Thông tin bệnh viêm xoang - Tổng hợp tin tức bệnh viêm xoang - Cách chữa viêm xoang hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh viêm xoang - Các phương pháp chữa bệnh viêm xoang - cách chữa viêm xoang - viêm mũi dị ứng

 • Mách bạn 3 bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả nhất

  Mách bạn 3 bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả nhất

  Khi thời tiết trở lạnh là cơ hội tốt nhất cho vi khuẩn viêm xoang tấn công bạn, mặt khác do công việc bạn cần phải ngồi máy lạnh, khi ra đường thì gặp nhiều khói bụi cũng làm cho bạn bị viêm xoang. Bạn sẽ cảm thấy khó thở bằng mũi, không cảm nhận được mùi. Căn bệnh này kéo dài khoảng 3 tuần gọi là viêm xoang cấp tính, nếu kéo dài hơn 8 tuần gọi là viêm xoang mãn tính. Để lâu sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

  2,219 lượt xem 17-04-2015 Chi tiết →
 • Tìm hiểu về bệnh viêm xoang và cách chữa trị

  Tìm hiểu về bệnh viêm xoang và cách chữa trị

  Các bạn có bao giờ bị đau trên đỉnh đầu, mỗi khi thời tiết giao mùa thì đau nhức hơn không? Nếu bạn có các triệu chứng đó thì khả năng bạn bị viêm xoang rất cao. Để chắc chắn điều đó thì mời bạn tham khảo bài viết về bệnh viêm xoang và cách chữa trị sau đây.

  1,610 lượt xem 17-04-2015 Chi tiết →
 • Chia sẻ 3 bài thuốc chữa bệnh viêm xoang thần tốc

  Chia sẻ 3 bài thuốc chữa bệnh viêm xoang thần tốc

  Xoang là một hốc rỗng trong đó có không khí và đường thông vào hốc mũi, nhờ thông thoáng này mà xoang không bị nhiễm trùng. Tuy nhiên, không khí ô nhiễm, bụi, khói bếp, thuốc lá, nước bẩn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, vi khuẩn vào mũi làm tắc nghẽn đường thông xoang trở thành viêm xoang. Nếu không được chữa kịp thời sẽ dẫn đến viêm xoang mãn tính. Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến các bạn bài thuốc chữa viêm xoang thần tốc.

  2,836 lượt xem 16-04-2015 Chi tiết →
 • Top 3 bài thuốc chữa viêm xoang hay nhất

  Top 3 bài thuốc chữa viêm xoang hay nhất

  Hiện nay, ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nóng bỏng tại Việt Nam, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người kéo theo nhiều bệnh nguy hiểm như viêm phổi, viêm xoang…Bộ y tế đã thống kê được số người mắc bệnh viêm xoang tại Việt Nam chiếm 40% dân số.

  9,638 lượt xem 16-04-2015 Chi tiết →
 • Ứng dụng bài thuốc chữa viêm xoang mãn tính từ cây giao

  Ứng dụng bài thuốc chữa viêm xoang mãn tính từ cây giao

  Khi nền công nghiệp nặng ở nước ta phát triển, việc xuất hiện hàng loạt các nhà máy làm cho chất thải công nghiệp và ô nhiễm môi trường ngày càng tăng, từ đó số lượng người mắc bệnh viêm xoang cũng tăng lên, người bệnh chủ quan không điều trị sớm nên bệnh dễ trở thành viêm xoang mãn tính. Người bệnh luôn khó chịu vì bị tắc nghẽn mũi, gây khó thở, thậm chí gây polyp mũi. Hiện nay người bệnh thường chủ yếu áp dụng các phương pháp điều trị tây y, mà ít quan tâm đến các bài thuốc dân gian mang lại hiệu quả điều trị cao. Trong dân gian có nhiều bài thuốc chữa viêm xoang mãn tính rất hiệu quả, cây giao là 1 trong những bài thuốc được nhiều người áp dụng.

  1,835 lượt xem 16-04-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.