Bóng Bóp Tay Hình Ô Van Sỏ 1 Ngón - Tập Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến

☘ Bóng bóp tay hình ô van sỏ 1 ngón là dụng cụ tập lực bàn tay giúp bệnh nhân tai biến tập cầm nắm, tập động tác gấp duỗi các ngón tay, có 1 lỗ xỏ ngón tay nên tránh được việc bị tuột khi luyện tập.

  • Giá: 60,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

Check iconHỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

Bóng bóp tay hình ô van sỏ 1 ngón là dụng cụ tập lực bàn tay giúp bệnh nhân tai biến tập cầm nắm, tập động tác gấp duỗi các ngón tay, có 1 lỗ xỏ ngón tay nên tránh được việc bị tuột khi luyện tập.

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- Kích thước: 8 x 6,3cm

- Hình dạng: Bầu dục ovan

- Chất liệu: Cao su PU có độ đàn hồi cao

- Thiết kế: Có 1 lỗ xỏ ngón bằng thun

- Màu sắc: Vàng

 

✅ CHỨC NĂNG:


Được sử dụng cho bài tập phục hồi chức năng nắm tay và ngón tay để thúc đẩy lưu thông máu, giảm căng thẳng, tăng sức mạnh cơ tay và ngăn ngừa teo cơ.

 

✅ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:


- Dùng cho bệnh nhân liệt nửa người sau tai biến mạch máu não tập cầm nắm để ngăn ngừa co rút bàn tay, bệnh nhân có cơ lực tốt hơn thì dùng nó để tập khả năng gấp duỗi.

- Thiết kế công thái học, hình ô van, phù hợp với độ dài khác nhau của năm ngón tay, tất cả các ngón tay có thể được luyện tập cùng một lúc, hiệu quả tốt hơn.

- Được làm từ chất liệu PU với cấu trúc phân tử mở tiên tiến, thoải mái và mềm mại, độ đàn hồi tốt, dễ co giãn và thoáng khí, sử dụng lâu dài không dễ bị biến dạng.

- Nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng mang theo và dễ dàng đào tạo.

- Thiết kế 1 lỗ xỏ ngón tay, nếu ngón tay của người dùng không linh hoạt, có thể ngăn bóng trượt xuống một cách hiệu quả.


*Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.


★★★ Siêu Thị Y Tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cấp thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

☎ Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272 (Mr. Thanh Tuấn)

☼ Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha