Giới thiệu Dược thảo Toàn Chân

Công ty Dược thảo Toàn Chân do Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn điều hành tọa lạc tại Thành phố San Jose, Bang California, Hoa Kỳ. Sản phẩm Dược thảo Toàn Chân được sản xuất trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration).

 •  Tổng quan:

  Công ty Dược thảo Toàn Chân do Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn điều hành tọa lạc tại Thành phố San Jose, Bang California, Hoa Kỳ.

  Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn có hơn 30 năm hành nghề Đông y tại Hoa Kỳ, với niềm khát khao được nghiên cứu và cống hiến cho cộng đồng những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên giúp điều trị bệnh hiệu quả. Đến nay, sản phẩm của Toàn Chân đã chăm sóc sức khỏe cho hơn 50.000 bệnh nhân và chiếm được lòng tin của bệnh nhân, khách hàng.

  Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn và đội ngũ cộng sự đã không ngừng nghiên cứu, phát triển ứng dụng những bài thuốc đông y, dược thảo quý để cho ra đời những sản phẩm dược thảo điều trị các bệnh nhằm chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh an toàn, hiệu quả, phù hợp với thể trạng Á Đông. 

   

  Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn có hơn 30 năm hành nghề Đông y tại Hoa Kỳ

  và các sp Dược thảo Toàn Chân hiện được Cộng đồng Người Việt tại Mỹ, Úc Châu, Á Châu và Việt Nam tin dùng

   

  Video giới thiệu dược thảo Toàn chân tại thành phố San Jose, Bang California, Hoa Kỳ.

   

  Sản phẩm Dược thảo Toàn Chân được sản xuất trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration). Và hiện sản phẩm được phân phối rộng rãi tại Hoa Kỳ, Canada, Âu Châu, Úc Châu và Việt Nam.

  Nhiệm vụ:

  Công ty Dược Thảo Toàn Chân đề ra phương châm làm việc: “Tạo niềm vui cho tuổi trẻ, giúp sức khỏe cho người già”, công ty đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu khen ngợi và tin cậy.

  Trụ sở chính:

  Công ty Dược Thảo Toàn Chân được thành lập từ năm 2005, văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 3005 Silver Creek Rd, #208 , Thành phố San Jose, Tiểu Bang California, Hoa Ky, Zip code CA. 05121.

  Báo chí & TV

  Đông Y Sỹ Nguyễn Thanh Toàn tham gia tư vấn trực tiếp và nói chuyện chuyên đề trên các đài truyền Việt ngữ Viettoday, VFTV…  với các chủ đề bệnh lý và cách điều trị bằng y học cổ truyền.

  Hợp tác & Phân phối

  Từ năm 2014, Công ty Đông Y Thanh Tuấn – Siêu thị thuốc đông y đã phối hợp cùng Đông Y Sỹ Nguyễn Thanh Toàn để cung cấp những sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên sử dụng an toàn và hiệu qua nhanh chóng đến tay người dùng Việt Nam.

   

  Mời bạn xem các sản phẩm do

   Đông y Sĩ Nguyễn Thanh Toàn bào chế tại Mỹ