á»ng Nghiệm Äông Máu SERUM HTM 2ml Há»™p 100 Cái

☘ á»ng nghiệm đông máu SERUM HTM: sá»­ dụng lưu mẫu máu, giúp quá trình đông máu diá»…n ra nhanh hÆ¡n trong vòng 3 đến 5 phút, mục đích sá»­ dụng tách huyết thanh trong máu dùng trong XÉT NGHIỆM SINH HÓA, MIỄN DỊCH.

  • Giá: 90,000 vnÄ‘ 79,000 vnÄ‘ Tiết kiệm:11,000 vnÄ‘

 

Check icon Cam kết hàng 100% chính hàng và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check icon Äặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

Check icon Hỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

 

 

Hầu hết các ống máu trên lâm sàng sẽ được thêm vào các chất phụ gia có tác dụng ngăn cản quá trình đông máu hoặc tăng tốc độ đông máu. Sau đó dưới tác dụng của lực ly tâm sẽ phân tách thành các lớp để thu lấy huyết thanh, huyết tương hoặc phục vụ cho các xét nghiệm khác nhau.

Hôm nay, Thanh Tuấn Medical xin giá»›i thiệu đến quý khách hàng, đại lý, nhà thuốc sản phẩm â€œá»ng nghiệm đông máu SERUM HTM 2ml há»™p 100 cáiâ€.

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- á»ng nghiệm đông máu SERUM HTM: sá»­ dụng lưu mẫu máu, giúp quá trình đông máu diá»…n ra nhanh hÆ¡n trong vòng 3 đến 5 phút, mục đích sá»­ dụng tách huyết thanh trong máu dùng trong XÉT NGHIỆM SINH HÓA, MIỄN DỊCH.

- Tiêu chuẩn chất lượng: ISO13485, GDP, Có phân loại, Có giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế.

- Hạn sá»­ dung/ LOT: ÄÆ°á»£c ghi trên từng ống, hạn sá»­ dụng tối thiểu >=24 tháng.

- ÄÆ°á»ng kính ống và thể tích mẫu: đưá»ng kính 13x75mm và thể tích chứa mẫu 2ml

- Nhà sản xuất: Hồng Thiện Mỹ/ Việt Nam

 

✅ Äá»I TƯỢNG SỬ DỤNG:


- Thích hợp cho phòng khám, phòng xét nghiệm,... đơn vị có lượng bệnh ít. Hoặc đơn vị muốn sử dụng và đánh giá chất lượng sản phẩm hoặc đối tượng nghiên cứu sinh cần số lượng ít.
- Nhóm sản phẩm: vật tư y tế tiêu hao dùng trong xét nghiệm y khoa (dụng cụ y khoa).

 

✅ NHá»®NG LƯU à KHI SỬ DỤNG á»NG NGHIỆM:


- á»ng có nắp màu đỠthưá»ng quy định là ống lấy huyết thanh

- Có thể làm bằng thủy tinh hoặc ống nhựa, với ống nhựa bên trong sẽ chứa các hạt silicagen, thủy tinh và silicagen sẽ làm tăng tốc độ đông máu. Sau khi ly tâm sẽ thu được huyết thanh.

- á»ng huyết thanh có thể sá»­ dụng cho các xét nghiệm sinh hóa thưá»ng quy, các xét nghiệm miá»…n dịch, huyết thanh há»c, định nhóm máu. Không nên sá»­ dụng cho các xét nghiệm Ä‘iện giải đồ.

- Dưới đây là nguyên tắc cá»§a các ống máu và thứ tá»± cho máu vào ống, theo khuyến nghị cá»§a Ủy ban tiêu chuẩn hóa lâm sàng (CLSI). Việc lấy máu cho vào nhiá»u ống theo đúng thứ tá»± là đặc biệt quan trá»ng, để phòng ngừa sá»± nhiá»…m chéo giữa các chất phụ gia từ ống này sang ống khác, làm ảnh hưởng tá»›i quá trình xét nghiệm. Ví dụ, nếu lây nhiá»…m EDTA sang ống Heparin, sẽ khiến giảm giả tạo Ca++ và tăng giả tạo K+. Cho nên, cần tuân thá»§ và chỉ nên làm theo thứ tá»± như trong hình sau khi lấy máu cho vào nhiá»u ống, thá»±c hiện cùng lúc nhiá»u xét nghiệm. Sau khi lấy máu xong nên lắc trá»™n Ä‘á»u máu trong ống nghiệm 3-4 lần và gá»­i đến phòng xét nghiệm trong vòng 2 giá» nếu giữ ở nhiệt độ phòng (22-240C) hoặc 4 giá» nếu ở nhiệt đô lạnh (2-40C). Mẫu máu xét nghiệm không được lẫn dịch truyá»n và heparin

*Lưu ý: Thông thưá»ng thì màu sắc sẽ quy định đó là loại ống gì tuy nhiên màu sắc các ống máu có thể thay đổi theo nhà sản xuất, vì vậy để xác định ống máu không nên chỉ căn cứ vào màu sắc trên nắp ống, mà còn cần Ä‘á»c tên trên nhãn ống.

 


★★★ Thanh Tuấn Medical, xin cảm Æ¡n bạn Ä‘ã ghé thăm gian hàng cá»§a công ty chúng tôi, vá»›i tư cách là những ngưá»i cung cung thiết bị y khoa hoạt Ä‘á»™ng trong lÄ©nh vá»±c này suốt hÆ¡n 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng Ä‘á»u có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, Ä‘ưa lợi Ã­ch và sức khá»e cá»§a khách hàng lên hàng Ä‘ầu. 

“Sá»° HÀI LÃ’NG CỦA QUà KHÃCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔIâ€

 

☎ Hotline há»— trợ kÄ© thuật sau bán hàng: 0937 679 272  (Thanh Tuấn)

☼ Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác cá»§a Shop: TẠI ÄÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook



    • Captcha


90Phut TV CakhiaTV xoilac xoilac tv Cakhia TV 90phut TV VeboTV Xoilac TV