• Siêu Thị Thuốc Đông Y nhận phản hồi tốt từ khách hàng

  Hàng ngày, Siêu Thị Thuốc Đông y ngoài tiếp nhận điện thoại nhờ hỗ trợ tư vấn, đặt hàng vẫn nhận được nhiều cuộc điện thoại, thư điện tử từ Quý khách hàng để phản hồi, góp ý về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và có cả những tâm tư tình cảm gửi kèm theo đó.

  Chúng tôi hân hoan đón nhận tất cả những ý kiến đóng góp, phản hồi từ quý khách hàng, để mỗi ngày làm việc là mỗi ngày Siêu Thị Thuốc Đông y càng nỗ lực hơn, tâm huyết hơn để mang đến niềm vui và sức khỏe cho thật nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước.

  Và nhân đây, Siêu Thị Thuốc Đông y cũng xin trích đăng bức thư điện tử của chị Ngọc Anh, như lời cảm ơn đến chị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Phản hồi của khách hàng là động lực để Siêu Thị Thuốc Đông Y tiếp tục nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn

  Chị là một khách hàng cũ của Siêu Thị Thuốc Đông y, trước đây chị đặt mua bộ sản phẩm điều trị đau sâu răng và đã khỏi bệnh. Trong thời gian gần đây, chị liên hệ lại với Siêu Thị Thuốc Đông y để đặt thuốc viêm xoang cho chồng chị, chồng chị bị viêm xoang cũng khoảng 3 năm, dùng nhiều biện pháp chữa trị, nhưng chưa thuyên giảm nhiều. Chị tham khảo tại Siêu Thị Thuốc Đông y thì thấy có bộ sản phẩm chuyên điều trị viêm xoang 3 trong 1: uống, xông, xịt nên đã gọi nhờ tư vấn. Chưa biết rằng thời gian tới chồng chị sử dụng sản phẩm hiệu quả ra sao, nhưng những chia sẻ của chị về chất lượng dịch vụ của Siêu Thị Thuốc Đông y đã khiến chị rất hài lòng và tin tưởng sản phẩm của thương hiệu Đông y Thanh Tuấn do Siêu thị thuốc đông y phân phối từ những ngày đầu chị sử dụng sâu răng.

  Đây là niềm hạnh phúc và nguồn động lực lớn để Siêu Thị Thuốc Đông y phát huy và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Ngày đăng: 14-04-2018 196 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.