• Xịt mũi kháng virus VIRALEZE là gì? Sử dụng xịt mũi kháng virus VIRALEZE như thế nào cho đúng?

  Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến khó lường, để phòng ngừa có hiệu quả, bên cạnh việc tuân thủ các biện pháp 5K và vaccine thì mới đây trên thị trường xuất hiện thêm 1 dòng sản phẩm mới - “Xịt mũi kháng virus Viraleze” của Úc.

  Vậy xịt mũi kháng virus VIRALEZE là gì? Nên sử dụng xịt mũi kháng virus VIRALEZE như thế nào cho đúng cách? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn.

   

  Xịt mũi kháng virus VIRALEZE là gì?

  VIRALEZE như một loại thuốc xịt mũi kháng virus nhằm cung cấp hàng rào bảo vệ và dưỡng ẩm trong mũi, được phát triển bởi Starpharma, công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các sản phẩm y tế mới dựa trên công nghệ dendrimer độc quyền của hãng. Xịt mũi kháng virus VIRALEZE cũng chứa SPL7013, đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để vô hiệu hóa phổ rộng các loại virus hô hấp / cảm lạnh.

  Khoang mũi đã được chứng minh là vị trí chính mà virus đường hô hấp, bao gồm virus cảm lạnh và SARS-CoV-2 (virus gây ra COVID-19), hình thành trước khi lây lan trong cơ thể.

  SPL7013 ban đầu được phát triển bởi Starpharma cho hoạt tính kháng virus của nó và đã được chứng minh là có thể ngăn chặn nhiều loại virus trong các nghiên cứu in vitro  và in vivo phi lâm sàng.

  Starpharma sau đó đã tạo ra và công bố dữ liệu phòng thí nghiệm cho thấy SPL7013 cũng bất hoạt > 99,9% coronavirus SARS-CoV-2.

  Starpharma cũng đã công bố dữ liệu chứng minh hiệu quả bảo vệ của thuốc xịt mũi kháng virus VIRALEZE chống lại thử thách SARS-CoV-2 in vivo trên mô hình chuột được nhân hóa do nhiễm coronavirus. Kết quả nghiên cứu cho thấy VIRALEZE sử dụng qua đường mũi làm giảm > 99,9% tải lượng virus trong phổi và khí quản của động vật thử nghiệm với SARS-CoV-2. Các tác dụng bảo vệ của VIRALEZE chống lại SARS-CoV-2 ở động vật phù hợp với hoạt tính diệt virus trong ống nghiệm được báo cáo trước đây của SPL7013, làm giảm khả năng lây nhiễm SARS-CoV-2, bao gồm cả biến thể Delta > 99,9% trong vòng 30 giây sau khi tiếp xúc.

  Ngoài ra, Starpharma thông báo rằng SPL7013 đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để ngăn chặn virus hợp bào hô hấp ở người (HRSV) và ngăn chặn lây nhiễm bởi các coronavirus đại dịch khác (SARS-CoV, MERS-CoV) và virus cúm.

  Trong xịt mũi kháng virus VIRALEZE, SPL7013 được thiết kế để tạo thành một rào cản cục bộ tại vị trí ứng dụng trong khoang mũi để bẫy và bất hoạt virus đường hô hấp.

  Starpharma đã được trao tài trợ phát triển cho việc phát triển và thương mại hóa xịt mũi kháng virus VIRALEZE bởi Chương trình Cầu nối Dịch thuật Y sinh của Quỹ Nghiên cứu Y tế của Chính phủ Úc.

   

  Hướng dẫn sử dụng

  VIRALEZE được khuyến cáo sử dụng cho người từ 12 tuổi trở lên.

  Nên sử dụng xịt mũi kháng virus VIRALEZE đúng cách: Một lần xịt vào mỗi bên mũi theo yêu cầu, tối đa 4 lần mỗi ngày.

  Cách dùng:

  1. Xì mũi nhẹ nhàng để làm thông mũi.

  2. Rửa tay bằng xà phòng và nước rồi lau khô bằng khăn sạch. Nếu không có xà phòng và nước, hãy sử dụng chất khử trùng tay.

  3. Tháo nắp bảo vệ khỏi vòi phun.

  4. Giữ chai bằng ngón trỏ và ngón giữa của bạn ở mỗi bên của chai và ngón tay cái của bạn ở dưới đáy chai.

  5. Nếu cần, hãy đậy nắp chai bằng cách xịt VIRALEZE một hoặc nhiều lần vào không khí hoặc vào khăn giấy cho đến khi tạo ra một lớp sương mịn. VIRALEZE hiện đã sẵn sàng để sử dụng.

  6. Đóng một bên lỗ mũi bằng cách ấn vào bên mũi đó, và nhẹ nhàng đưa vòi vào lỗ mũi bên kia (đầu mũi phải hướng về phía sau và hơi chếch ra khỏi đường giữa mũi).

  7. Giữ bình thẳng đứng, ấn vòi bơm để xả bình xịt trong khi nhẹ nhàng hít vào bằng mũi.

  8. Lặp lại bước 6 và 7 cho lỗ mũi còn lại.

  9. Lau vòi bằng khăn giấy sạch và thay nắp bảo vệ sau khi sử dụng. Bảo quản xa tầm tay trẻ em.

  *Lưu ý:

  - Nếu bạn xì mũi sau khi xịt thuốc xịt mũi kháng virus VIRALEZE, bạn sẽ cần phải xịt lại.

  - Không sử dụng trong hơn 30 ngày liên tục.

  Bài viết trên đây đã đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về xịt mũi kháng virus VIRALEZE. Trong thời điểm diễn biến dịch Covid – 19 phức tạp như hiện tại, VIRALEZE là một sản phẩm trợ giúp sức khỏe, ngăn ngừa virus, mang đến cơ hội bảo vệ an toàn cho người dân trước những đợt tấn công mới của virus gây nguy hiểm tính mạng. Hy vọng bài viết giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý, tránh tiền mất tật mang.

  Ngày đăng: 12-12-2021 117 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha