• Xịt mũi kháng virus Viraleze giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

  Thực trạng dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, số ca bệnh vẫn tăng lên mỗi ngày khiến mỗi cá nhân càng thêm ý thức để phòng, chống dịch bệnh. Bên cạnh biện pháp tuân thủ 5K, vaccin và đồ bảo hộ, người dân có thể an tâm hơn khi bước ra ngoài với giải pháp phòng chống dịch mới, mang tên: Bình xịt kháng virus Viraleze.

  Thông tin tổng quan về bình xịt kháng virus

  Sản phẩm xịt mũi kháng virus Viraleze

  Viraleze là sản phẩm xịt mũi kháng virus có chứa natri astodrimer (SPL7013). Đây là hoạt chất đã được chứng minh trong các nghiên cứu của phòng thí nghiệm để vô hiệu hóa một số virus đường hô hấp.

  Xịt mũi kháng virus Viraleze được nghiên cứu bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và sáng tạo của tập đoàn Starpharma.

  Sản phẩm do Công ty Công nghệ sinh học Starpharma, có trụ sở tại Melbourne, Australia sản xuất và được Sở Y tế Hà Nội công bố và lưu hành chính thức tại Việt Nam từ ngày 30/11/2021, Số Giấy phép Công bố 21000201/PCBA-HN.

  Xịt mũi Viraleze với đích đến là khoang mũi - nơi virus bám vào đầu tiên nếu hít phải và cũng là vị trí virus hình thành trước khi lan đến phổi.

   

  Hiệu quả chi tiết của bình xịt kháng virus Viraleze

  Bình xịt mũi Viraleze có khả năng bất hoạt hầu hết virus đường hô hấp

  Từ các nghiên cứu chứng minh trên lâm sàng và thử nghiệm tại phòng thí nghiệm, Viraleze đã được chỉ ra:

  ● Có khả năng bất hoạt hầu hết virus đường hô hấp trước hoặc sau khi phơi nhiễm.

  ● Cung cấp hàng rào bảo vệ và dưỡng ẩm: Trong khi cung cấp hàng rào ngăn chặn virus, xịt mũi kháng virus Viraleze cũng cung cấp một lớp ẩm giúp giữ nước cho mô mũi, bảo vệ khỏi bị khô và tổn thương.

  ● Hỗ trợ chống lại virus qua đường hô hấp.

  ● Sản phẩm xịt mũi kháng virus Viraleze thích hợp sử dụng cho người từ 12 tuổi trở lên, dùng tối đa 4 lần xịt mỗi ngày.

  Viraleze nhờ vào tác dụng nổi trội, đã được nhiều chuyên gia khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe mỗi người dân, mang đến một cộng đồng an toàn, khỏe mạnh trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, khó lường.

  Bình xịt kháng virus Viraleze có giá bao nhiêu?

  Bình xịt kháng virus Viraleze có giá 495.000 đồng/hộp dung tích 10ml. Đây là mức giá cố định trên thị trường dược phẩm.

  Bình xịt kháng virus Viraleze mua ở đâu?

  Xịt mũi Viraleze được phân phối chính hãng tại Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn

  Viraleze có có mặt tại hơn 1000 hiệu thuốc lớn nhỏ trên khắp Vương quốc Anh. Ngoài ra, Công ty Cổ phần trang thiết bị y tế TAF phối hợp Công ty Trang thiết bị Nam Thanh là hai đơn vị uy tín trong việc đưa bình xịt mũi kháng virus Viraleze vào thị trường Việt Nam. Sản phẩm ngay từ khi lộ diện đã và đang được đông đảo người dùng quan tâm, đón nhận và sử dụng.

  Trong đó, Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn cũng là một trong số đơn vị đón đầu về phân phối sản phẩm khi nhập khẩu về thị trường Việt.

  Bình xịt kháng virus Viraleze được lưu hành chính hãng, chuẩn chất lượng, giữ đúng giá bán tại Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn.

  Nếu người dùng có nhu cầu đặt mua sản phẩm cũng như cần sự hỗ trợ, tư vấn thêm về bình xịt mũi kháng virus này thì có thể liên hệ với Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn qua hotline 0937.679.272 hoặc mua hàng chính thức trên website chính thức của Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn: www.ThanhTuanMedical.com.

  Tại sao nên mua Viraleze ở Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn?

  Sản phẩm phân phối tại Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giấy tờ đầy đủ

  Là một sản phẩm được ra mắt trong thời điểm nhạy cảm, khi mà dịch bệnh chưa chấm dứt và sự trục lợi của nhiều gian thương nổ ra, đã khiến người dùng không còn an tâm với các dòng sản phẩm phục vụ sức khỏe.

  Việc đặt mua các thiết bị y tế, thuốc, các sản phẩm sức khỏe nói chung và xịt mũi kháng virus Viraleze nói riêng tại đây sẽ giúp người dùng có được “vũ khí” chất lượng trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

  Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn đã gây dựng được thương hiệu tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, trở thành nơi tin cậy, uy tín của bà con trong khu vực. Bình xịt mũi Viraleze được lưu hành tại đây có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có những giấy tờ mang tính pháp lý đầy đủ và cần thiết.

  Thông tin liên hệ với Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn:

  Địa chỉ: 63 Trường Chinh, P.Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, BR-VT

  Điện thoại: (0254) 3921 527 - 0937.679.272

  Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

  Website: www.ThanhTuanMedical.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhTuanMedical

  Ngày đăng: 23-12-2021 67 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha