Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu SpO2 Và Nhịp Tim Microlife OXY200 (Số Lượng có hạn)

☘ Máy đo nồng độ oxy trong máu Microlife OXY200 là sản phẩm mới nhất của hãng Microlife Thụy Sĩ, đã được kiểm nghiệm lâm sàng và kiểm tra độ chính xác được lặp đi lặp lại nhiều lần, cho kết quả đáng tin cậy.

Mã SP: OXY200
  • Giá: 1,000,000 vnđ 900,000 vnđ Tiết kiệm:100,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconHỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

Máy đo nồng độ oxy trong máu Microlife OXY200 là sản phẩm mới nhất của hãng Microlife Thụy Sĩ, đã được kiểm nghiệm lâm sàng và kiểm tra độ chính xác được lặp đi lặp lại nhiều lần, cho kết quả đáng tin cậy. Sản phẩm rất cần thiết cho những phòng khám, bệnh viện hay những bệnh nhân được bác sĩ chỉ định dùng máy đo nồng độ oxy trong máu tại nhà.

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- Model: OXY200

- Thương hiệu: Microlife

- Xuất xứ: Thụy Sĩ

- Sản xuất tại: Trung Quốc

- Tầm đo nhịp tim: 25 - 250 bpm

- Tầm đo SpO2: 35 - 100%

- Loại Pin: 2 viên pin 1.5V AAA

- Kích thước: 62mm x 37mm x 32mm

- Trọng lượng: 50g

- Bảo hành: 24 tháng

 

✅ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:


- Người có hệ hô hấp tắc nghẽn vì các nguyên nhân: Đờm, dãi, dịch, dị vật, co thắt, sưng nề.

- Lồng ngực hạn chế hoạt động: Hậu phẫu ở bụng, chấn thương lồng ngực, viêm nhiễm như viêm phúc mạc.

- Người bị chức năng của hệ thống thần kinh có tham gia quá trình hô hấp bị suy giảm: Viêm não, chấn thương sọ não, hôn mê, bệnh nhân được gây mê toàn thân, tai biến mạch máu não và các bệnh gây liệt như: Bại liệt, đa xơ cứng.

- Người bị các vấn đề về phổi: Khối u trong phổi, tắc mạch phổi.

- Người sống trong môi trường thiếu oxy: Môi trường quá nóng, nhiều khói, không khí quá loãng...

 

✅ ĐIỂM NỘI BẬT SẢN PHẨM:


- Máy đo oxy đầu ngón tay Microlife OXY 200 là một thiết bị di động, không xâm lấn được thiết kế để theo dõi tại chỗ nồng độ oxy trong máu và nhịp tim ở người lớn và trẻ em. Thích hợp cho việc sử dụng cá nhân (tại nhà hoặc khi đang di chuyển) cũng như sử dụng trong lĩnh vực y tế (bệnh viện, cơ sở loại bệnh viện).

- Thiết bị sẽ cảnh báo nếu phát hiện nhịp tim dưới 50 nhịp/phút, cao hơn 130 nhịp/phút hoặc chỉ số SpO2 thấp hơn 94%. Máy có trọng lượng rất nhẹ khoảng 50g, dùng 2 viên pin 1.5V AAA cho tuổi thọ sử dụng cao và ổn định.

- Microlife OXY 200 không đau khi đo và hiển thị nồng độ oxy trong máu với độ chính xác 98%. Điều này tuân thủ các yêu cầu của EU đối với hoạt động của các thiết bị đó.

- Hiển thị nhịp tim trong phạm vi từ 25 đến 250 nhịp mỗi phút với độ chính xác là 2 nhịp. Nhịp tim cũng được hiển thị bằng đồ thị để bạn có thể nhận thấy sự bất thường trong đó mà không cần chờ đợi các triệu chứng thực thể. Rối loạn nhịp tim là một lý do để thông báo cho bác sĩ của bạn.

- Microlife OXY 200 đi kèm với một túi đựng có thể được gắn vào thắt lưng của bạn để giữ cho máy đo nồng độ oxy trong máu của bạn luôn gần bên.

- Máy hoạt động bằng pin. Mức báo pin được hiển thị trên màn hình để bạn luôn chắc chắn về độ chính xác của kết quả đo. Đừng quên thay pin kịp thời, vì mức pin thấp ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động của máy. Sau khi sử dụng, máy sẽ tự động tắt để tiết kiệm pin.

✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:


 

 

1. Lắp hai pin AAA vào hộp pin trước khi đậy nắp máy.

2. Cắm một ngón tay vào lỗ cao su của máy đo độ oxy bão hòa (tốt nhất là đưa sâu ngón tay vào trong) trước khi thả kẹp và móng hướng lên trên.

3. Nhấn nút trên bảng điều khiển phía trước (Lưu ý: nếu được trang bị chức năng khởi động tự động được đề cập đến ở máy đo độ bão hòa oxy kẹp đầu ngón tay, không cần nhấn nút, thiết bị có chức năng phát hiện tín hiệu tự động trong 5 giây, đưa trực tiếp vào ngón tay, thiết bị sẽ tự động bật).

4. Không run ngón tay của bạn khi thiết bị đang hoạt động. Không nên di chuyển cơ thể khi đang đo.

5. Nhấn nút trên bảng điều khiển phía trước nếu muốn thay đổi hướng hiển thị (Lưu ý: nếu được trang bị chức năng gia tốc kế của thiết bị thì không nhấn nút, di chuyển tay, thiết bị CÓ gia tốc kế có bốn công tắc giao diện tương ứng).

6. Đọc dữ liệu liên quan từ màn hình hiển thị.

7. Các thiết bị có chức năng ngủ, không có tín hiệu sẽ vào trạng thái chờ của giấc ngủ.

8. Vui lòng thay pin mới khi OLED báo pin yếu.

Khi cắm ngón tay của bạn vào thiết bị, bề mặt móng tay của bạn phải hướng lên trên.

 

Lưu ý: Vui lòng sử dụng Cồn y tế để làm sạch phần cao su trước mỗi lần đo và làm sạch ngón tay được đo bằng cồn trước và sau khi đo. (Cao su bên trong của đầu đo sử dụng cao su y tế, không có độc tố, không gây hại và không gây tác dụng phụ như dị ứng cho da).

 

*Thận trọng

1. Không sử dụng máy đo độ bão hòa oxy trong máu kẹp đầu ngón tay cùng với thiết bị chụp MRI hoặc CT.

2. Nguy cơ cháy nổ: Không sử dụng máy đo độ bão hòa oxy trong máu kẹp đầu ngón tay trong môi trường dễ nổ.

3. Máy đo độ bão hòa oxy trong máu kẹp đầu ngón tay chỉ được sử dụng như một phương tiện hỗ trợ trong việc đánh giá bệnh nhân. Các bác sĩ nên chẩn đoán kết hợp với các biểu hiện và triệu chứng lâm sàng.

4. Kiểm tra ứng dụng cảm biến đo độ bão hòa oxy đầu ngón tay thường xuyên để đảm bảo rằng hệ tuần hoàn và da toàn thân của bệnh nhân đang ở trong tình trạng tốt.

5. Không kéo căng dây buộc trong khi sử dụng cảm biến đo độ bão hòa oxy đầu ngón tay. Điều này có thể gây ra hiện tượng đọc không chính xác hoặc da bị phồng rộp.

6. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi thao tác.

7. Máy đo độ bão hòa oxy trong máu kẹp đầu ngón tay không thúc đẩy SpO2, nó không phải để theo dõi liên tục.

8. Sử dụng kéo dài hoặc tùy tình trạng của bệnh nhân có thể yêu cầu thay đổi vị trí cảm biến. Thay đổi vị trí cảm biến và kiểm tra tính toàn vẹn của da, tình trạng tuần hoàn và căn chỉnh chính xác ít nhất 2 giờ một lần.

9. Các phép đo không chính xác có thể do quá trình hấp tiệt trùng, khử trùng bằng ethylene oxide hoặc ngâm các cảm biến trong chất lỏng.

10. Nồng độ đáng kể của hemoglobin rối loạn (chẳng hạn như carboxyl-hemoglobin hoặc methemoglobin) có thể gây ra kết quả đọc không chính xác.

11. Thuốc nhuộm nội mạch như xanh indocyanine hoặc xanh methylen có thể gây ra kết quả đọc không chính xác.

12. Phép đo SpO2 có thể bị ảnh hưởng bất lợi khi có nhiều ánh sáng xung quanh. Vui lòng che chắn khu vực cảm biến (ví dụ: bằng khăn phẫu thuật hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp) nếu cần thiết.

13. Hoạt động đột ngột có thể gây ra việc đọc không chính xác.

14. Tín hiệu y tế với tần số cao hoặc nhiều do máy khử rung tim có thể dẫn đến việc đọc không chính xác.

15. Xung động tĩnh mạch có thể gây ra kết quả đọc không chính xác.

16. Có thể gây ra kết quả không chính xác khi vị trí của cảm biến và máy đo huyết áp nằm trên cùng một ống thông.

17. Hạ huyết áp, co mạch nghiêm trọng, thiếu máu trầm trọng hoặc hạ thân nhiệt có thể gây ra kết quả đọc không chính xác.

18. Có thể gây ra hiện tượng đọc không chính xác khi cho bệnh nhân sử dụng thuốc trợ tim sau khi ngừng tim hoặc khi bệnh nhân bị run.

19. Móng tay trắng hoặc móng tay sơn có thể gây ra việc đọc SpO2 không chính xác.

(Tuân theo các quy định của địa phương và hướng dẫn tái chế liên quan đến việc thải bỏ hoặc tái chế thiết bị và các thành phần của thiết bị, bao gồm cả pin.)


*Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.


★★★ Siêu Thị Y Tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cung thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

 Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272  (Thanh Tuấn)

 Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha