• Ngủ sâu giấc hơn nhờ Thanh Tâm An Giấc

  Anh Phạm Minh Quân, năm nay 29 tuổi, làm nghề kinh doanh, bị mất ngủ đã hơn hai năm nay. Giấc ngủ anh không sâu, còn hay bị chập chờn, tỉnh giấc. Anh chia sẻ: “Lúc trước giấc ngủ của tôi bình thường, nằm cái là ngủ được liền, nhưng khoảng 2 năm nay, tôi rất khó để đi vào giấc ngủ sâu. Nằm tí có tiếng động là tỉnh giấc và không ngủ lại được”.

  Vì buổi tối ngủ không sâu giấc nên sáng hôm sau đi làm người anh luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi, không thể tập trung vào công việc. Mặc dù đã đi khám và uống nhiều loại thuốc tây nhưng chỉ đạt kết quả tạm thời, sau đó các triệu chứng lại trở về như lúc ban đầu. Thậm chí, có những hôm gặp bạn bè hay gặp đối tác, anh có uống rượu bia. Về nhà anh ngủ được liền nhưng nửa đêm hay bị tỉnh giấc.

  Anh Quân nhờ đến sự tư vấn của các dược sĩ tại phòng khám Đông y Thanh Tuấn.

  Vì quá nản nên có lúc anh nghĩ bệnh của mình đã hết thuốc chữa. Trong một lần lướt web xem tin tức, anh Quân thấy có sản phẩm điều trị mất ngủ có tên Thanh Tâm An Giấc. Anh có tìm hiểu thêm bằng cách vào trang fanpage của sản phẩm. Được các dược sĩ tư vấn, anh biết thêm thuốc này được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, tuy nhiên đòi hỏi phải có sự kiên trì.

  Với tình trạng của anh, phải điều trị ít nhất từ 1 đến 3 tháng thì mới có hy vọng chữa dứt điểm. Nghe xong anh định không điều trị, vì nghĩ chắc cũng như những loại thuốc anh đã từng uống. Anh vẫn còn chút đắn đo và suy nghĩ. Đến hôm sau, anh Quân quyết định đặt trước 1 tháng để dùng thử. Nhưng ngay cả anh cũng không ngờ, chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm, mỗi đêm giấc ngủ của anh không còn bị chập chờn như thời gian trước nữa và còn ngủ sâu giấc tới sáng. Khi thức dậy, người cũng nhẹ nhõm và không còn nặng nề như trước. 

  Anh Quân quyết định đặt thêm với hy vọng sẽ chữa khỏi bệnh mất ngủ tận gốc.

  Sản phẩm Thanh Tâm An Giấc của Đông Y Thanh Tuấn.

  Sau khi dùng hết sản phẩm ở đợt 1, anh quyết định đặt thêm liệu trình sử dụng trong vòng 2 tháng để uống thêm cho bệnh hết hẳn. Đến giờ tình trạnh bệnh của anh đã thuyên giảm khoảng 80-90%. “Bên cạnh uống Thanh Tâm An Giấc đúng giờ, đúng liều lượng, tôi còn tuân thủ theo những chỉ dẫn của phòng khám như tắm nước ấm vào buổi tối; uống một ly sữa ấm trước khi đi ngủ 1-2 tiếng”, anh Quân chia sẻ thêm.

  Ngày đăng: 05-07-2018 176 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.