Đau gót chân | Đau bàn chân | Giải pháp điều trị

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh đau gót chân, đau bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và điều trị đau thốn gót chân, đau gót bàn chân, giải đáp thắc mắc đau gót chân là bệnh gì?

 • Phác đồ điều trị bệnh đau gót chân tại Đông Y Thanh Tuấn

  Phác đồ điều trị bệnh đau gót chân tại Đông Y Thanh Tuấn

  Thường xuyên đứng lâu, đi nhiều, đi giày cao gót, cơ thể béo phì, chân có tật… là nguyên nhân dẫn đến tình trạng: đau thốn gót chân, đau nhức lòng bàn chân, sưng gai gót chân… ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống. Dưới đây là giải pháp chữa đau thốn gót chân, sưng gai gót chân, đau nhức lòng bàn chân… hiệu quả bằng thảo dược tự nhiên.

  430 lượt xem 30-10-2017 Chi tiết →
 • Bệnh viêm cân gan lòng bàn chân (bệnh gai gót chân)

  Bệnh viêm cân gan lòng bàn chân (bệnh gai gót chân)

  Gai gót chân là cụm từ dân gian để chỉ bệnh viêm cân gan lòng bàn chân. Bệnh không gây nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sinh hoạt của bệnh nhân.

  450 lượt xem 27-10-2017 Chi tiết →
 • Đau gót chân là bệnh gì và những lựa chọn giảm đau hiệu quả

  Đau gót chân là bệnh gì và những lựa chọn giảm đau hiệu quả

  “Đau gót chân là bệnh gì” luôn là thắc mắc của những người có những tổn thương ở mặt dưới hoặc phía sau gót chân. Nếu vùng đau không thuyên giảm sau 3 ngày mà còn gây cản trở các hoạt động bình thường của bạn, thì bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

  90 lượt xem 29-07-2019 Chi tiết →
 • Bệnh thoái hóa khớp cổ chân và hướng điều trị

  Bệnh thoái hóa khớp cổ chân và hướng điều trị

  Tình trạng thoái hóa khớp cổ chân hiện nay đang trở nên ngày càng phổ biến. Đó là do sự mất cân bằng giứa phần sụn và xương dưới sụn ở cổ chân gây ra. Những người ở độ tuổi từ 40 tuổi trở lên là đối tượng dễ mắc phải căn bệnh này nhất. Bệnh thoái hóa khớp cổ chân tuy phát triển châm nhưng nếu không điều trị kịp thời có thể sẽ làm người bệnh không thể đi lại được, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của họ.

  1,583 lượt xem 21-11-2015 Chi tiết →
 • Tình trạng đau thốn hai gót chân có nguy hiểm không?

  Tình trạng đau thốn hai gót chân có nguy hiểm không?

  Hiện nay tình trạng đau thốn hai gót chân khá phổ biến. Rất nhiều người bệnh đã uống nhiều thuốc, điều trị ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Họ rất lo lắng liệu tình trạng này có nguy hiểm không? Và làm thế nào để căn bệnh này thuyên giảm?

  3,255 lượt xem 28-10-2015 Chi tiết →
 • Cách khắc phục và phòng ngừa tình trạng đi giày bị đau gót chân

  Cách khắc phục và phòng ngừa tình trạng đi giày bị đau gót chân

  Đau gót chân là triệu chứng rất thường gặp ở nhiều người khi đi bộ nhiều. Tình trạng này xảy ra là do bàn chân và gót chân phải chịu nhiều sức ép từ trọng lượng cơ thể. Ngoài ra những vấn đề rất nhỏ trong cuộc sống cũng dẫn đến gót chân bị đau nhức, ví dụ như việc mang giày không thích hợp. Vậy làm cách nào để phòng ngừa và khắc phục tình trạng đi giày bị đau gót chân?

  2,878 lượt xem 20-10-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.