• Bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE của Starpharma (ASX: SPL) đã đăng ký bán tại Việt Nam

  Sự kiện ra mắt sản phẩm bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE tại Việt Nam ngày 04/12/2021 vừa qua, với sản phẩm được cung cấp theo thỏa thuận phân phối với Healthco Australia và Công ty Đầu tư Quốc tế Trường Bảo Land có trụ sở tại Việt Nam (TBL).

  TBL sẽ sử dụng các mạng lưới phân phối y tế địa phương tại Việt Nam để phân phối sản phẩm, trong đó có Công ty Thương mại và Dịch vụ Y tế Nam Thành.

  Việt Nam có khoảng 98 triệu người và hiện đang trải qua đợt bùng phát COVID-19 Delta đáng kể, tuy nhiên mới chỉ có khoảng một nửa dân số được tiêm chủng đầy đủ.

  Với tác động của đợt bùng phát hiện tại, một phần xịt mũi kháng virus VIRALEZE từ các đơn đặt hàng cung cấp ban đầu sẽ được quyên góp cho các bệnh viện và các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác tại Việt Nam.

  Một thỏa thuận phân phối tiếp tục đang diễn ra cho các đơn đặt hàng lớn hơn của VIRALEZE đang được hoàn thiện, điều này sẽ cho phép các đơn đặt hàng tiếp theo và nguồn cung liên tục tại Việt Nam.

  “Starpharma rất vui vì đã đạt được một đăng ký khác cho VIRALEZE, và chúng tôi rất vui mừng khi thấy sản phẩm được ra mắt tại Việt Nam trong tuần này. Việc đăng ký này, lần đầu tiên ở Đông Nam Á, được xây dựng dựa trên các nội dung gửi hiện có cũng như các đăng ký đã đạt được ở Châu Âu, Ấn Độ và New Zealand, và chúng tôi đang xúc tiến thêm các lần đệ trình theo quy định ở nhiều khu vực và quốc gia.” - Giám đốc điều hành Dr Jackie Fairley cho biết.

  Xịt mũi kháng virus VIRALEZE hiện đã được đăng ký ở Châu Âu, Việt Nam, Ấn Độ và New Zealand, ngoài ra còn có sẵn trên một số thị trường trực tuyến.

  -------------------------------------

  Nguồn: https://themarketherald.com.au/starpharmas-asxspl-nasal-spray-registered-for-sale-in-vietnam-2021-12-01/

  Ngày đăng: 15-12-2021 83 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha