• Điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản bằng thực phẩm đơn giản

  Acid dạ dày có tác hại rất lớn đến sức khỏe người bệnh, thực quản bị tổn thương lâu ngày có nguy cơ dẫn đến ung thư dạ dày. Mặc dù, trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh phổ biến hiện nay nhưng ít ai hiểu hết được những biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra. Để ngăn chặn bệnh xảy ra, cũng như là hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả, các bạn hãy thường xuyên sử dụng những loại thực phẩm dưới đây.

  Điều trị trào ngược dạ dày bằng thực phẩm:

   Trị trào ngược dạ dày bằng hoa cúc:

  Các nhà nghiên cứu đã có nhiều thí nghiệm với hoa cúc và kết quả cho được chứng minh rằng hoa cúc có tác dụng rất lớn đến dạ dày như trào ngược, đau dạ dày. Vì vậy, mỗi ngày các bạn hãy dùng ít nhất 1 tách trà hoa cúc, việc làm này giúp các bạn phòng ngừa bệnh dạ dày hiệu quả.

   Trà hoa cúc có tác dụng rất tốt trong trị bệnh dạ dày

  Trà hoa cúc có tác dụng rất tốt trong trị bệnh dạ dày 

   

   Bằng cây lô hội (nha đam)::

  Cây lô hội hay còn gọi là nha đam là một loại thần dược trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ như dưỡng ẩm cho da, làm giảm đau rát của các vết bỏng,… Nhưng có thể có rất ít người biết được lô hội luôn là một vị thuốc được sử dụng nhiều trong việc ngăn chặn chứng ợ nóng. Để sử dụng, các bạn có thể cắt bỏ đi lớp vỏ xanh bên ngoài, lấy hết chất gel trong cây ra và cho vào 1 ly nước uống sau bữa ăn.

   Bằng Gừng:

  Gừng giúp điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả, giúp giảm chứng buồn nôn. Những hợp chất có trong rễ cây gừng được chứng minh có công dụng làm giảm acid dạ dày và giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Mỗi sau khi ăn xong, các bạn nên uống 1 tách trà gừng tươi để làm dịu những triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản.

  Gừng giúp điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả

  Gừng giúp điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả

   Bằng cam thảo:

  Những người bệnh trào ngược dạ dày khi sử dụng cam thảo trong 3 tuần liên tục cho thấy khoảng 75% người bệnh có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Đây là kết quả nghiên cứu của mộ nhóm các nhà khoa học đưa ra, việc này cho thấy rễ cam thảo có thể chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả.

   Trị trào ngược dạ dày bằng mù tạt:

  Mù tạt luôn được nhắc đến như là một loại gia vị đặc trưng của người Nhật nhưng ít ai biết được công dụng tuyệt vời của nó là điều trị các vấn đề về dạ dày. Mỗi ngày, dùng 1 muỗng café mù tạt sẽ giúp trung hòa lượng acid trong dạ dày, tăng cường chức năng tiêu hóa, tránh được các bệnh về đường ruột và dạ dày.

  Với 5 cách điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản trên, nếu các bạn thường xuyên áp dụng sẽ giúp phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả. Ngoài ra, các bạn cũng nên đi khám để được bác sĩ tư vấn và có phác đồ điều trị cụ thể cho căn bệnh này. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh.

  Hotline tư vấn

   

  Ngày đăng: 19-10-2016 767 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha