Bệnh xương khớp - Bệnh viêm khớp - Chữa viêm khớp - Đau lưng - Thoái hóa khớp

Danh mục tổng hợp cách điều trị bệnh xương khớp, bệnh viêm khớp, đau lưng, thoái hóa khớp bằng các bài thuốc thiên nhiên hiệu quả nhất

 • Làm gì để khắc phục triệu chứng đau mỏi lưng ở người cao tuổi?

  Làm gì để khắc phục triệu chứng đau mỏi lưng ở người cao tuổi?

  Bệnh đau lưng thường gặp ở người cao tuổi, tuy nhiên có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Để khắc phục những triệu chứng đau mỏi lưng ở người cao tuổi ta cần tìm hiểu được nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể.

  38 lượt xem 26-08-2017 Chi tiết →
 • Thường xuyên bị đau mỏi lưng là bệnh gì?

  Thường xuyên bị đau mỏi lưng là bệnh gì?

  Chắc chắn ai cũng đã từng bị đau lưng, nhưng liệu có khi nào bạn thắc mắc hay bị đau mỏi lưng là bệnh gì không? Đây có thể là biểu hiện, triệu chứng của nhiều loại bệnh khác nhau, thậm chí có thể là bệnh nguy hiểm. Đau mỏi xuất hiện tại các vị trí khác nhau từ vùng bả vai lan xuống vùng thắt lưng, tới vùng xương chậu, mông, hông sườn. Mỗi vị trí sẽ có những biểu hiện và triệu chứng bệnh khác nhau. Một số thông tin dưới đây sẽ gợi ý cho bạn kết quả đau mỏi lưng là bệnh gì.

  74 lượt xem 11-08-2017 Chi tiết →
 • Cảnh báo về những biến chứng nguy hiểm của bệnh xương khớp

  Cảnh báo về những biến chứng nguy hiểm của bệnh xương khớp

  Khi trời lạnh hay thời tiết thay đổi là thời điểm thuận lợi để bệnh xương khớp phát triển. Nếu như người bệnh không có biện pháp phòng ngừa và điều trị dứt điểm người bệnh sẽ phải chịu đựng tình trạng đau đớn cũng như gặp nhiều khó khăn, bất tiện trong cuộc sống. Thậm chí có những trường hợp để lại hậu quả đáng tiếc là tàn phế.

  1,323 lượt xem 10-09-2015 Chi tiết →
 • [Infographic] Thực đơn giúp chống bệnh viêm khớp

  [Infographic] Thực đơn giúp chống bệnh viêm khớp

  Muốn điều trị tốt bệnh viêm khớp thì ngoài việc dùng thuốc điều trị cũng cần quan tâm đến chế độ ăn uống hằng ngày. Thức ăn góp một phần quan trọng trong điều trị bệnh viêm khớp vì vậy không nên ăn uống tùy tiện mà cần có một chế độ ăn phù hợp với bệnh. Dưới đây là thực đơn dành cho những người bị bệnh viêm khớp.

  1,071 lượt xem 05-09-2015 Chi tiết →
 • Bệnh đau lưng không phải nỗi lo của riêng ai

  Bệnh đau lưng không phải nỗi lo của riêng ai

  Đau thắt lưng là bệnh phổ biến trong xã hội ngày nay, đau xương khớp, đau lưng thường gặp ở người già vì theo thời gian bộ xương bị lão hóa phải nâng đỡ cơ thể, gây nhiều khó khăn trong vận động. Tuy nhiên, ngày nay tỉ lệ người trẻ tuổi bị đau lưng có xu hướng ngày càng cao nhất là người làm việc văn phòng: do ngồi không đúng tư thế, hay ít vận động...

  949 lượt xem 05-09-2015 Chi tiết →
 • Chữa bệnh xương khớp bằng cây kê huyết đằng

  Chữa bệnh xương khớp bằng cây kê huyết đằng

  Kê huyết đằng là vị thuốc nam có tác dụng bồi bổ khí huyết và chữa trị khỏi tình trạng đau nhức do bệnh xương khớp gây ra. Để tìm hiểu rõ hơn về vị thuốc này chúng ta hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

  1,704 lượt xem 03-09-2015 Chi tiết →
 • [Infographic] Chế độ dinh dưỡng cho người chữa bệnh viêm khớp

  [Infographic] Chế độ dinh dưỡng cho người chữa bệnh viêm khớp

  Ngoài việc điều trị bằng thuốc thì chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc giúp làm giảm bớt các cơn đau nhức và góp một phần vào việc hỗ trợ điều trị viêm khớp. Dù chưa có một biểu đồ cụ thể nhưng các bác sĩ cũng đã đưa ra những loại thực phẩm mà người bị viêm khớp nên ăn.

  1,058 lượt xem 29-08-2015 Chi tiết →
 • Cần cẩn trọng khi lựa chọn thuốc chữa bệnh xương khớp

  Cần cẩn trọng khi lựa chọn thuốc chữa bệnh xương khớp

  Hiện nay với điều kiện thời tiết thay đổi thất thường, độ ẩm ướt cao… làm cho các bệnh về xương khớp ngày càng tăng, nhất là những người lớn tuổi. Tuy nhiên rất nhiều bệnh nhân chưa có cái nhìn đúng đắn về phương pháp điều trị, ho tự ý điều trị theo thói quen hoặc tự mua thuốc về điều trị mà không có sự tư vấn của bác sĩ khiến cho bệnh càng nặng, đồng thời gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

  1,303 lượt xem 28-08-2015 Chi tiết →
 • Những thông tin về thuốc chữa bệnh xương khớp Thanh Tuấn

  Những thông tin về thuốc chữa bệnh xương khớp Thanh Tuấn

  Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của người bệnh về thuốc chữa bệnh đau lưng – thoái hóa khớp Thanh Tuấn. Họ đang bị những tình trạng tổn thương về xương khớp và đang muốn mua sản phẩm thuốc chữa bệnh xương khớp của nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn để điều trị. Họ muốn nhờ nhà thuốc tư vấn những thông tin chi tiết hơn về loại thuốc này, chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc đó.

  1,209 lượt xem 26-08-2015 Chi tiết →
 • [Infographic] Món ăn chữa bệnh đau lưng

  [Infographic] Món ăn chữa bệnh đau lưng

  Bệnh đau lưng là căn bệnh phổ biến, có thể nói ai trong chúng ta cũng đã từng bị căn bệnh đau lưng hành hạ. Nhưng các bạn có biết ngoài việc uống thuốc thì chúng ta có thể dùng món ăn để đề phòng cũng như hỗ trợ điều trị bệnh đau lưng.

  1,052 lượt xem 21-08-2015 Chi tiết →

TƯ VẤN: 0254 3921 527