Bệnh mất ngủ - Cách trị bệnh mất ngủ - Phương pháp chữa bệnh mất ngủ

Danh mục tổng hợp kiến thức trị bệnh mất ngủ, các phương pháp chữa bệnh mất ngủ an toàn hiệu quả.

 • Món ăn khắc phục chứng mất ngủ khi mang thai từ hạt sen

  Món ăn khắc phục chứng mất ngủ khi mang thai từ hạt sen

  Chị em phụ nữ thường gặp phải tình trạng mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc trong giai đoạn mang thai. Tình trạng này hầu như rất phổ biến, đặc biệt là trong giai đoạn đầu và cuối của thai kỳ. Để có giấc ngủ ngon, thai nhi khỏe mạnh các chị em hãy sử dụng hạt sen để khắc phục chứng mất ngủ khi mang thai như trong bài viết dưới đây nhé!

  1,627 lượt xem 17-04-2015 Chi tiết →
 • Tiết lộ những nguyên nhân mất ngủ khi mang thai

  Tiết lộ những nguyên nhân mất ngủ khi mang thai

  Tình trạng mất ngủ trong giai đoạn mang thai là rất thường gặp. Đa số các bà mẹ thường mất ngủ trong giai đoạn đầu và cuối của thai kỳ, tuy nhiên cũng có những trường hợp bị mất ngủ trong suốt quá trình mang thai. Mất ngủ gây ra những khó chịu, căng thẳng cho bà bầu, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và thể chất của cả mẹ và thai nhi. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân mất ngủ khi mang thai để có phương pháp “đối phó” với tình trạng này.

  1,631 lượt xem 16-04-2015 Chi tiết →
 • Cách hầm gà ác với tam thất ăn cho phụ nữ sau sinh

  Cách hầm gà ác với tam thất ăn cho phụ nữ sau sinh

  Lâu nay nhân dân ta vẫn truyền nhau dùng tam thất để chữa bệnh, nhưng phần lớn chưa hiểu hết công dụng của nó. Mới đây, Tổ chức y tế thế giới đã chính thức công bố một số ứng dụng của tam thất trong điều trị lâm sang. Đó là: điều trị phụ nữ sau khi sinh, rong kinh, nhức đầu, hoa mắt chóng mặt, trị các chứng xuất huyết: đường tiêu hóa trên, dạ dày hành tá tràng, trĩ, ho ra máu, lao phổi, áp-xe phổi, tiểu tiện ra máu, vết thương bầm dập, chảy máu…

  4,109 lượt xem 17-03-2015 Chi tiết →
 • Đàn ông có nên sử dụng Tam Thất hay không?

  Đàn ông có nên sử dụng Tam Thất hay không?

  Nhiều ý kiến cho rằng, ăn tam thất không tốt cho đàn ông? Vậy Đàn ông có nên sử dụng tam thất? Cùng Dông y Thanh Tuấn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

  12,191 lượt xem 17-03-2015 Chi tiết →
 • Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng nụ hoa Tam Thất

  Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng nụ hoa Tam Thất

  Trong y học cổ truyền, ngoài củ tam thất là một trong những dược liệu quý được dùng phổ biến thì hoa của cây tam thất cũng được người xưa lưu tâm nghiên cứu và sử dụng. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn và sử dụng hoa Tam đạt hiệu quả thì không phải ai cũng biết cách.

  2,228 lượt xem 17-03-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.