• [SOS] Người Việt săn lùng bình xịt mũi Viraleze vì bất hoạt được 99% biến chủng Omicron

  Trước bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bình xịt mũi Viraleze với công dụng bất hoạt được 99,5% biến chủng Omicron đang được người Việt săn lùng rầm rộ thời gian qua.

   

   

  Bình xịt mũi Viraleze bất hoạt được 99,5% biến chủng Omicron

   

  - Sự xuất hiện của biến thể Omicron lây lan nhanh đã khiến số ca COVID-19 nước ta liên tục tăng cao. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 6.377.438 ca nhiễm, đứng thứ 20/225 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỷ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 130/225quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 64.535 ca nhiễm).

  - Giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc nâng cao sức đề kháng cũng như bảo vệ sức khỏe khỏi các vi khuẩn gây hại đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

   

  Bình xịt mũi Viraleze - Giải pháp hỗ trợ ngăn ngừa các virus gây bệnh đường hô hấp

  Xịt mũi kháng virus Viraleze hiện nay được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm đứng đầu trên thế giới giúp ngăn ngừa và phòng tránh nguy cơ mắc Covid-19. Sản phẩm được ra đời trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, mang tính cấp thiết và ý nghĩa lớn trong việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe người bệnh.

   

  Xịt mũi Viraleze bất hoạt được 99,5% biến chủng Omicron

   

  - Viraleze sản xuất tại Australia, do Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Y tế Nam Thanh nhập khẩu độc quyền phối hợp công ty cổ phần thiết bị y tế T.A.F là nhà phân phối chiến lược tại Việt Nam có khả năng chống lại được 9 biến chủng coronavirus nhờ hoạt chất đặc biệt SPL7013, bao gồm cả biến chủng mới nhất là Omicron.

   

  Bình xịt mũi kháng Virus Viraleze bảo vệ tối đa sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng con người trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

   

  - Ngày 01/ 03/ 2022 vừa qua, Starpharma - nhà máy sản xuất Xịt mũi kháng virus VIRALEZE có trụ sở tại Melbourne, Australia (ASX: SPL, OTCQX: SPHRY) đã đưa ra thông báo về việc SPL7013, tác nhân kháng virus trong xịt mũi kháng virus VIRALEZE™, đã đạt được mức giảm tối đa khả năng lây nhiễm virus (>95% trong vòng 1 phút sau khi tiếp xúc và >99% trong vòng 5 phút, đạt được mức giảm tối đa >99,5%) chống lại biến chủng Omicron của SARS-CoV-2. Theo nghiên cứu, SPL7013 có hiệu lực trên biến chủng Omicron gấp khoảng 30 lần iota-carrageenan và 70 lần heparin.

   

  Với đặc tính nhỏ gọn, tiện dụng, bình xịt mũi kháng Virus Viraleze sẽ bảo vệ bạn và cả gia đình mọi lúc, mọi nơi, tránh sự xâm nhập của virus đường hô hấp.

   

  - Bên cạnh đó, sản phẩm Viraleze còn nhắm trúng mục tiêu vào khu vực trong khoang mũi - vị trí "đắc địa" cho các virus đường hô hấp gây cảm lạnh, cúm, COVID-19 bám vào và sinh sôi, khiến bệnh lý hô hấp trầm trọng hơn.

  - Ngoài ra, khả năng hỗ trợ bất hoạt virus nhanh chóng, ngay tại niêm mạc nhầy, hỗ trợ làm giảm khả năng các virus nhân lên hay tiến sâu hơn vào cơ thể.

  - Đồng thời, xịt mũi Viraleze còn mang đến một "lớp áo giáp" bảo vệ mới, ngoài các phương pháp được khuyến cáo như: khẩu trang, kính chắn giọt bắn, giãn cách…

   

  Người Việt săn lùng bình xịt mũi Viraleze

   

  - Nhờ có công dụng đặc biệt trong ngăn ngừa và bất hoạt được 99,5% biến chủng Omicron, bình xịt mũi Viraleze đang được nhiều người săn lùng suốt thời gian qua.

   

  Xịt mũi kháng Virus Viraleze - Giải pháp hỗ trợ ngăn ngừa các virus gây bệnh đường hô hấp đang được nhiều người săn lùng

   

  - Là người trực tiếp sử dụng sản phẩm bình xịt mũi Viraleze, chị N.T.N (Hà Nội) cho hay, bất kể đi đâu chị luôn mang theo xịt mũi Viraleze như vũ khí phòng thân.

   

  “Mặc dù xung quanh tôi rất nhiều người đã trở thành F0, tôi tiếp xúc rất gần với họ nhưng đến bây giờ tôi vẫn âm tính với Covid-19 nhờ chăm chỉ xịt mũi Viraleze. Phải nói sản phẩm này quá tốt, nhỏ gọn, tiện lợi rất dễ mang theo”, chị N cho hay.

   

  - Cùng cảm nhận, Tiktoker Tun Phạm cũng không khỏi bất ngờ về công dụng phòng chống dịch của Viraleze khi chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Đi ăn cưới ngồi cùng 2 F0, ở cùng nhà với chị F0 3 hôm (không hay biết), đi quay với trợ lý Long Chun F0, 3 tuần sau trợ lý của mình cũng F0 nhưng mình vẫn khỏe mạnh do chăm xịt mũi kháng virus Viraleze”.

   

  Chia sẻ của Tiktoker Tun Phạm sau khi sử dụng bình xịt mũi Viraleze

   

  - Có thể nói, trước diễn biến phức tạp của Covid-19 với nhiều biến chủng mới, việc trang bị một bình xịt mũi Viraleze với đặc tính nhỏ gọn, tiện dụng sẽ bảo vệ bạn và cả gia đình mọi lúc, mọi nơi, tránh sự xâm nhập của virus đường hô hấp.

   

  Rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi sử dụng bình xịt mũi Viraleze

   

  - Nhân dịp ra mắt sản phẩm dung dịch hữu cơ sát khuẩn bề mặt Exmicror Plus, Công ty cổ phần thiết bị y tế T.A.F đã tung ra chiến dịch khuyến mãi lớn nhất năm: Với mỗi đơn hàng bán lẻ: Mua 1 Xịt mũi kháng virus VIRALEZE hoặc 01 xịt họng Bio Spray, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 dung dịch hữu cơ sát khuẩn bề mặt Exmicror Plus 60ml từ ngày 15/03/2022- hết 15/04/2022.

   

  Dàn Nam Vương Finess Model tham dự sự kiện ra mắt Exmicror Plus ngày 12/3/202

   

   
  Ngày đăng: 30-03-2022 70 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha