Bệnh xương khớp - Bệnh viêm khớp - Chữa viêm khớp - Đau lưng - Thoái hóa khớp

Danh mục tổng hợp cách điều trị bệnh xương khớp, bệnh viêm khớp, đau lưng, thoái hóa khớp bằng các bài thuốc thiên nhiên hiệu quả nhất

 • Đau ngang thắt lưng bên phải - Dấu hiệu của những bệnh nguy hiểm

  Đau ngang thắt lưng bên phải - Dấu hiệu của những bệnh nguy hiểm

  Bệnh đau lưng hiện nay khá phổ biến và cũng có rất nhiều vị trí ở lưng bị đau, trong đó triệu chứng đau ngang thắt lưng bên phải là rất thường gặp. Nguyên nhân của triệu chứng này không chỉ do quá trình sinh hoạt, vận động gây ra mà còn là dấu hiệu tìm ẩn của nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

  22,816 lượt xem 13-04-2015 Chi tiết →
 • Tình trạng bị đau ngang thắt lưng là bệnh gì?

  Tình trạng bị đau ngang thắt lưng là bệnh gì?

  Bệnh đau ngang thắt lưng là bệnh lý rất thường gặp, triệu chứng bệnh này phổ biến đến mức có tới 70% dân số trên thế giới đã từng bị ít nhất 1 lần trong đời. Và không phải ai trong chúng ta cũng quan tâm đến triệu chứng này vì có thể nó sẽ nhanh chóng tự khỏi. Tuy nhiên cũng có những trường hợp cơn đau sẽ kéo dài và ngày càng nặng thêm nếu không được điều trị dứt điểm.

  6,464 lượt xem 11-04-2015 Chi tiết →
 • Các triệu chứng của đau ngang thắt lưng là gì?

  Các triệu chứng của đau ngang thắt lưng là gì?

  Đau ngang thắt lưng là bệnh hay gặp ở mọi lứa tuổi, bệnh là biểu hiện của tình trạng vùng từ ngang cột sống thắt lưng ở bên trên và ngang đĩa đệm cột sống thắt lưng bị đau, tổn thương. Mặc dù đây là căn bệnh phổ biến nhưng tất cả chúng ta cũng không nên xem thường nó được, vì bệnh đau ngang thắt lưng còn là triệu chứng tìm ẩn của những căn bệnh nguy hiểm khác.

  2,612 lượt xem 11-04-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.