• Hết đầy bụng, khó tiêu nhờ Thanh Trường Tiêu Thực

  Câu chuyện mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với quý độc giả, quý khách hàng đó là câu chuyện của cô Lan (57 tuổi), hiện đang sinh sống tại Bạc Liêu. Chỉ mới tiếp xúc, trò chuyện với cô vài lần qua điện thoại nhưng chúng tôi cảm nhận được, cô Lan là một người có bản lĩnh rất mạnh mẽ. Đặc biệt, cô là một người rất biết chú trọng và chăm chút cho sức khỏe của mình.

  Công việc thường ngày của cô làm kinh doanh tự do. Vì điều kiện công việc, mặc dù đã cận kề tuổi 60 nhưng cô vẫn thường xuyên di chuyển, ra nước ngoài gặp đối tác, khách hàng. Cứ mỗi lần như thế, ăn uống không hợp khẩu vị, lâu dần cô cảm thấy sức khỏe của mình gặp vấn đề, đặc biệt là về tiêu hóa.

  Vào một ngày, phòng khám chúng tôi nhận được cuộc gọi đến từ cô Lan. Cô chia sẻ, thường ngày hay xuất hiện các triệu chứng như đầy bụng, khó tiêu, ăn uống không ngon miệng. “Lúc đầu thì không sao. Nhưng sau đó, các triệu chứng cứ kéo dài tháng này qua tháng khác khiến cô rất mệt mỏi và còn bị sụt cân”, cô Lan bày tỏ sự lo lắng.

  Dược sĩ nhắn tin dặn dò cô Lan uống thuốc đều đặn mỗi ngày.

  Được biết, cô Lan đã từng uống rất nhiều loại thuốc tây nhưng vẫn không hết bệnh dứt điểm mà còn bị nóng người. Một số người bạn cũng khuyên cô nên dùng thuốc chiết xuất từ thảo dược cho an toàn mà không lo bị tác dụng phụ. Sau khi chia sẻ bệnh tình và được các dược sĩ tư vấn, cô Lan được phòng khám đưa ra liệu trình điều trị trong vòng 2 tháng liên tục, gồm 4 hộp Thanh Trường Tiêu Thực.

  Sau khi sử dụng Thanh Trường Tiêu Thực, tình trạng của cô Lan đã đỡ hơn nhiều.

  Sản phẩm Thanh Trường Tiêu Thực của Đông Y Thanh Tuấn.

  Sau 20 ngày sử dụng sản phẩm, dược sĩ có gọi điện hỏi thăm tình trạng của cô Lan. Rất vui là phòng khám nhận được phản hồi tích cực, các triệu chứng như đầy bụng, khó tiêu nay đã không còn. Đặc biệt, cô Lan cũng cảm thấy ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều. Phần vì tìm đúng thuốc, phần khác vì cô Lan luôn kiên trì, uống thuốc đúng giờ và kiêng cữ đúng cách nên bệnh tình có chuyển biến tích cực, nhanh chóng.

  Ngày đăng: 05-07-2018 223 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.