-
NhỠThanh Can Nhiệt, nay da mặt tôi đã láng mịn, sạch mụn
Tôi hiện Ä‘ang là sinh viên năm cuối trưá»ng Äại há»c Khoa há»c xã há»™i và nhân văn. Tôi có tiá»n sá» nóng trong ngưá»i và hay bị nổi mụn ở mặt và cả sau lưng suốt mấy năm nay. Äã váºy, tôi lại còn có thói quen thÃch ăn đồ ăn nhanh, đồ ăn chiên nhiá»u dầu mỡ. Lâu dần, tôi chẳng muốn tiếp xúc vá»›i ai vì khuôn mặt má»c mụn rất nhiá»u. Thấy thế, mẹ tôi cÅ©ng mua đủ các loại thuốc bổ gan như boganic rồi còn nấu nước diệp hạ châu cho tôi uống. Nhưng kết quả vẫn chẳng được cải thiện.

Chị Hiá»n My vô tình biết đến sản phẩm cá»§a Äông y Thanh Tuấn trong lần Ä‘i dá»± Triển lãm.
Là sinh viên năm cuối nên tôi phải thưá»ng xuyên thức khuya để hoà n thà nh luáºn văn tốt nghiệp. Bởi váºy mà khuôn mặt tôi vốn dÄ© đã nổi mụn, nay lại cà ng nổi nhiá»u hÆ¡n và thưá»ng xuyên bị táo bón. Trong má»™t lần cùng vá»›i ngưá»i bạn Ä‘i dá»± Triển lãm thuốc tại Hà Ná»™i, tôi có Ä‘i tham quan ở các gian hà ng và tình cá» thấy gian hà ng rất đặc biệt cá»§a Äông y Thanh Tuấn. Gian hà ng được thiết kế khá bắt mắt và thu hút rất nhiá»u khách hà ng tham quan. Tôi tò mò, ghé lại xem thì thấy có rất nhiá»u sản phẩm đông y. Ấn tượng nhất vá»›i tôi lúc nà y là há»™p thuốc có mà u xanh, ghi tên Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn.
Vì tò mò nên tôi há»i thêm thông tin sản phẩm, nhá» các dược sÄ© tư vấn thì tôi má»›i biết đây là sản phẩm chuyên Ä‘iá»u trị các bệnh lý liên quan đến gan, trong đó có nóng gan. Äặc biệt, sản phẩm có khả năng giúp gan chuyển hóa rất tốt, là m mát gan và chống táo bón. Äúng loại thuốc tôi Ä‘ang tìm kiếm nhưng giá hÆ¡i cao. Tôi có chút băn khoăn vì Ä‘ang là sinh viên, không đủ khả năng để chi trả.
Nhưng sau má»™t hồi được các dược sÄ© tư vấn Ä‘iá»u trị bằng đông y đảm bảo an toà n. Tôi quyết định mua má»™t há»™p vá» uống thá» trong 10 ngà y. Lúc uống có cảm giác hÆ¡i đắng nhưng sau đó nuốt dần và o miệng, lại có vị thanh mát và rất dá»… chịu. Vì Ä‘ang là sinh viên, nên tôi phải nhỠđến sá»± há»— trợ tà i chÃnh cá»§a bố mẹ. Mặt khác, vì bố mẹ muốn là n da cá»§a tôi đẹp hÆ¡n, để sau nà y thuáºn lợi khi Ä‘i xin việc. Nhá» sá»± đồng ý và ủng há»™ cá»§a bố mẹ, tôi quyết định mua luôn liệu trình dùng trong vòng 3 tháng.

Chị Hiá»n My đã giảm được chứng nóng trong ngưá»i, sạch mụn và hết táo bón nhá» uống Thanh Can Nhiệt.
Sản phẩm Thanh Can Nhiệt cá»§a Äông Y Thanh Tuấn.
Hết liệu trình, tôi đã sá» dụng hết 6 há»™p. CÆ¡ thể cÅ©ng dần khá»e mạnh, da mặt hồng hà o và đặc biệt là không còn nổi mụn ở mặt và sau lưng. Bây giá» tôi đã có thể tá»± tin hÆ¡n rất nhiá»u. Cảm Æ¡n Äông y Thanh Tuấn đã mang đến má»™t sản phẩm chất lượng. Chắc chắn tôi sẽ giá»›i thiệu cho bạn bè, ngưá»i quen biết đến sản phẩm nhiá»u hÆ¡n.
Ngà y đăng: 05-07-2018 1,684 lượt xem
- Danh Mục Sản Phẩm
- GIỚI THIỆU
- BẠN CẦN BIẾT
- CẢM NHẬN KHÃCH HÀNG
- VIDEO
- TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
- MUA HÀNG & THANH TOÃN
- LIÊN HỆ

