Đau gót chân | Đau bàn chân | Giải pháp điều trị

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh đau gót chân, đau bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và điều trị đau thốn gót chân, đau gót bàn chân, giải đáp thắc mắc đau gót chân là bệnh gì?

 • Chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian

  Chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian

  Theo số liệu thống kê số lượng người bị gai xương gót chân hiện nay gia tăng. Do điều kiện làm việc và chế độ ăn uống chưa hợp lý gây ra nhiều biến chứng ở người bệnh. Vì thế người bệnh tìm rất nhiều các phương pháp để điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian được nhiều người tin dùng bởi tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

  21 lượt xem 10-02-2018 Chi tiết →
 • Các nguyên nhân bị gai gót chân

  Các nguyên nhân bị gai gót chân

  Bệnh gai gót chân là bệnh lý xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như công việc của bạn khiến bạn cảm thấy khó khăn trong đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Vậy viêm gai gót chân và nguyên nhân bị gai gót chân là gì, phòng ngừa như thế nào đạt hiệu quả?

  27 lượt xem 03-02-2018 Chi tiết →
 • Đau gót chân phải là bệnh gì?

  Đau gót chân phải là bệnh gì?

  Chào bác sĩ, tôi tên Hiếu, 42 tuổi. Gần đây tôi có biểu hiện đau gót chân phải vào sáng sớm. Đi khám và được bác sĩ kết luận tôi bị viêm cân gan gót chân phải (đau gót chân). Xin cho tôi hỏi nguyên nhân dẫn đến đau gót chân phải là bệnh gì? Và cách phòng ngừa bằng cách nào? Xin cám ơn bác sĩ.

  34 lượt xem 28-01-2018 Chi tiết →
 • Đau gót chân là biểu hiện của bệnh gì?

  Đau gót chân là biểu hiện của bệnh gì?

  Sáng sớm ngủ dậy, bạn đặt chân xuống đất để bước đi và cảm thấy đau nhói, thốn gót chân làm bạn khó chịu… Đó là dấu hiệu cảnh báo bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới, hoặc có thể là bạn đã bị chứng bệnh đau gót chân hay còn gọi viêm gan chân. Vậy đau gót chân là biểu hiện của bệnh gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  38 lượt xem 16-01-2018 Chi tiết →
 • Tìm hiểu đau dưới gót chân là bệnh gì ?

  Tìm hiểu đau dưới gót chân là bệnh gì ?

  Tình trạng đau thốn dưới gót chân khiến việc di chuyển của bạn rất khó khăn, phải xoa bóp một lúc mới đi lại được nên bạn cần nhận biết sớm các nguyên nhân đau do đâu để có thể phòng cũng như điều trị hiệu quả. Cùng tìm hiểu đau dưới gót chân là bệnh gì và điều trị hiệu quả tại nhà như thế nào?

  30 lượt xem 08-01-2018 Chi tiết →
 • Bệnh gai gót chân có chữa được không?

  Bệnh gai gót chân có chữa được không?

  Đau gai gót chân là bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Khi mắc phải, người bệnh gặp nhiều khó khăn trong đi lại, sinh hoạt và cả công việc. Vậy bệnh gai gót chân có chữa được không? Và đâu là triệu chứng nhận biết? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  39 lượt xem 02-01-2018 Chi tiết →
 • Đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì?

  Đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì?

  Đau thốn gót chân có thể là biểu hiện của bệnh: chấn thương gan chân, viêm nơi bám gân gót, suy tĩnh mạch chi dưới gây đau, thốn, như có kim châm ở vùng da quanh gót chân nhất là vào sáng sớm ngủ dậy.

  37 lượt xem 26-12-2017 Chi tiết →
 • Đau xương gót chân là bệnh gì?

  Đau xương gót chân là bệnh gì?

  Đau nhức xương gót chân không chỉ là triệu chứng bệnh đau gót chân thông thường mà còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác. Đau xương gót chân làm cho người bệnh khó chịu, khó khăn trong vận động ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về đau xương gót chân là bệnh gì và cách điều trị hiệu quả.

  342 lượt xem 21-12-2017 Chi tiết →
 • 8 cách chữa đau gót chân không dùng thuốc

  8 cách chữa đau gót chân không dùng thuốc

  Nghiên cứu cho thấy cơn đau này có thể do chấn thương, gãy xương, dây thần kinh bị chèn ép, bong gân, béo phì, hoặc mang giày. Nó cũng có thể do viêm gân, viêm bao hoạt dịch, đau cơ xơ, bệnh gút, viêm khớp và gót chân. Dưới đây là 8 biện pháp khắc phục giúp điều trị đau gót chân bằng tự nhiên:

  61 lượt xem 15-12-2017 Chi tiết →
 • Tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị

  Tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị

  Gai gót chân là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên. Triệu chứng ban đầu thường thấy là đau nhức bàn chân, tê chân, sưng gai gót chân. Nếu để tình trạng này kéo dài, không điều trị kịp thời và dứt điểm thì bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Cùng tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị dưới đây nhé.

  60 lượt xem 08-12-2017 Chi tiết →