CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chia sẻ các câu chuyện chữa bệnh, quá trình điều trị và lộ trình điều trị khỏi bệnh hoàn toàn của bệnh nhân tại Đông Y Thanh Tuấn.

 • Hôi miệng – nguyên nhân tan vỡ hạnh phúc gia đình

  Hôi miệng – nguyên nhân tan vỡ hạnh phúc gia đình

  “Ly hôn” – Cụm từ này có lẽ đã không còn xa lạ trong xã hội hiện nay nhưng với tốc độ tăng một cách chóng mặt khiến nhiều người không khỏi ái ngại. Theo thống kê khoảng 40% cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn. Ly hôn vì mâu thuẫn trong lối sống, vì bạo lực gia đình, vì ngoại tình,….và còn nhiều nguyên nhân khác nữa. Nhưng có một nguyên nhân khác nữa mà nhiều người cho rằng rất “lãng xẹt” khiến cho gia đình tan vỡ là “HÔI MIỆNG”.

  1,173 lượt xem 22-08-2016 Chi tiết →
 • Bệnh hôi miệng, bức tường cản trở ước mơ

  Bệnh hôi miệng, bức tường cản trở ước mơ

  "Em viết cho tôi những dòng tâm sự mà trong đó tôi cảm nhận rõ những giọt nước mắt khổ tâm của em. Em tâm sự rằng mấy hôm nay em trằn trọc đến nỗi mất ăn mất ngủ vì chứng hôi miệng quái ác. Em cảm thấy xấu hổ và tự ti khi đứng trước mọi người".

  1,035 lượt xem 14-08-2016 Chi tiết →
 • Tình yêu, hơi ấm của mẹ giúp tôi khỏi bệnh hôi miệng

  Tình yêu, hơi ấm của mẹ giúp tôi khỏi bệnh hôi miệng

  Tôi có một người mẹ rất hiền từ, đối với tôi mẹ là nguồn sống vô bờ bến. Chỉ có trái tim người mẹ mới yêu thương con mà không hề suy nghĩ.

  1,261 lượt xem 29-06-2016 Chi tiết →
 • Bạn hãy dành 1 phút 30 giây để tìm hiểu giải pháp chữa khỏi hôi miệng của tôi!

  Bạn hãy dành 1 phút 30 giây để tìm hiểu giải pháp chữa khỏi hôi miệng của tôi!

  Vấn đề hơi thở hôi là một vấn đề vô cùng nhạy cảm đối với những người đang gặp phải. Chính tôi cũng từng là “nạn nhân” của tình trạng đó. Và khổ sở suốt một thời gian dài lén gia đình âm thầm tìm kiếm thuốc nào trị hôi miệng hiệu quả nhất. Càng tìm hiểu tôi càng nhận ra rằng không phải chỉ riêng tôi bị mà có rất nhiều người khác cũng bị giống tôi. Tôi thật sự được an ủi và đồng cảm. Tôi tìm hiểu căn bệnh sâu hơn và mạnh dạn sử dụng qua những loại thuốc được quảng cáo.

  1,177 lượt xem 18-05-2016 Chi tiết →
 • Niềm đam mê của tôi đã được thực hiện

  Niềm đam mê của tôi đã được thực hiện

  Lần đầu tiên nói chuyện với chị qua điện thoại, tôi cứ ngỡ chị là một người dẫn chương trình. Giọng nói nhẹ nhàng và truyền cảm đến lạ. chị chia sẻ “ chị bị hôi miệng đã 3 năm rồi, điều này ảnh hưởng đến công việc của chị rất nhiều, hôi miệng khiến chị tự ti, theo đó đường công danh sự nghiệp của chị cũng đi xuống. Chị vẫn chưa thực hiện được niềm đam mê của mình. Bây giờ chị chỉ mong tìm được bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả”.

  967 lượt xem 03-05-2016 Chi tiết →
 • Nỗi lòng của người đẹp Miền Tây

  Nỗi lòng của người đẹp Miền Tây

  Chị Lan quê ở Vĩnh Long là một người phụ nữ có một ngoại hình đẹp, chị là người thành đạt trong giới kinh doanh, có đầy đủ tiện nghi trong cuộc sống, chị có một người chồng điển trai và 2 đứa con ngoan và học giỏi. Nhìn vào ai cũng phải ghen tị với cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc của chị. Nhưng không ai biết chị có nỗi khổ riêng – đó là bệnh hôi miệng đang đeo bám theo chị từng ngày

  944 lượt xem 29-04-2016 Chi tiết →
 • Thất thần khi bị chồng chê vì bị hôi miệng

  Thất thần khi bị chồng chê vì bị hôi miệng

  Tôi là một cô gái năng động đồng thời là một giáo viên trẻ với niềm đam mê và nhiệt huyết tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc. Nhưng khoảng một năm trở lại đây tôi vướng phải căn bệnh hôi miệng và tìm cách chữa hôi miệng khắp nơi nhưng không khỏi. Chồng xa lánh, đồng nghiệp né tránh, tôi khổ sở và stress liên tục.

  891 lượt xem 27-04-2016 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.