• Mang đến sự an toàn và sản phẩm chất lượng cho khách hàng là mục tiêu của SieuThiThuocDongY.vn

  Chào các bạn! Hiện nay hàng ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng, chúng ta được nghe rất nhiều về những sản phẩm dược thảo kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Rất nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm dược thảo không đảm bảo yếu tố an toàn và vệ sinh thực phẩm. Chính những thông tin này làm niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm đông y ngày càng suy giảm.

  Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều đơn vị kinh doanh có tâm, có đức, tận tụy với khách hàng, lấy sự an toàn và hiệu quả trong điều trị là phương châm hoạt động. SieuThiThuocDongY.vn là một trong số đó.

  SieuThiThuocDongY.vn – Trang siêu thị trực tuyến cung cấp những sản phẩm đông y an toàn, hiệu quả.

  Tất cả các sản phẩm trên SieuThiThuocDongY.vn đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả. Các thành phần dược thảo trong sản phẩm đều được kiểm nghiệm đầy đủ, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các bài thuốc đều được nghiên cứu, bào chế bởi các thầy thuốc, chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Các sản phẩm đều được nghiên cứu, cải tiến để phù hợp với cơ địa và thể trạng của nhiều người.

  Mặc dù là trang siêu thị trực tuyến nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm vì tất cà thông tin, hình ảnh của sản phẩm đều được cập nhật đầy đủ trên website. Trước khi nhận sản phẩm khách hàng còn được mở ra kiểm tra trước khi thanh toán.

  Đội ngũ dược sĩ của SieuThiThuocDongY đều đào tạo về kiến thức bệnh lý để tư vấn cho khách hàng.

  Với phương châm hoạt động “thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân”, SieuThiThuocDongY.vn không chỉ mang những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến những dịch vụ tư vấn, những lời khuyên hữu ích cho người bệnh. Đội ngũ dược sĩ của SieuThiThuocDongY.vn đều được đào tạo về kiến thức bệnh lý để tư vấn cho người bệnh chính xác cũng như chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

  Bạn đang tìm kiếm sản phẩm đông y an toàn, chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn thì hãy đừng ngần ngại truy cập vào website https://SieuThiThuocDongY.vn hoặc gọi vào số hotline 02543 921 527 để được hỗ trợ.

  Ngày đăng: 30-04-2018 159 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.