• Ra mắt xịt mũi hỗ trợ bất hoạt virus đường hô hấp kháng Virut đầu tiên tại Việt Nam

  Bình xịt mũi hỗ trợ bất hoạt virus đường hô hấp là sản phẩm được sản xuất tại Bỉ và được phát triển tại Úc bởi Công ty StarPharma. Đây là dòng sản phẩm mang đến một giải pháp mới trong việc hỗ trợ bảo vệ mỗi thành viên trong gia đình trong đại dịch COVID-19.

  Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị vật tư Y tế TAF đã tổ chức họp báo công bố và giới thiệu sản phẩm bình xịt mũi Viraleze có tác dụng hỗ trợ bất hoạt virus đường hô hấp.

  Các sản phẩm hỗ trợ kháng virus hiện được rất nhiều hãng dược trên thế giới nghiên cứu và cho ra đời để trợ giúp, phục vụ người dân trong việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe trước những đợt tấn công mới của virus, cũng như sự nguy hiểm của dịch bệnh. Một trong số đó là bình xịt mũi Viraleze đã có mặt trên thị trường Việt.

  Xịt mũi Viraleze được ra đời trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, mang tính cấp thiết và ý nghĩa lớn trong việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe người bệnh.

  Viraleze mang những đặc điểm độc đáo khi có khả năng bất hoạt hầu hết virus đường hô hấp. Bên cạnh đó, sản phẩm Viraleze còn nhắm trúng mục tiêu vào khu vực trong khoang mũi - vị trí "đắc địa" cho các virus đường hô hấp gây cảm lạnh, cúm, COVID-19 bám vào và sinh sôi, khiến bệnh lý hô hấp trầm trọng hơn.

  Ngoài ra, khả năng hỗ trợ bất hoạt virus nhanh chóng, ngay tại niêm mạc nhầy, hỗ trợ làm giảm khả năng các virus nhân lên hay tiến sâu hơn vào cơ thể.

  Đồng thời, xịt mũi Viraleze còn mang đến một "lớp áo giáp" bảo vệ mới, ngoài các phương pháp được khuyến cáo như: khẩu trang, kính chắn giọt bắn, giãn cách…

  Ra mắt xịt mũi hỗ trợ bất hoạt virus đường hô hấp - Ảnh 1.

  Sản phẩm Xịt mũi Viraleze ngừa SARS-CoV-2

  Sản phẩm Xịt mũi Viraleze ngừa SARS-CoV-2 Trong quá trình nghiên cứu và phân tích các thành phần, thì Viraleze - sản phẩm xịt mũi hỗ trợ kháng virus có chứa 1% natri astodrimer (còn được gọi là SPL7013), đã được chỉ ra trong các nghiên cứu phòng thí nghiệm là có thể bất hoạt virus đường hô hấp.

  Theo Viện nghiên cứu Scripps ở Mỹ, Astodrimer natri có mặt trong danh mục thành phần xịt mũi hỗ trợ kháng virus cũng đã được chứng minh là có hoạt tính kháng virus hiệu quả. Chúng có khả năng chống lại các virus đường hô hấp khác như virus cúm H1N1, virus hợp bào hô hấp (RSV) và các coronavirus khác.

  Tất cả những công dụng này đều được minh chứng qua các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

  Bên cạnh hiệu quả hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, thì xịt mũi Viraleze còn sở hữu nhiều ưu điểm. Sản phẩm cung cấp lớp dưỡng ẩm giúp giữ ẩm cho niêm mạc mũi, có dung tích 10ml, có thể xịt đến 80 lần, phù hợp cho các đối tượng trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn.

  Ngoài ra, thiết kế với dạng xịt giúp người dùng dễ sử dụng, điều kiện bảo quản không khắt khe (bảo quản ở nhiệt độ phòng). Người dùng có thể xịt mỗi khi ra ngoài, tiếp xúc với nhiều người khi hòa mình vào không gian lớn, môi trường công cộng. Tuy nhiên, liều lượng được khuyến cáo từ nhà sản xuất và các chuyên gia dành cho người dùng là tối đa 4 lần mỗi ngày.

  Ra mắt xịt mũi hỗ trợ bất hoạt virus đường hô hấp - Ảnh 2.

  Xịt mũi Viraleze được bán chính hãng tại Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn

  VIRALEZE được bán chính hãng tại Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn. Đây là dòng sản phẩm rất cần trao đến tay người dùng trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành như này. Do đó, sản phẩm được về Việt Nam và rất thịnh hành. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng, chuẩn giá thì phải lựa chọn được địa chỉ uy tín. Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn là cơ sở kinh doanh dược – thiết bị y tế tin cậy, đáp ứng nhu cầu về sức khỏe của người dùng.

  Khách hàng có thể liên hệ đặt mua sản phẩm xịt mũi VIRALEZE kháng virus qua số điện thoại: 0254.3921.527 – 0937.679.272 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ kinh doanh: 63 Trường Chinh, P.Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, BRVT.

  Ngày đăng: 18-12-2021 53 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha