Giãn tĩnh mạch chân | Suy giảm tĩnh mạch chân | Phương pháp điều trị

Tổng hợp các bài viết về bệnh giãn tĩnh mạch chân, chia sẻ các phương pháp điều trị từ cơ bản đến chuyên sâu cho các tình trạng bệnh suy giảm tĩnh mạch chân từ đông y.

 • Giãn tĩnh mạch chi dưới là gì?

  Giãn tĩnh mạch chi dưới là gì?

  Suy giãn tĩnh mạch chi dưới là gì? Đó là tình trạng suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân, dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại sẽ gây ra sự biến đổi về màu sắc của mạch máu và bị giãn nở ra. Vậy nguyên nhân là do đâu và dấu hiệu nào để biết bạn có đang mắc phải căn bệnh này hay không?

  35 lượt xem 11-12-2018 Chi tiết →
 • Các nguyên nhân bệnh giãn tĩnh mạch chân là gì?

  Các nguyên nhân bệnh giãn tĩnh mạch chân là gì?

  Bệnh giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý thường gặp ở những người thừa cân, người làm công việc phải đứng nhiều, ngồi nhiều, người lớn tuổi và bệnh hay gặp ở phụ nữ nhiều hơn nam giới… Vậy giãn tĩnh mạch chân và nguyên nhân bệnh giãn tĩnh mạch chân là gì?. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

  54 lượt xem 11-11-2018 Chi tiết →
 • Nguyên nhân suy giãn tĩnh mạch chân

  Nguyên nhân suy giãn tĩnh mạch chân

  Suy giãn tĩnh mạch chân nếu để nặng sẽ gây ra biến chứng hình thành các cục máu đông trong lòng tĩnh mạch. Các cục máu này gây tắc nghẽn khiến cho máu không thể lưu thông và bị ứ lại. Vậy nguyên nhân suy giãn tĩnh mạch chân là do đâu và dấu hiệu nhận biết như thế nào?

  59 lượt xem 12-10-2018 Chi tiết →
 • Bài thuốc nam chữa bệnh tê chân tay hiệu quả

  Bài thuốc nam chữa bệnh tê chân tay hiệu quả

  Tê chân tay trong Đông y còn gọi là tê bì (ma mộc), người bệnh thường bị bệnh lý này tấn công khi sức đề kháng yếu. Bệnh lý tê chân tay cần điều trị sớm để tránh dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Cần tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp hiệu quả đó là sử dụng thuốc nam chữa bệnh tê chân tay vừa an toàn và mang lại kết quả điều trị cao.

  139 lượt xem 25-09-2018 Chi tiết →
 • Dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới

  Dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới

  Bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có những triệu chứng khó chịu như tê, phù, nặng chân. Nếu như bạn nhận ra sớm các dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới và có cách điều trị kịp thời thì sẽ khắc phục được tình trạng này, giúp bạn có được sức khỏe tốt.

  135 lượt xem 27-08-2018 Chi tiết →
 • Cùng tìm hiểu về bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới

  Cùng tìm hiểu về bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới

  Bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới là tình trạng máu đưa về tim của hệ thống tĩnh mạch ở chân bị suy giảm, dẫn đến mạch máu bị tắt nghẽn gây ra sự biến đổi về màu sắc của mạch máu và bị giãn nở ra. Vậy làm thế nào để bạn biết bạn có đang mắc phải căn bệnh này không? Với những triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch chi dưới được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về căn bệnh này.

  162 lượt xem 14-08-2018 Chi tiết →
 • Đau nhức hai chân – Dấu hiệu không nên xem thường

  Đau nhức hai chân – Dấu hiệu không nên xem thường

  Nhiều người khi gặp tình trạng hai chân bị đau nhức thường nghĩ có thể do đi lại quá nhiều hoặc vận động quá nhiều gây ra mà không nghĩ rằng đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh. Vậy tình trạng đau nhức hai chân do đâu và những bệnh nào có thể dẫn đến dấu hiệu hai chân bị đau nhức?

  150 lượt xem 21-07-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.

Popup banner thẻ thành viên

>