• Câu chuyện cảm động của chàng trai “vái tứ phương” tìm thuốc chữa đau lưng cho bạn gái

  “Thấy sức khỏe của cô ấy ngày càng giảm sút vì chứng đau lưng, em rất lo lắng. Thấy người mình yêu phải chịu đau, em không đành lòng”, đó là những lời tâm sự hết sức chân tình của một chàng trai quê Kiên Giang loay hoay đi tìm phương thuốc chữa đau lưng cho bạn gái.

  Anh Dương Tiển tìm đến phòng khám chúng tôi với hy vọng sẽ tìm được bài thuốc chữa dứt điểm bệnh đau lưng cho bạn gái là chị Cẩm Tú. Được biết, chị Tú đã bị đau lưng hơn một năm nay. Càng về đêm, cơn đau càng xuất hiện nhiều hơn. Thấy người yêu phải mất ăn mất ngủ, anh Tiển vô cùng lo lắng và quyết tìm bằng được phương thuốc giúp chị Tú thoát khỏi chứng đau lưng.

  Anh Tiển tâm sự: “Cô ấy năm nay 20 tuổi, vì đặc thù công việc nên phải ngồi suốt 12 tiếng mỗi ngày. Mỗi lần ngủ dậy, bước xuống giường là cô ấy đau đến phát khóc. Em thương cô ấy, bảo đi bác sĩ khám thì không chịu vì Tú sợ tốn kém”. Lắng nghe anh Tiển trình bày về bệnh tình của cô người yêu, chúng tôi còn được biết Cẩm Tú còn bị cả bệnh phong thấp, hay đổ mồ hôi ở tay và chân. 

  Anh Tiển mua Thanh Cốt Thống, đủ để chị Tú sử dụng liệu trình trong một tháng.

  Sản phẩm Thanh Cốt Thống của Đông Y Thanh Tuấn.

  Cảm nhận được tấm chân tình của anh Tiển dành cho bạn gái, chúng tôi quyết định xin số chị Tú để tiện trao đổi bệnh tình và hướng dẫn cách điều trị. Dựa vào những triệu chứng mà anh Tiển trình bày, chúng tôi cũng đã kê đơn sản phẩm Thanh Cốt Thống cho chị Tú sử dụng trong một tháng. Hàng tuần, các dược sĩ vẫn không quên gọi điện hỏi thăm tình trạng đau lưng cũng như nhắc nhở chị Tú uống thuốc đúng giờ.

  Thật tuyệt vời, khi cách đây 1 tuần, chúng tôi nhận được thông tin từ anh Tiển rằng, chứng đau lưng của chị Tú nay đã giảm bớt rõ rệt. Nhờ vậy mà chị Tú ngủ ngon giấc và tập trung hoàn thành công việc. “Chắc chắn tôi sẽ nhắc nhở và khuyên bảo cô ấy dùng thuốc cho đến khi nào khỏi hẳn thì thôi”, anh Tiển vui vẻ chia sẻ.

  Ngày đăng: 05-07-2018 204 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.