Đau gót chân | Đau bàn chân | Giải pháp điều trị

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh đau gót chân, đau bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và điều trị đau thốn gót chân, đau gót bàn chân, giải đáp thắc mắc đau gót chân là bệnh gì?

 • Bệnh thoái hóa khớp cổ chân và hướng điều trị

  Bệnh thoái hóa khớp cổ chân và hướng điều trị

  Tình trạng thoái hóa khớp cổ chân hiện nay đang trở nên ngày càng phổ biến. Đó là do sự mất cân bằng giứa phần sụn và xương dưới sụn ở cổ chân gây ra. Những người ở độ tuổi từ 40 tuổi trở lên là đối tượng dễ mắc phải căn bệnh này nhất. Bệnh thoái hóa khớp cổ chân tuy phát triển châm nhưng nếu không điều trị kịp thời có thể sẽ làm người bệnh không thể đi lại được, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của họ.

  1,068 lượt xem 21-11-2015 Chi tiết →
 • Tình trạng đau thốn hai gót chân có nguy hiểm không?

  Tình trạng đau thốn hai gót chân có nguy hiểm không?

  Hiện nay tình trạng đau thốn hai gót chân khá phổ biến. Rất nhiều người bệnh đã uống nhiều thuốc, điều trị ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Họ rất lo lắng liệu tình trạng này có nguy hiểm không? Và làm thế nào để căn bệnh này thuyên giảm?

  2,211 lượt xem 28-10-2015 Chi tiết →
 • Cách khắc phục và phòng ngừa tình trạng đi giày bị đau gót chân

  Cách khắc phục và phòng ngừa tình trạng đi giày bị đau gót chân

  Đau gót chân là triệu chứng rất thường gặp ở nhiều người khi đi bộ nhiều. Tình trạng này xảy ra là do bàn chân và gót chân phải chịu nhiều sức ép từ trọng lượng cơ thể. Ngoài ra những vấn đề rất nhỏ trong cuộc sống cũng dẫn đến gót chân bị đau nhức, ví dụ như việc mang giày không thích hợp. Vậy làm cách nào để phòng ngừa và khắc phục tình trạng đi giày bị đau gót chân?

  1,976 lượt xem 20-10-2015 Chi tiết →
 • Bị đau gót chân và những điều có thể bạn chưa biết

  Bị đau gót chân và những điều có thể bạn chưa biết

  Gót chân chỉ là một bộ phận rất nhỏ trên cơ thể, tuy nhiên bạn nên biết rằng nếu gót chân bị đau thì các hoạt động khác của cơ thể cũng bị ảnh hưởng. Bị đau gót chân là triệu chứng rất phổ biến đồng thời cũng không phải dễ điều trị, hay tái phát do đó đòi hỏi chúng ta cần phải có những kiến thức cơ bản về bệnh. Trong bài viết này SieuThiThuocDongY.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về căn bệnh này để bạn có thể lựa chọn phương pháp điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

  1,657 lượt xem 10-10-2015 Chi tiết →
 • Cách trị bệnh gai gót chân tốt nhất hiện nay

  Cách trị bệnh gai gót chân tốt nhất hiện nay

  Bệnh gai gót chân là hiện tượng canxi hóa điểm bám tận của gân cơ bám vào xương gót. Khi đi chụp X-quang có thể thấy được hình ảnh “gai xương” mọc ở phía dưới gót chân. Bệnh gai gót chân thường hay gặp phải ở người trung niên, phụ nữ hay mang giày cao gót, người làm việc có tính chất đi đứng nhiều trong ngày, người thường khiêng vác nặng.

  3,651 lượt xem 09-10-2015 Chi tiết →
 • Theo Đông Y bị đau gót chân là bệnh gì?

  Theo Đông Y bị đau gót chân là bệnh gì?

  Bị đau gót chân là bệnh lý khá phổ biến, tuy nhiên ở những người từ 40 tuổi trở lên sẽ thường bị nhất. Có người bị do các hoạt động hằng ngày, do luyện tập thể dục thể thao bị chấn thương gây ra nhưng cũng có người tự nhiên thấy đau mà không rõ lý do. Tuy nhiên theo Đông Y khi bị đau gót chân là bạn đang mắc phải một bệnh lý khác nên mới có biểu hiện như vậy. Vậy bị đau gót chân là bệnh gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

  1,761 lượt xem 07-10-2015 Chi tiết →
 • Tổng quan về bệnh gai xương gót chân

  Tổng quan về bệnh gai xương gót chân

  Bệnh gai xương gót chân là bệnh mà có một xương nhỏ được mọc nhô ra ở phía dưới gót chân mà người bệnh có thể dễ dàng nhìn thấy được trên phim chụp X-quang. Đây là bệnh lý thường gặp ở người trung niên, vận động viên, những người làm việc phải đi đứng nhiều, khiêng vác vật nặng,…tỷ lệ mắc bệnh giữa hai giới nam và nữ ngang bằng nhau.

  1,817 lượt xem 07-10-2015 Chi tiết →
 • Chữa bệnh gai gót chân bằng đông y đơn giản

  Chữa bệnh gai gót chân bằng đông y đơn giản

  Bệnh gai gót chân là một bệnh lý thường gặp ở người lớn tuổi, những người có công việc phải đi đứng nhiều, phụ nữ thường xuyên mang giày cao gót,… Bệnh gai gót chân cũng là một trong những bệnh lý về xương khớp gây cho người bệnh nhiều đau đớn và khó chịu nhất. Nếu không điều trị triệt để bệnh gai gót chân sẽ làm cho người bệnh khó khăn trong việc di chuyển đi lại và bệnh cũng rất dễ tái phát.

  30,079 lượt xem 05-10-2015 Chi tiết →
 • Tình trạng đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì?

  Tình trạng đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì?

  Một buổi sáng thức dậy khi bước xuống giường tự nhiên bạn thấy vùng gót chân đau nhói, rất khó chịu. Tình trạng này cứ lặp đi lặp lại và càng ngày bạn thấy dường như tình trạng bệnh của mình càng nặng thêm. Vậy tình trạng đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì? Và làm thế nào để bạn chấm dứt được những cơn đau này?

  2,102 lượt xem 05-10-2015 Chi tiết →
 • Bệnh gai gót chân là gì và biện pháp phòng ngừa bệnh

  Bệnh gai gót chân là gì và biện pháp phòng ngừa bệnh

  Bạn thường hay có những cơn đau gót chân kéo dài vào lúc sáng khi mới vừa ngủ dậy? Cơn đau càng tăng lên khi bạn khiêng vác vật nặng hoặc đi lại nhiều trên bề mặt cứng. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang có nguy cơ mắc bệnh đau gai gót chân khá cao. Nhưng bạn đã biết bệnh gai gót chân là gì chưa? Nguyên nhân vì sao lại bị đau gai gót chân? Và có phương pháp phòng ngừa bệnh gai gót chân? Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời đầy đủ cho những thắc mắc đó nhé.

  2,108 lượt xem 02-10-2015 Chi tiết →

HOTLINE: 0254 3921 527