Bệnh xương khớp - Bệnh viêm khớp - Chữa viêm khớp - Đau lưng - Thoái hóa khớp

Danh mục tổng hợp cách điều trị bệnh xương khớp, bệnh viêm khớp, đau lưng, thoái hóa khớp bằng các bài thuốc thiên nhiên hiệu quả nhất

 • Viên dưỡng khớp Joint samine 750 có tốt không? mua ở đâu?

  Viên dưỡng khớp Joint samine 750 có tốt không? mua ở đâu?

  Viên dưỡng khớp Joint Samine 750 là sản phẩm của công ty CP Dược quốc tế ECOSUN, với tác dung Hỗ trợ làm trơn ổ khớp và giúp khớp vận động linh hoạt. Đây là giải pháp mà rất nhiều người đang bị vấn đề về xương khớp quan tâm và tìm hiểu.

  505 lượt xem 27-11-2019 Chi tiết →
 • TOP 5 viên uống dưỡng khớp tốt nhất hiện nay và đánh giá của chuyên gia

  TOP 5 viên uống dưỡng khớp tốt nhất hiện nay và đánh giá của chuyên gia

  Đau nhức xương khớp làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng vận động, vì thế mà việc tăng cường sức khỏe xương khớp là không thể thiếu. Hãy Cùng Đông Y Thanh Tuấn điểm qua TOP 5 viên uống bổ xương khớp tốt nhất hiện nay để có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

  436 lượt xem 27-11-2019 Chi tiết →
 • Một số phương pháp tự chữa đau lưng vào dịp Tết

  Một số phương pháp tự chữa đau lưng vào dịp Tết

  Đau lưng là một bệnh lý phổ biến có thể xảy ra ở tất cả mọi người, bất kể lứa tuổi. Bạn có nhiều sự lựa chọn cho việc chữa đau lưng, bao gồm dùng thuốc và không cần dùng thuốc.

  466 lượt xem 29-01-2019 Chi tiết →
 • 10 động tác Yoga giảm đau lưng hiệu quả cho dân văn phòng

  10 động tác Yoga giảm đau lưng hiệu quả cho dân văn phòng

  Chứng đau lưng rất phổ biến với mọi lứa tuổi, ngay cả ở trẻ nhỏ và đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng do ít vận động. Đau lưng gây ra nhiều phiền toái, làm giảm chất lượng cuộc sống. Luyện tập Yoga thường xuyên chẳng những giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần thoải mái hơn, cuộc sống tràn đầy năng lượng mà còn có tác dụng vô cùng hiệu quả trong ngăn ngừa và điều trị đau lưng. Sau đây, xin giới thiệu đến bạn 10 động tác yoga giảm đau lưng hiệu quả.

  365 lượt xem 29-11-2018 Chi tiết →
 • Những loại thực phẩm tuyệt vời giúp cải thiện xương khớp

  Những loại thực phẩm tuyệt vời giúp cải thiện xương khớp

  Xương khớp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của cơ thể, đảm nhiệm vai trò nâng đỡ và thực hiện các hoạt động ở bên trong. Chính vì thế mà chúng ta luôn cần bổ sung thêm những dưỡng chất thiết yếu để có được một khung xương chắc khỏe. Dưới đây sẽ là những loại thực phẩm quan trọng mà bạn không thể bỏ lỡ đối với sức khoẻ xương khớp của mình.

  417 lượt xem 18-10-2018 Chi tiết →
 • Cách đơn giản giúp giảm đau nhức xương khớp khi thời tiết trở lạnh

  Cách đơn giản giúp giảm đau nhức xương khớp khi thời tiết trở lạnh

  Thời tiết vào giai đoạn chuyển mùa, nhất là từ mùa thu sang đông là điều kiện thuận lợi cho các bệnh về xương khớp tái phát, gây đau nhức cho bệnh nhân.

  806 lượt xem 14-09-2018 Chi tiết →