Giường Kéo Dãn Cột Sống Lưng Và Cổ Inox 3 Khúc ( Kéo Cổ, Kéo Lưng, Kéo Hông)

☘ Giường kéo dãn cột sống lưng và cổ inox 3 khúc có Khung sườn làm bằng inox với độ bền cao, nệm mousse bọc simily, có kích thước 200 x 60 x 65 cm.

  • Giá: 3,000,000 vnđ 2,900,000 vnđ Tiết kiệm:100,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

Check iconHỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

 

Giường kéo dãn cột sống lưng và cổ inox 3 khúc chữa trị các bệnh: thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, cột sống thắt lưng, vẹo cột sống... Thiết bị tập an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- Xuất xứ: Việt Nam.

- Chất liệu: Khung bằng inox, nệm mousse bọc simily.

- Kích thước: 200 x 60 x 65 cm.

- Số tạ đi theo giường: 15kg.

- Phụ kiện trọn bộ, kèm theo tạ cát.

 

✅ CÔNG DỤNG CHÍNH:


- Có tác dụng làm giãn cơ làm giảm đau do các cơ được giãn nở và giải phóng các dây thần kinh bị chèn ép lâu ngày, tăng cường khả năng trao đổi chất cục bộ, giảm áp lực nội đĩa đệm làm tăng cường nuôi dưỡng đĩa đệm.

- Giúp cho quá trình vận động của cột sống được cải thiện không bị hạn chế và khôi phục được khả năng tái tạo đoan cột sống trở lên bình thường sau khi phẫu thuật  tạo điều kiện thuận lợi cho đĩa đệm  mới bị thoát vị nhẹ và vừa có thể trở về vị trí cũ.

 

✅ SỬ DỤNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP:


- Thoái hóa đốt sống cổ, lưng, đau nhức mỏi phần hông, đau nhức mỏi toàn thân.

- Đau lưng do các nguyên nhân khác.

- Vẹo cột sống.

- Viêm cột sống dính khớp ở giai đoạn chưa dính khớp.

- Thoái hóa đốt sống chèn ép thần kinh gây đau lưng, đau thần kinh tọa, đau cổ vai cánh tay.

- Thoát vị đĩa đệm vừa và nhẹ.

- Sai khớp đốt sống nhẹ.

 

✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:


1. Kéo cột sống lưng

Tư thế nằm đối với bài tập kéo cột sống lưng, người tập nằm xuôi giường, choàng dây đai qua hai cánh tay giúp giữ cố định phần trên cơ thể, thắt dây đai phần bụng, chân đặt trên khung đặt chân và bắt đầu kéo với mức tạ phù hợp (thông thường trọng lượng tạ = 1/3 so với trọng lượng cơ thể). Ban đầu có thể kéo ở mức nhẹ là 10kg tạ, sau đó tăng dần khối lượng tạ phù hợp với thể trạng và tình trạng của người bệnh.

Bài tập có tác dụng đến phần cột sống giữa lưng, giúp chữa trị các bệnh: thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, cong vẹo cột sống, gai đốt cột sống,...Đối với người bình thường, dụng cụ có tác dụng tốt cho luyện tập, chuẩn hóa lưng và cột sống, kéo giãn đốt cột sống, cải thiện chiều cao, giảm mỏi, phòng tránh và giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp khi về già.

 

2. Kéo cột sống cổ

Muốn kéo cổ, người tập quay đầu nằm phía khung Inox đặt chân, chốt phần khóa móc bên cạnh giường nằm để giường không bị trôi, choàng đai cổ ở dưới cằm và kéo với số tạ phù hợp ( thông thường trọng lượng tạ = 1/10 so với trọng lượng cơ thể).

Bài tập có tác dụng cho những người bị thoát hóa đốt sống cổ, mỏi cổ...


*Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.


★★★ Siêu Thị Y Tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cung thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

 Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272  (Thanh Tuấn)

 Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (1)
  • Bình luận Facebook    • Captcha

    • Huynh Tri (05-01-2022) Trả lời
      Cái này shop có vận chuyển tận nơi không ạ?