Đau gót chân | Đau bàn chân | Giải pháp điều trị

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh đau gót chân, đau bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và điều trị đau thốn gót chân, đau gót bàn chân, giải đáp thắc mắc đau gót chân là bệnh gì?

 • Địa điểm khám và mua thuốc chữa bệnh đau gót chân ở đâu tốt tại Hà Nội

  Địa điểm khám và mua thuốc chữa bệnh đau gót chân ở đâu tốt tại Hà Nội

  Hà Nội có quá trình lịch sử lâu dài, nhiều công trình văn hóa kiến trúc, di tích lịch sử nổi tiếng. Hà Nội là điểm thu hút du khách quốc tế lớn nhất ở Việt Nam bởi dáng vẻ cổ kính, trầm mặc, thanh lịch và vẻ đẹp tiềm ẩn ở thành phố ngàn năm văn hiến này...

  359 lượt xem 07-12-2020 Chi tiết →
 • Địa chỉ tư vấn và bán thuốc điều trị đau gót chân ở đâu tốt Bình Dương

  Địa chỉ tư vấn và bán thuốc điều trị đau gót chân ở đâu tốt Bình Dương

  Bạn muốn thăm khám và mua thuốc điều trị đau gót chân mà không biết địa chỉ mua ở đâu phải không ?

  335 lượt xem 07-12-2020 Chi tiết →
 • Địa chỉ tư vấn và bán thuốc điều trị đau gót chân ở đâu tốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  Địa chỉ tư vấn và bán thuốc điều trị đau gót chân ở đâu tốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  Thương hiệu Thanh Chân Thống đã có mặt trên 63 tỉnh thành của đất nước Việt Nam. Các loại thuốc đều có thành phần từ dược liệu thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng. Nếu như bạn đang tìm mua sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn tại Bà Rịa Vũng Tàu mà vẫn còn băn khoăn chưa biết nơi nào uy tín chất lượng. Hãy tham khảo qua bài viết sau đây.

  339 lượt xem 07-12-2020 Chi tiết →
 • Địa chỉ tư vấn và bán thuốc điều trị đau gót chân ở đâu tốt tại HCM

  Địa chỉ tư vấn và bán thuốc điều trị đau gót chân ở đâu tốt tại HCM

  Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất tại Việt Nam. Đây là 1 trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục của nước ta. Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, thành phố hiện có 19 quận và 5 huyện, tổng dân số bao gồm cả người nhập cư, không đăng kí nhập khẩu là gần 14 triệu người.

  310 lượt xem 05-12-2020 Chi tiết →
 • Đau gót chân ở người già: Những nguyên nhân thường gặp

  Đau gót chân ở người già: Những nguyên nhân thường gặp

  Bàn chân là bộ phận phức tạp có cấu tạo từ 26 xương. Chính sự phức tạp này và phải gánh chịu trọng lượng cơ thể suốt nhiều năm là nguyên nhân khiến bàn chân dễ bị tổn thương khi lớn tuổi. Bàn chân được xem là nền tảng của cả cơ thể. Đây là nơi tập trung hơn 7200 dây thần kinh, 2000 tuyến nội tiết cùng nhiều động mạch và tĩnh mạch. Bất cứ tác động dù là nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của đôi bàn chân. Vì vậy, bạn không nên chủ quan với các triệu chứng bất thường ở bàn chân chúng có thể báo hiệu nhiều bệnh tiềm ẩn.

  535 lượt xem 01-08-2020 Chi tiết →
 • Lòng bàn chân nói lên điều gì về sức khỏe bạn?

  Lòng bàn chân nói lên điều gì về sức khỏe bạn?

  Qua nghiên cứu, bàn chân chịu sức nặng của toàn bộ cơ thể khi chúng ta đứng hoặc đi bộ. Bàn chân có chứa ¼ xương của cơ thể. Mỗi chân có 33 khớp xương, 100 dây chằng, cơ bắp, dây thần kinh và vô số mạch máu liên kết với mạch máu ở tim, cột sống và não. Những biểu hiện của bàn chân có thể liên quan đến một số vấn đề sức khỏe.

  555 lượt xem 28-07-2020 Chi tiết →