Giãn tĩnh mạch chân | Suy giảm tĩnh mạch chân | Phương pháp điều trị

Tổng hợp các bài viết về bệnh giãn tĩnh mạch chân, chia sẻ các phương pháp điều trị từ cơ bản đến chuyên sâu cho các tình trạng bệnh suy giảm tĩnh mạch chân từ đông y.

 • Suy giãn tĩnh mạch có ảnh hưởng gì tới gót chân?

  Suy giãn tĩnh mạch có ảnh hưởng gì tới gót chân?

  Suy giãn tĩnh mạch là sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân, dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh, gây nhức mỏi, nặng chân, phù chân, chuột rút về đêm, kiến bò.

  709 lượt xem 25-07-2020 Chi tiết →
 • Cùng tìm hiểu đau nhức bắp chân là bệnh gì?

  Cùng tìm hiểu đau nhức bắp chân là bệnh gì?

  Tình trạng bắp chân bị đau nhức khiến người bệnh cảm thấy rất khó chịu khi đi lại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân do đâu. Vì vậy, với những chia sẻ của Đông Y Thanh Tuấn sẽ giúp bạn biết được biểu hiện đau nhức bắp chân là bệnh gì? Và làm cách nào để khắc phục tình trạng này hiệu quả.

  1,669 lượt xem 14-02-2019 Chi tiết →
 • Đau nhức chân phải làm sao?

  Đau nhức chân phải làm sao?

  Những người đi lại nhiều hay đứng lâu một chỗ trong thời gian dài sẽ gây nên tình trạng đau nhức cơ bắp chân. Tình trạng này làm ảnh hưởng tới quá trình vận động, ảnh hưởng tới công việc cũng như những sinh hoạt hàng ngày. Vậy nguyên nhân chính là gì và khi gặp phải tình trạng đau nhức chân phải làm sao? Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho mọi người trong việc điều trị bệnh đau nhức cơ bắp chân khi gặp phải.

  867 lượt xem 15-01-2019 Chi tiết →
 • Giãn tĩnh mạch chi dưới là gì?

  Giãn tĩnh mạch chi dưới là gì?

  Suy giãn tĩnh mạch chi dưới là gì? Đó là tình trạng suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân, dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại sẽ gây ra sự biến đổi về màu sắc của mạch máu và bị giãn nở ra. Vậy nguyên nhân là do đâu và dấu hiệu nào để biết bạn có đang mắc phải căn bệnh này hay không?

  1,284 lượt xem 11-12-2018 Chi tiết →
 • Các nguyên nhân bệnh giãn tĩnh mạch chân là gì?

  Các nguyên nhân bệnh giãn tĩnh mạch chân là gì?

  Bệnh giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý thường gặp ở những người thừa cân, người làm công việc phải đứng nhiều, ngồi nhiều, người lớn tuổi và bệnh hay gặp ở phụ nữ nhiều hơn nam giới… Vậy giãn tĩnh mạch chân và nguyên nhân bệnh giãn tĩnh mạch chân là gì?. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

  1,117 lượt xem 11-11-2018 Chi tiết →
 • Nguyên nhân suy giãn tĩnh mạch chân

  Nguyên nhân suy giãn tĩnh mạch chân

  Suy giãn tĩnh mạch chân nếu để nặng sẽ gây ra biến chứng hình thành các cục máu đông trong lòng tĩnh mạch. Các cục máu này gây tắc nghẽn khiến cho máu không thể lưu thông và bị ứ lại. Vậy nguyên nhân suy giãn tĩnh mạch chân là do đâu và dấu hiệu nhận biết như thế nào?

  934 lượt xem 12-10-2018 Chi tiết →