Đau gót chân | Đau bàn chân | Giải pháp điều trị

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh đau gót chân, đau bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và điều trị đau thốn gót chân, đau gót bàn chân, giải đáp thắc mắc đau gót chân là bệnh gì?

 • Biện pháp giảm đau gót chân nhanh chóng

  Biện pháp giảm đau gót chân nhanh chóng

  Đau gót chân là một vấn đề phổ biến có thể gây trở ngại cho hoạt động bình thường của bạn. Đây là một số cách giảm đau nhanh chóng.

  254 lượt xem 31-03-2018 Chi tiết →
 • Cách chữa trị gót chân bị sưng đau hiệu quả

  Cách chữa trị gót chân bị sưng đau hiệu quả

  Mặc dù đau gót chân là căn bệnh không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe của bạn. Thế nhưng tình trạng đau kéo dài sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu như bạn gặp tình trạng đau gót chân xảy ra bất thường thì phải làm gì. Sau đây là cách chữa trị gót chân bị sưng đau hiệu quả dành cho mọi người tham khảo.

  281 lượt xem 24-03-2018 Chi tiết →
 • Bệnh gai gót chân và cách điều trị

  Bệnh gai gót chân và cách điều trị

  Bạn không biết vì sao mình lại mắc bệnh gai gót chân? Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề đi lại do bệnh viêm gai gót chân gây ra. Bạn đang rất quan tâm bệnh gai gót chân là bệnh gì và có cách điều trị nào hiệu quả để khắc phục nhanh chóng những cơn đau. Hãy theo dõi ngay những thông tin sau nhé!

  264 lượt xem 17-03-2018 Chi tiết →
 • Những thông tin hữu ích về bệnh gai gót bàn chân

  Những thông tin hữu ích về bệnh gai gót bàn chân

  Gai gót bàn chân do canxi tích tụ ở xương gót bàn chân gây ra. Khi bị gai gót người bệnh thường xuất hiện những cơn đau nhẹ ở phần trên của chân và nếu không được điều trị kịp thời thì các cơn đau sẽ ngày càng tăng lên. Bệnh gai gót bàn chân có thể dẫn đến phù chân hoặc cơn đau có thể lan lên khu vực mắt cá chân, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

  271 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • Cùng tìm hiểu đau gót chân trái là bệnh gì?

  Cùng tìm hiểu đau gót chân trái là bệnh gì?

  292 lượt xem 27-02-2018 Chi tiết →
 • Chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian

  Chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian

  Theo số liệu thống kê số lượng người bị gai xương gót chân hiện nay gia tăng. Do điều kiện làm việc và chế độ ăn uống chưa hợp lý gây ra nhiều biến chứng ở người bệnh. Vì thế người bệnh tìm rất nhiều các phương pháp để điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian được nhiều người tin dùng bởi tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

  278 lượt xem 10-02-2018 Chi tiết →
 • Các nguyên nhân bị gai gót chân

  Các nguyên nhân bị gai gót chân

  Bệnh gai gót chân là bệnh lý xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như công việc của bạn khiến bạn cảm thấy khó khăn trong đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Vậy viêm gai gót chân và nguyên nhân bị gai gót chân là gì, phòng ngừa như thế nào đạt hiệu quả?

  407 lượt xem 03-02-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.