• Giới thiệu Bông Gạc Đắp Vết Thương Bảo Thạch Tiệt Trùng Từng Miếng - 10 Miếng/Gói

  ☘ Bông gòn Bảo Thạch có sợi sơ dài và chắc chắn, nên khi sử dụng sẽ không bị đổ bụi. Được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, phòng nha khoa và nhà điều dưỡng,….

  Các loại băng gạc trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Hôm nay, Thanh Tuấn Medical xin được phép giới thiệu về sản phẩm “Bông gạc đắp vết thương Bảo Thạch là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt về lựa chọn nguyên liệu, quá trình sản xuất. Đây cũng là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng rộng rãi trong các cơ sở y tế cũng như trong hầu hết các gia đình.

  Có nhiều loại vết thương trên da, vết thương cũng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như bị bỏng, bị va đập hay tai nạn dẫn đến trầy xước, rách da, bị côn trùng cắn hoặc có thể là bệnh nhân nằm lâu ngày dẫn đến bị loét các điểm tì đè... Sử dụng các loại gạc để sát trùng cũng như đắp vết thương phù hợp sẽ giúp tạo điều kiện cho sự tái tạo da mới, đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn có hại xâm nhập vào vết thương gây nhiễm trùng.

   

   

  Xem thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm Tại đây!

  Ngày đăng: 13-10-2020 534 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha