Giãn tĩnh mạch chân | Suy giảm tĩnh mạch chân | Phương pháp điều trị

Tổng hợp các bài viết về bệnh giãn tĩnh mạch chân, chia sẻ các phương pháp điều trị từ cơ bản đến chuyên sâu cho các tình trạng bệnh suy giảm tĩnh mạch chân từ đông y.

 • Phải làm gì khi bị đau nhức chân vào ban đêm

  Phải làm gì khi bị đau nhức chân vào ban đêm

  Đau nhức chân là triệu chứng phổ biến gặp ở mọi lứa tuổi, nhất là đối với người lớn tuổi càng về ban đêm cơn đau càng trở nên nặng hơn khiến người bệnh khó ngủ, ngủ không ngon giấc gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, tâm sinh lý người bệnh. Vậy nguyên nhân nào gây đau nhức chân vào ban đêm và cần làm gì khi bị bệnh?

  464 lượt xem 21-05-2018 Chi tiết →
 • Bệnh suy giãn tĩnh mạch và cách điều trị hiệu quả

  Bệnh suy giãn tĩnh mạch và cách điều trị hiệu quả

  Bệnh suy giãn tĩnh mạch là hiện tượng suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại, gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh. Đây là bệnh lý khá phổ biến, nhưng chưa thực sự có được sự quan tâm chú ý của nhiều người và thường gặp ở nữ giới nhiều hơn nam giới. Vậy triệu chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch và cách điều trị này là như thế nào?

  567 lượt xem 15-03-2018 Chi tiết →
 • Bài thuốc chữa bệnh tê bì chân tay hiệu quả

  Bài thuốc chữa bệnh tê bì chân tay hiệu quả

  Tê bì chân tay là triệu chứng thường xuất hiện ở nhiều đối tượng, từ người già đến người trẻ và gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy làm thế nào để giúp tình trạng bệnh được cải thiện? Và sử dụng loại thuốc chữa bệnh tê bì chân tay nào là hiệu quả?

  532 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • Bài tập thể dục chữa suy giãn tĩnh mạch chân

  Bài tập thể dục chữa suy giãn tĩnh mạch chân

  Tập thể dục là cách cải thiện và duy trì sức khỏe rất tốt, nhất là đối với người suy giãn tĩnh mạch. Bên cạnh sử dụng thuốc thì việc thể dục thường xuyên giúp tăng hiệu quả chữa trị. Bởi khi tập thể dục, lượng máu lưu thông tốt làm săn chắc cơ vùng đùi và cơ vùng cẳng chân giúp cải thiện phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch. Vậy có những bài thể dục chữa suy giãn tĩnh mạch nào và cách tập luyện ra sao để đạt hiệu quả tốt nhất?

  804 lượt xem 03-03-2018 Chi tiết →
 • Bệnh giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?

  Bệnh giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?

  Nếu bạn đang gặp phải các biểu hiện như: có các tĩnh mạch dày đặc, nổi màu xanh, tê chân, cảm giác như kim châm kiến bò… Rất có thể bạn đã bị suy giãn tĩnh mạch chân. Nhưng bạn không biết vì sao lại bị như thế, bệnh có nguy hiểm hay không và điều trị như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về bệnh giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?

  523 lượt xem 08-02-2018 Chi tiết →
 • Cách phòng tránh và điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y

  Cách phòng tránh và điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y

  Hiện nay, các phương pháp điều trị bằng Đông y với thành phần từ tự nhiên là cách được nhiều người sử dụng và có rất nhiều bài thuốc Đông y hay giúp điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả. Bài viết này chia sẻ một số thông tin về bệnh giãn tĩnh mạch chân và cách điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y.

  765 lượt xem 03-02-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.