• Trên tay cân sức khoẻ điện tử Sanity thương hiệu Đức, cân nặng tối đa 150kg.

  Dạo một vòng những trang web bán cân sức khoẻ điện tử, có nhiều sản phẩm rất rẻ giá chưa tới 100.000vnd .Tuy nhiên tiền nào của nấy, những loại rẻ thường không chính xác và mau hỏng, hiện nay có rất nhiều cân điện tử của những thương hiệu khá cao cấp với các tính năng theo dõi sức khoẻ, kết nối với điện thoại rất tiện dụng. Tuy nhiên hôm nay mình trên tay một cây Sanity của thương hiệu Đức được lắp ráp tại Trung Quốc, hàng nhập chính hãng, có bảo hành của nhà sản xuất, giá ở mức tầm trung và không kết nối với điện thoại.

  Cân được đựng trong hộp khá đẹp và chắc chắn, bên ngoài có in chất lượng và thương hiệu của Đức, tuy được kèm theo một tờ hướng dẫn tiếng việt, nhưng trên vỏ hộp vì phiên bản quốc tế nên hoàn toàn được in bằng tiếng anh. Kích thước là 300 x 270 x 21.6 mm, chất liệu mình thấy là kính cường lực màu xanh, bề dày là 6mm đứng lên có vẻ rất cứng cáp, do bằng kính nên bề mặt cũng rất dễ lau chùi.

   

  Cân dùng 3 viên pin loại nhỏ, chịu lực dưới đáy là 4 núm cao su, kiểm tra kỹ mọi người sẽ thấy những nút cao su này có độ đàn hồi nhẹ giống như có một lò xo bên trong chứ không phải cứng nhắc, nên khi đứng lên chịu lực rất êm.

  Mình có thử cân những người trong nhà và so sanh với các cân khác thì đôi khi độ lệch giữa các cân chỉ số khoảng 0.1 đến 0.2. Nhưng cùng một người trên cân này với các lần cân khác nhau trong khoảng thời gian ngắn thì kết quả không hề thay đổi. Cân có công nghệ sense on nên bạn không cần nhấn nút tắt mở chỉ cần bước lên là được, khi một người cân xong vẫn còn kết quả trên màn hình, người thứ 2 cứ đứng lên chỉ số sẽ lập tức thay đổi.

  Màn hình có đèn led khá sáng, mình thử tắt hết đèn và chụp cho các bạn xem, tự động tắt sau hơn 10 giây khi không ai đụng tới. Các chỉ số trên cân như Kg hay Pound được chuyển đổi qua mỗi lần bấm.

  Lưu ý: Luôn đặt cân ở những nơi có mặt phẳng cứng, đừng đặt trên nền đất mềm hoặc trên thảm sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả, khi bạn bước lên đôi bàn chân nên khô ráo để tránh trơn trợt, cũng nên cân sau buổi ăn từ 2 giờ đến 3 giờ. Các icon báo hiệu như quá tải hoặc hết pin sẽ được bậc lên khi cần cảnh báo, bạn có thể xem chi tiết trong cuốn hướng dẫn

  Những điểm mình thích ở cây cân này

  - Thiết kế khá đẹp, bề mặt kính rất chắc chắn, dễ lau chùi, chế độ mở tự động, màn hình có đèn led hiển thị rõ ràng, kết quả nhanh chóng và độ sai số thấp

  Mình khá hài lòng về sản phẩm này

   

  Nên mua hay không mua

  - Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cân điện tử cao cấp với giá thành vừa phải, Sanity S6400 là một cây cân ít tính năng, đơn giản chỉ để kiểm tra sức khoẻ thường xuyên các thành viên trong gia đình, nhưng vì là một thương hiệu khá nổi tiếng nên giá cũng không rẻ.

  Nếu bạn cần một sản phẩm cùng giá thành thậm chí rẻ hơn chút nhưng có thể kết nối với điện thoại, theo dõi sức khoẻ trên App, thì đây không phải là cây cân dành cho bạn.

  Ngày đăng: 23-09-2021 58 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha