• Sự thật thông tin xịt mũi VIRALEZE kháng virus có tác dụng phòng chống COVID-19

  Xịt mũi VIRALEZE kháng virus với nhiều ưu điểm vượt trội như nhỏ gọn, dễ sử dụng, được các chuyên gia y tế đánh giá là một biên pháp phòng dịch an toàn, bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

  Theo viện nghiên cứu Scripps ở Mỹ cho biết, hoạt chất Natri Astodrimer (Spl7013) có trong dung dịch xịt mũi VIRALEZE đã diệt virus trong vòng 30 giây đến 1 phút và đạt được mức giảm hơn 99% virus lây nhiễm với biến thể Beta, Gamma và hơn 99% trong vòng năm phút. Đối với biến thể Alpha, sản phẩm này đã giảm được hơn 99,99% virus trong vòng 30 giây đến 1 phút.

   

   

  Cơ chế hoạt động của VIRALEZE

  SPL7013 có trong xịt mũi VIRALEZE kháng virus, hoạt động bằng cách ngăn chặn sự tương tác giữa “gai” của virus SARS-CoV-2 và các tế bào người mà virus đang tìm cách lây nhiễm.

  Tương tác này là “diệt virus” - virus bị chặn lại không thể đảo ngược và không còn có thể lây nhiễm sang các tế bào.

  Cơ chế này cung cấp một rào cản vật lý đối với các virus đường hô hấp trong khoang mũi. Các virus “bị chặn” sau đó sẽ được đào thải một cách tự nhiên qua chất nhầy ở mũi.

  Cơ chế tác dụng của xịt mũi VIRALEZE kháng virus

   

  Xịt mũi VIRALEZE kháng virus có thật sự tốt?

  1. Dòng xịt mũi kháng virus phổ rộng

  Sản phẩm có khả năng chống lại nhiều loại virus gây bệnh trên đường hô hấp như: SARS-CoV-2 và các biến thể liên quan, bao gồm cả chủng Delta, alpha, beta, gamma, kappa “các biến thể liên quan”.

  2. Diệt virus và vô hiệu hóa nhanh chóng

   

  Sản phẩm được bán tại Thiết Bị Y Tế Thanh Tuấn

  Với tác dụng diệt virus, vô hiệu hóa nhanh chóng và không thuận nghịch, trên 99,9% coronavirus/SARS-CoV-2 trong vòng 1 phút.

  3. Có thể sử dụng khi cần thiết

  Người dùng có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết như: Đi mua sắm, khi làm việc hay đến những địa điểm đông người hoặc công cộng (sân bay, bệnh viện, trường học…). Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng bất hoạt virus trước hoặc sau khi phơi nhiễm.

  4. Chứa hoạt chất được dung nạp tốt

  Hoạt chất chính của VIRALEZE được dung nạp tốt, đã được cấp phép lưu hành trên thị trường, không hấp thu vào máu.

  Ngoài ra, trong thành phần cũng chứa 1% Natri Astodrimer (SPL7013) – đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để vô hiệu hóa phổ rộng của virus đường hô hấp, bao gồm > 99,9% coronavirus SARS-CoV-2, virus gây ra COVID-19.

  Bên cạnh đó, Astodrimer sodium cũng đã được chứng minh là có hoạt tính kháng virus chống lại các virus đường hô hấp khác như virus cúm H1N1, virus hợp bào hô hấp (RSV) và các biến thể coronavirus khác ở người trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.

  5. Bổ sung thêm hàng rào bảo vệ cho cơ thể

  Xịt mũi VIRALEZE kháng viruscung cấp thêm một hàng rào bảo vệ khác ngoài vaccine, khẩu trang, kính chắn, giữ khoảng cách, để giảm thiểu phơi nhiễm với các virus đường hô hấp.

  6. Thuận tiện, dễ dùng, dễ mang đi

  Với thiết kế bình xịt nhỏ nhắn, tiện lợi, giúp người dùng có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi, trở thành “vật bất ly thân” trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay và sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Tuy nhiên, nên tuân thủ liều dùng: tối đa 4 lần xịt cho một ngày.

  Các bạn có thể xem thêm qua video bên dưới:

  Ngày đăng: 11-12-2021 175 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha