• Mua vớ y khoa ở đâu? Nơi cung cấp vớ suy giãn tĩnh mạch uy tín tại Phú Mỹ và Bà Rịa Vũng Tàu

  Vớ y khoa, hay còn gọi là vớ điều trị suy giãn tĩnh mạch là loại vớ chuyên dụng sử dụng trong y tế. Vớ được thiết kế đặc biệt có áp lực để điều trị suy giãn tĩnh mạch. Tùy theo mục đích sử dụng mà có thể chọn vớ ngang gối hoặc đùi. Nguyên lý hoạt động của vớ là tạo áp lực cao ở bàn chân và giảm dần khi lên trên, hỗ trợ tĩnh mạch đưa máu lên tim. Giảm thiểu tối đa tình trạng máu ứ đọng ở chi dưới, hình thành huyết khối gây phù nề và lở loét chân.

  ► Bệnh suy giãn tĩnh mạch:

  Suy giãn tĩnh mạch thường xuất hiện ở chi dưới. Bệnh xảy ra khi hệ thống tĩnh mạch ở vùng chân bị suy giảm chức năng dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng ở chi dưới. Đây chính là nguyên nhân gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh. Những dấu hiệu ban đầu của bệnh: nhức mỏi, phù chân, tê dị cảm, kiến bò, vọp bẻ (chuột rút) về ban đêm.

  Với sự hỗ trợ của vớ y khoa, căn bệnh suy giãn tĩnh mạch sẽ được cải thiện. Để đạt được kết quả như vậy, người bệnh cần chọn mua vớ y khoa đạt chuẩn chất lượng.

   

  ► Mua vớ y khoa đạt chuẩn chất lượng ở đâu tại Bà Rịa Vũng Tàu?

  ♦ Cách chọn vớ suy giản tĩnh mạch đạt chất lượng cần các tiêu chí sau:

  1. Xuất xứ:

  Với thương hiệu với y khoa Medi được nhập khẩu chính hãng trên tem vải sản phẩm “made in” (tem thường được may trên miêng vớ), một số sản phẩm được in trực tiếp lên vớ. Các thông số trên tem này giúp chúng ta biết được vớ được sản xuất ở đâu. Cách giặt sấy và bảo quản, phần trăm chất liệu hình thành nên vớ. Đặc biêt là có số seri rõ ràng. Các thông số trên tem đảm bảo đầy đủ quy định quốc tế về tem nhãn hàng hóa.

   

  Vớ/tất y khoa (vớ gối-vớ đùi) giãn tĩnh mạch Medi nhập khẩu chính hãng từ Đức

  2. Thông số áp lực:

  Thông số áp lực được quy định bởi Châu Âu là: CCL1/CCl2, quy định bởi Mỹ là: 15-20/ 20-30.

  Chỉ số áp lực được ghi rõ ràng theo hệ thống Châu Âu ( CCL1/ CCL2) hoặc hệ thống Mỹ ( 15-20/20-30). Không bao giờ nhà sản xuất ghi cả 2 thông số hệ thống theo châu Âu và Mỹ. Lưu ý: thông số trên tem dán ngoài hộp luôn đồng nhất với thông số trên tem vải trong sản phẩm. Không có bất kì sự quy đổi tương đương nào giữa 2 hệ thông số áp lực này.

  Thông tin chỉ số áp lực phải đồng nhất giữa tem vải trong sản phẩm và tem dán ngoài hộp như hình dưới.

   

  3. Độ dốc áp lực:

   Độ dốc được thiết kế đạt tiêu chuẩn chữa bệnh, giảm đều từ cổ chân (100%) lên tới đùi (40%) giúp hỗ trợ tĩnh mạch đưa máu về tim. Điều trị phù chân chỉ sau một vài ngày ( theo kiểm chứng thực tế)

  Nếu mua phải vớ kém thì độ dốc không đều, cản trở lưu thông máu. Người bệnh có thể dễ dàng nhận thấy được khi mang vớ sau một vài ngày nhưng không thấy tiến triển, thậm chí có thể bị nặng hơn.

   

  4. Độ bền vớ: ít nhất 6 tháng.

  Vớ đạt chất lượng: Sau 6 tháng vẫn còn tác dụng điều trị, nếu bảo quản vớ tốt có thể hơn 1 năm. Không bị xù lông hoặc giãn nhanh. Chi phí điều trị mỗi ngày thấp.

   

  Ngoài việc dùng vớ bạn nên kết hợp thêm kem xoa và thuốc thảo dược dành cho bệnh lý suy giãn tĩnh mạch. Hiện nay tại Thiết bị y tế Thanh Tuấn đang cung cấp dòng kem xoa, vớ Medi của Đức, Thuốc điều trị suy giản tĩnh mạch nhập khẩu từ Mỹ và Thanh mạch thống của Đông y Thanh Tuấn

   

  Trung Tâm Thanh Tuấn Medical & Đông Y Thanh Tuấn là nhà sản xuất và phân phối, bán lẻ các sản phẩm vớ y khoa và các sản phẩm điều trị suy giãn tính mạch TOP đầu tại Phú Mỹ và Bà Rịa Vũng Tàu.

   

   

  Để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất cho tình trạng của mình đừng ngần ngại hãy liên hệ vào số hotline 02543 921 527 – 0962 136 560 để được tư vấn.

  • Website: https://ThanhTuanMedical.com để đặt hàng.

  • Fanpage https:/facebook.com/ThanhTuanMedical/

  • Thương mại điện tử: https://shopee.vn/DongYThanhTuan

   

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công!

  Tin, bài: Bích Thủy - ĐYTT

  Ngày đăng: 10-09-2020 17 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha