[Phụ Kiện] Vòng Bít Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron Chính Hãng - Dùng Cho Các Loại Máy Huyết Áp Omron

☘ Vòng bít này dùng cho các loại máy đo huyết áp bắp tay của Omron, trừ một số máy đo đặt biệt hoặc những máy đo dùng vòng bít 360 độ thì cần sự tư vấn của cửa hàng trước khi mua.

  • Giá: 250,000 vnđ 240,000 vnđ Tiết kiệm:10,000 vnđ

Check icon Cam kết hàng chính hãng 100% và dùng rất hiệu quả.

Check icon Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check icon  Đặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

Check icon Hỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

 

 

- Bạn có người thân đang bị cao huyết áp, huyết áp thấp

- Bạn đang sử dụng máy đo huyết áp omron nhưng vòng bít bị rách cũ

- Bạn đang tìm kiếm vòng bít để thay thế cho máy đo huyết áp

→ Linh kiện vòng bít máy đo huyết áp bắp tay Omron chính hãng - Là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn và người thân!

Trung Tâm Thanh Tuấn Medical luôn quan tâm đến nhu cầu và sức khỏe của quý khách hàng nên đã tìm kiếm dòng sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề đó. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách vòng bít máy đo huyết áp bắp tay, giúp gia đình và người thân của bạn thay thế vòng bít đã bị hỏng giúp việc kiểm tra huyết áp dễ dàng và chuẩn hơn.

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- 1 vòng bít dùng cho máy đo huyết áp bắp tay

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thương hiệu: Omron

 

✅ CÁCH SỬ DỤNG:


• Vòng bít này dùng cho các loại máy đo huyết áp bắp tay của Omron, trừ một số máy đo đặt biệt hoặc những máy đo dùng vòng bít 360 độ thì cần sự tư vấn của cửa hàng trước khi mua

1. Cách quấn vòng bít:

- Mở vòng bít theo hình tròn và luồn vào bắp tay sao cho khoảng cách mép dưới của vòng bít cách khuỷu tay 2 – 3 cm. Vòng bít phải đặt chính xác sao cho vạch dấu của vòng bít đặt cùng hướng với mạch máu. Kéo nhẹ đầu vòng bít quanh bắp tay. Siết vòng bít bằng khóa dán với lực vừa phải.

2. Tiến hành đo huyết áp:

- Bật công tắc nguồn, máy bắt đầu nạp khí và đo. Sau khi đo xong máy sẽ hiện lên màn hình huyết áp tâm trương, tâm thu và nhịp tim.

 

✅ THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:


Omron Healthcare Company, Ltd., Japan là một trong những Công ty con của Tập đoàn Omron, Nhật bản, được thành lập vào năm 1933, với trụ sở chính đặt tại Kyoto, Nhật bản. Máy đo huyết áp Omron là một trong những sản phẩm của tập đoàn Omron, Nhật Bản. Omron là thương hiệu máy đo huyết áp hàng đầu thế giới và duy nhất được Hội Tim Mạch Học Việt Nam khuyên dùng.


★★★ Trung Tâm Phân phối Thảo Dược & TBYT Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cung thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

 Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272  (Thanh Tuấn)

 Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha