Đau gót chân | Đau bàn chân | Giải pháp điều trị

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh đau gót chân, đau bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và điều trị đau thốn gót chân, đau gót bàn chân, giải đáp thắc mắc đau gót chân là bệnh gì?

 • Gai xương gót chân điều trị có khó không?

  Gai xương gót chân điều trị có khó không?

  Gai xương gót chân là tình trạng bệnh khi có mẩu xương nhỏ nhô ra mặt dưới gót chân. Tình trạng này chỉ thấy trên phim chụp X-quang. Bệnh lý thường gặp ở những người trung niên, hoặc những trường hợp vận động nhiều, thường khiêng vác nặng.

  850 lượt xem 20-11-2019 Chi tiết →
 • Bệnh đau gót chân ở nhân viên văn phòng - Chớ nên xem thường

  Bệnh đau gót chân ở nhân viên văn phòng - Chớ nên xem thường

  Với đặc tính làm việc với máy tính, dân văn phòng là đối tượng thường xuyên ngồi một chổ, đây là nguyên nhân khiến họ dễ mắc các bệnh về xương khớp, trong đó có bệnh đau gót chân. Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này ở giới văn phòng và một số biện pháp để khắc phục nhằm hạn chế căn bệnh này cho dân văn phòng Quý vị nhé!

  729 lượt xem 12-08-2019 Chi tiết →
 • Chớ chủ quan với bệnh đau gót chân nếu không muốn bị tàn phế

  Chớ chủ quan với bệnh đau gót chân nếu không muốn bị tàn phế

  Gót chân là nơi phải chịu trọng lực của cơ thể nhiều nhất nên rất dễ bị viêm gây đau nhức. Rất nhiều người thường xuyên xuất hiện những cơn đau nhói khó chịu trong vài ngày, sau đó lại tự hết. Chính vì vậy họ thường chủ quan không đến bệnh viện thăm khám để điều trị tận gốc bệnh. Các chuyên gia y tế khuyến cáo “chớ nên xem nhẹ bệnh đau gót chân vì nó cũng có thể dẫn đến bị tàn phế”. Những thông tin dưới đây sẽ giúp Quý vị nắm được bệnh đau gót chân là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm không?

  1,079 lượt xem 10-08-2019 Chi tiết →
 • Thanh Chân Thống Thanh Tuấn có tác dụng phụ hay không?

  Thanh Chân Thống Thanh Tuấn có tác dụng phụ hay không?

  Đối với những bệnh nhân bị đau gót chân do gai gót, viêm gân gót hoặc do chơi các môn thể thao làm vùng gót chân bị viêm, đau… thì sản phẩm Thanh Chân Thống Thanh Tuấn không còn quá xa lạ. Sản phẩm rất được tin dùng bởi hiệu quả giảm bệnh sau 20 ngày - 1 tháng điều trị. Tuy nhiên “Thanh Chân Thống Thanh Tuấn có tác dụng phụ không?” vẫn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thanh Chân Thống có những tác dụng phụ như các loại thuốc tây điều trị xương khớp trên thị trường hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

  524 lượt xem 03-06-2019 Chi tiết →
 • 3 bài tập hiệu quả nhất để giảm đau chân

  3 bài tập hiệu quả nhất để giảm đau chân

  Mỗi bàn chân của bạn có 33 khớp, 26 xương và hơn 100 cơ, gân và dây chằng. Đó là rất nhiều bộ phận chuyển động, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi cũng có vô số vấn đề có thể làm chân bạn bị tổn thương.

  546 lượt xem 22-01-2019 Chi tiết →
 • 5 Bài tập chân để thử tại nhà

  5 Bài tập chân để thử tại nhà

  Nếu bàn chân và mắt cá chân của bạn đau nhiều, nếu bạn có bất kỳ chấn thương, hoặc nếu bạn bị viêm khớp hoặc tiểu đường, hãy chắc chắn kiểm tra với bác sĩ hoặc nhà trị liệu vật lý trước khi bạn bắt đầu thực hiện bất kỳ bài tập nào. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bác sĩ có thể thêm các bài tập khác hoặc lấy đi một số bài được liệt kê ở đây.

  833 lượt xem 25-12-2018 Chi tiết →