Therabreath - Mỹ

Thương hiệu chăm sóc răng miệng TheraBreath đã trở thành một trong năm công ty chăm sóc răng miệng lớn nhất tại Mỹ với các sản phẩm gồm: Nước súc miệng, chai xịt thơm miệng và kem đánh răng.

 • TheraBreath là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe răng miệng bán chạy nhất tại Mỹ, được sáng lập bởi Tiến sĩ Harold Katz. Ông là một chuyên gia được công nhận trong các lĩnh vực như hơi thở có mùi, bệnh amidan và khô miệng, và đã giúp hàng triệu người trên thế giới loại bỏ các vấn đề bệnh lý hôi miệng.

  Tiến sĩ Harold Katz đã liên tục nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và điều trị cho những bệnh nhân mắc chứng hôi miệng mãn tính, amidan và các vấn đề chăm sóc răng miệng mà họ không có phương pháp điều trị nào đơn giản và hiệu quả. Và năm 1994, các sản phẩm TheraBreath được giới thiệu đến người tiêu dùng Mỹ, và từ đó không có giải pháp nào có thể giúp các bệnh nhân mắc chứng hôi miệng một cách đơn giản, hiệu quả hơn giải pháp của Tiến sĩ Katz. Kể từ thời điểm đó, TheraBreath đã trở thành một trong năm công ty chăm sóc răng miệng lớn nhất tại Mỹ và là một trong các nhà sản xuất chăm sóc răng miệng tư nhân lớn nhất tại Mỹ.

  Hơn 20 năm qua, hàng chục ngàn người đã được điều trị thành công ở Phòng khám về hơi thở California ở Mỹ và quốc tế cùng hàng triệu người Mỹ và các nước khác đã sử dụng sản phẩm TheraBreath mỗi năm để loại bỏ chứng hôi miệng và lấy lại sự tự tin. Khi ai đó bị chứng hôi miệng, họ đã dùng các sản phẩm TheraBreath và đạt hiệu quả cao, tất cả sản phẩm của TheraBreath được mọi người yêu thích và tiếp tục sử dụng.

  Công thức nguyên bản đã được cải tiến rất nhiều lần để trở thành một sản phẩm chăm sóc răng miệng hoàn thiện nhất có mặt trên thị trường. Hệ thống sản phẩm TheraBreath về chăm sóc sức khỏe răng miệng với các thành phần hoàn toàn tự nhiên cung cấp oxy được cấp bằng sáng chế Oxyd-8 TM. Sản phẩm TheraBreath là một đột phá mang tính cách mạng vì nó tấn công chính vào vi khuẩn gây hôi miệng. TheraBreath không che giấu mùi khó chịu bằng hương thơm hoặc mùi mạnh như các sản phẩm khác trên thị trường mà nó diệt sạch mùi khó chịu. TheraBreath đã được chứng minh hiệu quả trong việc kiểm soát các vi khuẩn và các bệnh về răng miệng gây ra. Đặc biệt, sản phẩm TheraBreath với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không gây hại cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

  TheraBreath đã trở thành 1 trong 5 công ty lớn nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Mỹ và là Nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc răng miệng tư nhân lớn nhất ở Mỹ. Mỗi năm có hàng triệu người Mỹ sử dụng sản phẩm của TheraBreath. Sau khi dùng thử TheraBreath, người tiêu dùng yêu thích và tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

  Công thức nguyên bản đã được cải tiến rất nhiều lần để trở thành một sản phẩm chăm sóc răng miệng hoàn thiện nhất có mặt trên thị trường. Sản phẩm TheraBreath là một đột phá mang tính cách mạng vì nó tấn công chính vào vi khuẩn gây hôi miệng. TheraBreath không che giấu mùi khó chịu bằng hương thơm hoặc mùi mạnh như các sản phẩm khác trên thị trường mà nó diệt sạch mùi khó chịu. TheraBreath đã được kiểm chứng có tác dụng tốt trong việc khống chế các loại vi khuẩn và mùi hôi do chúng gây ra.

   

  Tiến sĩ: Dr. Harold Katz

  Tiến sĩ Harold Katz - người sáng lập của Phòng khám bệnh lý hơi thở có mùi ở California – Ông Harold Katz là một chuyên gia được công nhận trong các lĩnh vực như hơi thở có mùi, Bệnh amidan, và khô miệng. Ông được biết đến như là "Bad Breath Guru” từ những lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình như The View và CBS Early Show, ông đã giúp hàng triệu người trên thế giới loại bỏ các vấn đề bệnh lý hôi miệng.

  Tiến sĩ Harold Katz - người sáng lập của Phòng khám bệnh lý hơi thở có mùi ở California

   

  • Từ 9/1971 đến 6/1975: Bằng Bác sỹ Phẫu thuật Nha khoa Đại học California Los Angeles (UCLA), Los Angeles, CA

  • Từ 6/1969 đến 6/1971: Bằng Cử nhân về Vi trùng học Đại học California Los Angeles (UCLA), Los Angeles, CA

  • Từ 9/1968 đến 6/1969: Cao đẳng Los Angeles, Los Angeles, CA.

  • Từ 9/1967 đến 6/1968: học tại Đại học Pittsburgh, Pittsburgh, PA.

   

  Kinh nghiệm chuyên môn

  • Từ năm 1993 đến hiện tại: Người sáng lập và Giám đốc phòng khám The California Breath ở Los Angeles, CA.

  • Từ năm 1975 đến năm 1993: Nhoa khoa tư nhân, Beverly Hills, CA and Century City, CA.

   

  Chuyên môn, thành tích và giải thưởng:

  • Hiệp hội quốc tế nghiên cứu hơi thở có mùi.

  • Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ

  • Hiệp hội Nha khoa California

  • Hiệp hội Nha khoa Alpha Omega

  • Cộng đồng Nha khoa Philippine – Bộ bài giảng về Miệng có mùi hôi

  • Giải thưởng Cống hiến từ Bệnh viện Nhân dân Thượng Hải - Bộ bài giảng về Miệng có mùi hôi

  • Giải thưởng Cống hiến từ Hiệp hội nghiên cứu hơi thở có mùi ở Ý

  • Hội Y tế môi trường Nova Scotia (của EHANS) "Hướng dẫn về những sản phẩm ít độc hại"

   

  Nghiên cứu lâm sàng:

   

  1. Đánh giá lâm sàng của một sản phẩm vệ sinh răng miệng- Tháng 1 năm 2012

  2. Hiệu quả lâm sàng của một phác đồ vệ sinh răng miệng. - Tháng 6 năm 2007

  3. So sánh ba nhãn hiệu làm sạch răng miệng đưa đến hơi thở tươi mát, khô miệng - Tháng 4/2006.

   

  Hợp tác & Phân phối

  Từ năm 2015 Công ty Đông Y Thanh Tuấn – Siêu thị thuốc đông y đã kết hợp cùng Công ty N.K. May Mắn Việt Nam để đưa các sản phẩm dược thảo đến với người tiêu dùng Việt Nam.

   

  Mời bạn xem các sản phẩm do

  Tiến sĩ Harold Katz bào chế