CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chia sẻ các câu chuyện chữa bệnh, quá trình điều trị và lộ trình điều trị khỏi bệnh hoàn toàn của bệnh nhân tại Đông Y Thanh Tuấn.

 • Chuyện khó nói: hôi miệng có nên kết hôn không?

  Chuyện khó nói: hôi miệng có nên kết hôn không?

  Hôi miệng là bệnh phổ biến, tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Với trường hợp của bạn gái này, hôi miệng đã làm bạn cảm thấy tự ti và ngại tiếp xúc với mọi người.

  371 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • Xúc động bức thư của khách hàng gửi Đông Y Thanh Tuấn

  Xúc động bức thư của khách hàng gửi Đông Y Thanh Tuấn

  Với phương châm “luôn thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân” để phục vụ và chăm sóc bệnh nhân, Đông Y Thanh Tuấn rất trân trọng những ý kiến, đóng góp chia sẻ của mỗi khách hàng. Đặc biệt, những lời động viên, những phản hồi của khách hàng là động lực để chúng tôi cải tiến ngày một tốt hơn.

  946 lượt xem 21-12-2016 Chi tiết →
 • Lắng đọng những câu chuyện của khách hàng

  Lắng đọng những câu chuyện của khách hàng

  “Vui quá! Sau hơn nửa năm điều trị và kiên trì sử dụng thuốc của Đông Y Thanh Tuấn, em đã khỏi bệnh hôi miệng hoàn toàn. Em đã thật sự cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống”. Nở một nụ cười thật tươi, Thanh T. (*) – một khách hàng “fan” của Đông Y Thanh Tuấn đã chia sẻ như vậy với chúng tôi.

  979 lượt xem 08-12-2016 Chi tiết →
 • Giáo viên và căn bệnh nghề nghiệp

  Giáo viên và căn bệnh nghề nghiệp

  Cứ mỗi năm đến độ 20/11 là lòng tôi lại trào lên một cảm giác bâng khuâng khó tả. Ngày hiến chương nhà giáo, ngày chúng ta tôn vinh “nghề lái đò” mà cả xã hội cho đó là nghề cao quý trong những nghề cao quý. Dòng ký ức xa xưa chợt ùa về với những hình ảnh thầy cô, nghĩ về cuộc đời chèo đò không vụ lợi và cũng nghĩ về nghề của mình. Hơn 15 năm gắn bó với nghề giáo, tôi thấy vui và hạnh phúc vì đã đào tạo được bao thế hệ học trò thành tài. Nhưng cũng vì đặc tính nghề nghiệp mà tôi mắc phải một căn bệnh mãn tính: bệnh viêm họng - viêm amidan.

  1,073 lượt xem 03-10-2016 Chi tiết →
 • Tình yêu giúp tôi vượt qua nỗi lo “hôi miệng”

  Tình yêu giúp tôi vượt qua nỗi lo “hôi miệng”

  Tình yêu luôn là một đề tài muôn thuở của văn học, thơ ca. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, sự biến đổi của vạn vật thì tình yêu vẫn giữ nguyên giá trị vốn có của nó. Mỗi người khi yêu sẽ có một cung bậc cảm xúc khác nhau, có người thì “yêu là chết ở trong lòng một ít”, có người thì cảm nhận rằng “Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, chớm nở bằng nụ hôn và cảm nhận sâu sắc thông qua những cái ôm ấm áp dịu dàng”. Còn riêng đối với tôi, tình yêu của chồng giúp tôi vượt qua căn bệnh thầm kín mang tên “hôi miệng”.

  1,059 lượt xem 19-09-2016 Chi tiết →
 • Chặng đường điều trị viêm mũi dị ứng của chàng thanh niên 25 tuổi

  Chặng đường điều trị viêm mũi dị ứng của chàng thanh niên 25 tuổi

  “Tối hôm qua tôi có nhận được một cuộc điện thoại từ một số máy lạ. Tôi có cảm giác ngờ ngợ vì giọng nói khá quen. Sau một hồi nói chuyện tôi mới chợt nhớ ra em – một chàng trai đặc biệt”.

  1,100 lượt xem 29-08-2016 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.