(Full phụ kiện) Bộ Bình Oxy Y Tế 15 Lít có khí nạp sẵn + Đồng Hồ và Dây Thở Đi Kèm

☘ Bình khí oxy thở 8 lít là loại bình khí phổ biến được sử dụng cho các bệnh nhân thở ít, những người bệnh liên quan đến đường hô hấp, tim mạch, người già sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai, hay những người cần bổ sung khí oxy nồng độ cao.

  • Giá: 2,550,000 vnđ 2,450,000 vnđ Tiết kiệm:100,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

 

 

Bình khí oxy thở 15 lít là loại bình khí phổ biến được sử dụng cho các bệnh nhân thở ít, những người bệnh liên quan đến đường hô hấp, tim mạch, người già sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai, hay những người cần bổ sung khí oxy nồng độ cao. Với kích thước nhỏ gọn bình khí oxy y tế 8 lít dễ dàng mang theo trong những lúc di chuyển lên xe ô tô, ra ngoài trời, hay đi lại trong nhà.

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- Thể tích vỏ bình: 15 lít, nén 2000 lít (2m3) khí oxy tinh khiết

- Đặc điểm: Khí được nén trong chai, không độc hại

- Nạp khí oxy: Tinh khiết 99.99%, đạt chuẩn y tế

- Kích thước bình:

+ Chiều cao: 1,1 cm

+ Đường kính: 14,5 cm

+ Độ dày: 4cm

- Áp lực: 10-12 bar - kg/cm2

- Van bình: QF2C

- Vỏ bình: Kiểm định định kì 5 năm 1 lần

- Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 9809

- Đơn vị kiểm định: Trung tâm kiểm định II

- Màu sắc: Chai màu xanh da trời

- Khối lượng vỏ bình: ~ 18 kg

- Trọn gói gồm: Bình oxy, đồng hồ oxy, dây thở hoặc mặt nạ thở.

 

✅ ĐẶC ĐIỂM BÌNH OXY 15 LÍT:


- Là loại bình chứa khí oxy có trọng lượng vừa phải khoảng 18kg cao khoảng 60cm tính cả van lắp vào bình đường kính 14,5cm, có thể nạp được 2000 lít khí được sử dụng rất nhiều trên thị trường dành cho cá nhân sử dụng hỗ trợ tại nhà.

- Phù hợp cho cá nhân dùng lưu lượng sử dụng thấp(khoảng 1-3l/phút) và thời gian sử dụng ít trong ngày, với lưu lượng thở 1l/phút ( nhìn viên bi trên bộ đồng hồ L/min ) bình khí oxy 15l có thể duy trì được khoảng 4-8 tiếng ,có thể để trong nhà dự phòng cho những trường hợp cấp bách như khó thở về đêm,hoặc thời tiết thay đổi gây ra khó thở, bị bệnh hen xuyễn ,bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính ,ung thư phổi , hoặc các chứng bệnh khác,

- Loại bình này kích cỡ vừa phải nên có thể để trên xe ô tô dự phòng cho những chuyến đi xa, hoặc được sử dụng trên xe cứu thương để vận chuyển cấp cứu bệnh nhân, có thể mang theo trên xe máy để vận chuyển hải sản tươi sống hoặc mang đi công trình để hàn hoặc cắt kim loại rất cơ động, trong các trạm y tế ,bệnh viện ,phòng khám loại bình khí oxy 8 lít cũng được sử dụng để điều trị ,vận chuyển bệnh nhân và để dự phòng những trường hợp cấp bách

 

✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:


Bước 1: Kiểm tra khái quát bình khí và các thiết bị đi kèm. Khi đảm bảo an toàn về chất lượng chuyển sang bước 2.

Bước 2: Tháo nắp chụp bình khí, gắn đồng hồ oxy thở vào van bình khí và siết thật cặt bằng cà lê.

Bước 3: Đổi nước tinh khiết vào bình tạo ẩm với lượng nước bằng 2/3 bình và gắn dây thở vào cổng kết nối oxy với đồng hồ.

Bước 4: Mở van bình khí nhè nhẹ, đồng hồ đo oxy sẽ hiện ngay giá trị. Sau đó mở công tắc điều chỉnh lưu lượng dòng từ từ. Khi điều chỉnh đến lưu lượng thích hợp thì bắt đầu hít oxy vào.


★★★ Thiết bị y tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cung thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

 Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272  (Thanh Tuấn)

 Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

 

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha