• Đông Y Thanh Tuấn cùng Đoàn Bác Sĩ Tâm Việt thăm khám, tặng quà tại Cô Nhi Thiên Bình

  Ngày 23/12/2018 Đông Y Thanh Tuấn cùng Đoàn Bác Sĩ Tâm Việt tổ chức chương trình "GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG" bao gồm thăm khám và tặng quà cho các trẻ em mồ côi, người gia neo đơn tại Cô Nhi Thiên Bình 138, Tổ 4, Ấp Thiên Bình, Xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

  Đông Y Thanh Tuấn là doanh nghiệp trẻ trong tỉnh BRVT. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đông Y Thanh Tuấn luôn quan tâm đến hoạt động cộng đồng nhằm đóng góp và chia sẻ với những khó khăn, mảnh đời kém may mắn trong xã hội. Chính vì vậy, hằng năm chúng tôi thường tổ chức 1-2 chuyến đi từ thiện trong và ngoài tỉnh.

  Qua tìm hiểu, chúng tôi biết đến Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội Cô Nhi Thiên Bình do Linh Mục Nguyễn Văn Uy quản lý, đây là nơi sinh sống của 116 trẻ mồ côi, 26 người già neo đơn. Hầu hết họ đều mang trong mình những chứng bênh nan y, khiếm thính, khiếm thị, tâm thần, khuyết tật, không nơi nương tựa.

  Nhân dịp này, chúng tôi cũng gởi lời cảm ơn đến đội ngũ cán bộ công nhân viên, những Nữ Tu thiện nguyện tại Cơ Sở Bảo Trợ Cô Nhi Thiên Bình đã dành hết thời gian ngày đêm thầm lặng, chăm chút cho những em nhỏ nơi đây. Chúng tôi cũng hy vọng, càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp, đơn vị cũng như những tấm lòng vàng, hảo tâm chia sẻ và quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ nơi đây.

  Kinh chúc ban lãnh đạo cơ sở Cô Nhi Thiên Bình và tất các nữ tu luôn dồi dào sức khỏe, luôn đong đầy niềm vui trong cuộc sống và thân tâm an lạc.

  Một số hình ảnh tại Cô Nhi Thiên Bình

  Công tác chuẩn bị của nhóm hậu cần, hoạt náo, y tế.

  Các trẻ em mồ côi đang quét dọn để chuẩn bị lễ.

  Nhóm sơn đang sơn lại các khung sắt cũ.

  Nhóm cắt tóc cho các trẻ em mồ côi.

  Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng Bác Sĩ Tâm Việt đang thăm khám.

  Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn thăm khám và động viên các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi.

  Chương trình phát quà và đồ ăn.

  [VIDEO] Đông Y Thanh Tuấn cùng Đoàn Bác Sĩ Tâm Việt thăm khám, tặng quà tại Cô Nhi Thiên Bình

  Ngày đăng: 25-12-2018 265 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.