Đau gót chân | Đau bàn chân | Giải pháp điều trị

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh đau gót chân, đau bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và điều trị đau thốn gót chân, đau gót bàn chân, giải đáp thắc mắc đau gót chân là bệnh gì?

 • Tổng quan về bệnh gai xương gót chân

  Tổng quan về bệnh gai xương gót chân

  Bệnh gai xương gót chân là bệnh mà có một xương nhỏ được mọc nhô ra ở phía dưới gót chân mà người bệnh có thể dễ dàng nhìn thấy được trên phim chụp X-quang. Đây là bệnh lý thường gặp ở người trung niên, vận động viên, những người làm việc phải đi đứng nhiều, khiêng vác vật nặng,…tỷ lệ mắc bệnh giữa hai giới nam và nữ ngang bằng nhau.

  2,567 lượt xem 07-10-2015 Chi tiết →
 • Chữa bệnh gai gót chân bằng đông y đơn giản

  Chữa bệnh gai gót chân bằng đông y đơn giản

  Bệnh gai gót chân là một bệnh lý thường gặp ở người lớn tuổi, những người có công việc phải đi đứng nhiều, phụ nữ thường xuyên mang giày cao gót,… Bệnh gai gót chân cũng là một trong những bệnh lý về xương khớp gây cho người bệnh nhiều đau đớn và khó chịu nhất. Nếu không điều trị triệt để bệnh gai gót chân sẽ làm cho người bệnh khó khăn trong việc di chuyển đi lại và bệnh cũng rất dễ tái phát.

  37,659 lượt xem 05-10-2015 Chi tiết →
 • Tình trạng đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì?

  Tình trạng đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì?

  Một buổi sáng thức dậy khi bước xuống giường tự nhiên bạn thấy vùng gót chân đau nhói, rất khó chịu. Tình trạng này cứ lặp đi lặp lại và càng ngày bạn thấy dường như tình trạng bệnh của mình càng nặng thêm. Vậy tình trạng đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì? Và làm thế nào để bạn chấm dứt được những cơn đau này?

  2,711 lượt xem 05-10-2015 Chi tiết →
 • Bệnh gai gót chân là gì và biện pháp phòng ngừa bệnh

  Bệnh gai gót chân là gì và biện pháp phòng ngừa bệnh

  Bạn thường hay có những cơn đau gót chân kéo dài vào lúc sáng khi mới vừa ngủ dậy? Cơn đau càng tăng lên khi bạn khiêng vác vật nặng hoặc đi lại nhiều trên bề mặt cứng. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang có nguy cơ mắc bệnh đau gai gót chân khá cao. Nhưng bạn đã biết bệnh gai gót chân là gì chưa? Nguyên nhân vì sao lại bị đau gai gót chân? Và có phương pháp phòng ngừa bệnh gai gót chân? Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời đầy đủ cho những thắc mắc đó nhé.

  2,729 lượt xem 02-10-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.