• Hãng dược phẩm Starpharma Úc ký hợp đồng cung cấp bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE cho Việt Nam

  Công ty Công nghệ sinh học Starpharma (SPL) của Úc, có hợp đồng độc quyền kéo dài ba tháng để cung cấp thuốc xịt mũi kháng virus VIRALEZE tại Việt Nam, với 100.000 sản phẩm sẽ được giao vào đầu tháng 12/2021.

  Việt Nam đang trải qua đợt dịch lần thứ 4 rất khốc liệt với biến chủng Delta cực kỳ nguy hiểm và các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng thuốc xịt này có thể khử hoạt tính của 99,9% chủng truyền nhiễm.

  Theo SPL, VIRALEZE đã được chứng minh là có hoạt tính kháng virus và diệt virus mạnh đối với virus, bao gồm cả SARS-CoV-2. Đặc biệt, nó cho biết các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã cho thấy thuốc xịt có thể vô hiệu hóa 99,9% biến thể Delta lây nhiễm.

  Các thỏa thuận phân phối sẽ có sự tham gia của Healthco Australia, với Công ty Đầu tư Quốc tế Trường Bảo Land và Công ty Thương mại Nam Thành (NTT) chịu trách nhiệm nhập khẩu, kinh doanh, tiếp thị và phân phối tại Việt Nam.

  Xịt mũi kháng virus VIRALEZE đã có mặt tại Việt Nam

  Xịt mũi kháng virus VIRALEZE đã có mặt tại Việt Nam

  Một phần đơn đặt hàng sẽ được tặng cho các Bệnh Viện và Trung tâm y tế của Việt Nam. Đồng thời, SPL đang hoàn tất một thỏa thuận phân phối riêng, đang diễn ra nhằm cho phép các đơn đặt hàng lớn hơn và nguồn cung cấp VIRALEZE liên tục cho Việt Nam trong tương lai.

  Giám đốc điều hành của Starpharma Jackie Fairley đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng có thể cung cấp xịt mũi kháng virus VIRALEZE cho người tiêu dùng Việt Nam và nhân viên tuyến đầu vào tháng tới, đặc biệt là với tình hình bùng phát dịch bệnh Delta và tỷ lệ tiêm chủng hiện nay ở Việt Nam".

  CEO, Dr Jackie Fairley

  CEO, Dr Jackie Fairley - Source: BioWorld

  Việc xin thủ tục đăng ký lưu hành xịt mũi kháng virus VIRALEZE tại Việt Nam được diễn ra thuận lợi và hiện sản phẩm cũng được đăng ký ở Châu Âu và Ấn Độ. Hiện sản phẩm được Cơ Quan y tế Việt Nam cấp mã hồ sơ 000.00.19 H26-211119. 0007 số công bố 210002011/PCBA-HN công bố ngày 30/11/2021

  Sản phẩm bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE được hợp tác với LloydsPharmacy ở Anh và ADMENTA Italia Group ở Ý và  ở những nơi khác ở Châu Âu, Châu Á, Ấn Độ và các khu vực khác.

  -----------------------------------------------------------

  Nguồn: https://themarketherald.com.au/starpharma-asxspl-signs-viraleze-supply-deal-for-vietnam-2021-10-26/

  Ngày đăng: 13-12-2021 93 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha