chữa bệnh viêm xoang bằng quả dứa

  Độc đáo với cách chữa bệnh viêm xoang bằng quả dứa

  Dứa luôn được biết đến như 1 thực phẩm giàu dưỡng chất, vitamin C, các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Nhưng qua nhiều công trình nghiên cứu người ta còn phát ra được khả năng điều trị một số bệnh từ dứa, đặc biệt là viêm xoang.

  1,916 lượt xem 03-06-2015 Chi tiết →