Giãn tĩnh mạch chân | Suy giảm tĩnh mạch chân | Phương pháp điều trị

Tổng hợp các bài viết về bệnh giãn tĩnh mạch chân, chia sẻ các phương pháp điều trị từ cơ bản đến chuyên sâu cho các tình trạng bệnh suy giảm tĩnh mạch chân từ đông y.

 • Bài thuốc chữa bệnh tê bì chân tay hiệu quả

  Bài thuốc chữa bệnh tê bì chân tay hiệu quả

  Tê bì chân tay là triệu chứng thường xuất hiện ở nhiều đối tượng, từ người già đến người trẻ và gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy làm thế nào để giúp tình trạng bệnh được cải thiện? Và sử dụng loại thuốc chữa bệnh tê bì chân tay nào là hiệu quả?

  446 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • Bài tập thể dục chữa suy giãn tĩnh mạch chân

  Bài tập thể dục chữa suy giãn tĩnh mạch chân

  Tập thể dục là cách cải thiện và duy trì sức khỏe rất tốt, nhất là đối với người suy giãn tĩnh mạch. Bên cạnh sử dụng thuốc thì việc thể dục thường xuyên giúp tăng hiệu quả chữa trị. Bởi khi tập thể dục, lượng máu lưu thông tốt làm săn chắc cơ vùng đùi và cơ vùng cẳng chân giúp cải thiện phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch. Vậy có những bài thể dục chữa suy giãn tĩnh mạch nào và cách tập luyện ra sao để đạt hiệu quả tốt nhất?

  665 lượt xem 03-03-2018 Chi tiết →
 • Bệnh giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?

  Bệnh giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?

  Nếu bạn đang gặp phải các biểu hiện như: có các tĩnh mạch dày đặc, nổi màu xanh, tê chân, cảm giác như kim châm kiến bò… Rất có thể bạn đã bị suy giãn tĩnh mạch chân. Nhưng bạn không biết vì sao lại bị như thế, bệnh có nguy hiểm hay không và điều trị như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về bệnh giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?

  451 lượt xem 08-02-2018 Chi tiết →
 • Cách phòng tránh và điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y

  Cách phòng tránh và điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y

  Hiện nay, các phương pháp điều trị bằng Đông y với thành phần từ tự nhiên là cách được nhiều người sử dụng và có rất nhiều bài thuốc Đông y hay giúp điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả. Bài viết này chia sẻ một số thông tin về bệnh giãn tĩnh mạch chân và cách điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y.

  642 lượt xem 03-02-2018 Chi tiết →
 • Các triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch chân

  Các triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch chân

  Hiện nay, ở Việt Nam chưa có con số thống kê cụ thể về tỉ lệ người mắc bệnh giãn tĩnh mạch chân. Nhưng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân đang ngày càng phổ biến, có thể gặp ở cả nam và nữ. Vì thế ngay từ bây giờ chúng ta nên tìm hiểu các triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch chân để biết cách phòng ngừa và điều trị kịp thời.

  473 lượt xem 20-01-2018 Chi tiết →
 • Nguyên nhân, Triệu chứng và cách điều trị suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới

  Nguyên nhân, Triệu chứng và cách điều trị suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới

  Theo số liệu thống kê mới nhất hiện nay, bệnh suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới đang chiếm một tỷ lệ rất cao so với một số bệnh lý liên quan khác như khớp, trong đó nữ giới chiếm 70%. Ở nước ta dựa vào các thống kê trên các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe dự báo tỉ lệ này sẽ càng ngày càng tăng khi điều kiện sống càng phát triển. Vậy điều trị suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới cần phải làm gì để bệnh không phát triển nặng hơn?

  583 lượt xem 13-01-2018 Chi tiết →
 • Phác đồ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch tại Đông Y Thanh Tuấn

  Phác đồ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch tại Đông Y Thanh Tuấn

  Bệnh suy giãn tĩnh mạch là hiện tượng suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại, gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh.

  590 lượt xem 30-10-2017 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.