Bệnh xương khớp - Bệnh viêm khớp - Chữa viêm khớp - Đau lưng - Thoái hóa khớp

Danh mục tổng hợp cách điều trị bệnh xương khớp, bệnh viêm khớp, đau lưng, thoái hóa khớp bằng các bài thuốc thiên nhiên hiệu quả nhất

 • Những sai lầm nghiêm trọng khi điều trị bệnh xương khớp

  Những sai lầm nghiêm trọng khi điều trị bệnh xương khớp

  Các chuyên gia y tế cho rằng các bệnh về xương khớp ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ quá trình hoạt động của cơ thể con người. Vì vậy khi mắc các bệnh về xương khớp bạn cần phải có phương pháp điều trị kịp thời và đúng cách, tuy nhiên không phải ai cũng biết được điều này. Dưới đây là những sai lầm rất nghiêm trọng mà nhiều người mắc phải khi điều trị bệnh xương khớp.

  1,969 lượt xem 18-08-2015 Chi tiết →
 • [Infographic] 9 Cách chữa thoái hóa cột sống đơn giản và hiệu quả

  [Infographic] 9 Cách chữa thoái hóa cột sống đơn giản và hiệu quả

  Thời tiết thay đổi, trời trở lạnh, điều làm cho những cơn đau nhức khớp hành hạ bạn. Bạn cần có một chế độ sinh hoạt, luyện tập phù hợp nếu không bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, tệ hơn. Dưới đây là một số cách chữa thoái hóa cột sống đơn giản và hiệu quả, mời các bạn theo dõi.

  1,709 lượt xem 10-08-2015 Chi tiết →
 • Chế độ dinh dưỡng cho người chữa bệnh viêm khớp

  Chế độ dinh dưỡng cho người chữa bệnh viêm khớp

  Trong quá trình điều trị bệnh viêm khớp, để kết quả đạt được như bạn mong đợi thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Vậy chế độ dinh dưỡng như thế nào là hợp lý và cần thiết để giúp bạn giảm hoặc tránh tăng thêm những cơn đau do chứng viêm khớp gây ra? Để biết được điều này bạn hãy tham khảo những thực phẩm mà người chữa bệnh viêm khớp cần phải biết.

  1,696 lượt xem 03-06-2015 Chi tiết →
 • Một vài mẹo chữa bệnh đau lưng hiệu quả

  Một vài mẹo chữa bệnh đau lưng hiệu quả

  Đau lưng là bệnh rất thường gặp ở những người cao tuổi và hiện nay số lượng người trẻ măc phải căn bệnh này cũng ngày càng nhiều. Khi bị đau lưng mọi hoạt động sinh hoạt, làm việc, vui chơi… của bạn đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên những mẹo chữa bệnh đau lưng trong bài viết này sẽ giúp bạn điều trị được bệnh.

  3,277 lượt xem 20-05-2015 Chi tiết →
 • Chữa bệnh đau lưng bằng ngải cứu như thế nào?

  Chữa bệnh đau lưng bằng ngải cứu như thế nào?

  Trong dân gian người ta sử dụng rất nhiều loại thảo dược để chữa bệnh đau lưng. Trong đó ngải cứu là loại thảo dược có tác dụng điều trị nổi bật nhất vì vừa dễ tìm thấy cũng rất dễ trồng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của việc chữa bệnh đau lưng bằng ngải cứu và cách thực hiện phương pháp điều trị này như thế nào?

  2,345 lượt xem 16-05-2015 Chi tiết →
 • Tận dụng 3 cách chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam

  Tận dụng 3 cách chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam

  Bệnh đau lưng chính là thủ phạm gây ra tình trạng đau nhức, khó chịu khi vận động của chúng ta. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến chất lượng công việc, học tập của chúng ta. Vì vậy ngay từ ban đầu chúng ta nên tìm cách khắc phục bệnh sớm để bệnh không gây ra nhiều ảnh hưởng. Hãy tham khảo và áp dụng những cách chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam trong bài viết dưới đây, rất hiệu quả và cũng rất dễ thực hiện.

  2,643 lượt xem 08-05-2015 Chi tiết →