• Đông Y Thanh Tuấn chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020

  Nhân dịp 27/2 - Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Thanh Tuấn Medical xin kính gửi đến quý thầy thuốc cùng các anh chị em cán bộ, công nhân viên đang hoạt động trong ngành Y lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc và mãi là biểu tượng cao đẹp của đạo đức Việt Nam.

  Nhân dịp 27/2 - Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Đông y Thanh Tuấn xin kính gửi đến quý thầy thuốc cùng các anh chị em cán bộ, công nhân viên đang hoạt động trong ngành Y lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc và mãi là biểu tượng cao đẹp của đạo đức Việt Nam.

  Rất lâu rồi mới có một ngày Thầy thuốc đặc biệt đến thế. Lần đầu tiên sau rất nhiều năm, kể cả những buổi Lễ kỷ niệm Ngày thầy thuốc của Trung ương, Chính phủ cũng không có đủ cờ hoa, biểu ngữ vì bận rộn với nỗi lo chung của xã hội.

  Hòa chung tinh thần cả nước quyết thắng đại dịch Covid-19, ngày thầy thuốc năm nay không có những bữa tiệc chúc mừng, thậm chí có những người thầy thuốc vẫn chưa được về nghe gia đình tặng một lời chúc.

  Điều đó khiến ngày 27/2 năm nay trở nên đặc biệt hơn tất cả. Dù không dạy ai, nhưng nghề thuốc từ xa xưa đã được xã hội kính cẩn gán tặng tiếng "thầy". Dù hàng ngày đối mặt với những thứ mà người thường phải ghê mắt quay đi, người làm thuốc vẫn được mệnh danh "SĨ" - Bác Sĩ (người có vinh dự, được xã hội tôn trọng).

  Nói thế, để hiểu rằng trong những giờ phút nguy nan và cấp bách nhất của xã hội, cũng chính là lúc người thầy thuốc phải tận tâm, tận lực nhất.

  Và đúng lúc, ngày Thầy thuốc năm nay là lúc mà cả xã hội, cũng như chính những người làm nghề Y chúng ta nhìn nhận lại điều đó rõ ràng nhất, sâu sắc nhất!

  Kính chúc toàn thể ngày Y luôn toàn tâm, toàn trí và toàn thiện cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe dân tộc con Rồng cháu Tiên!

  Việt Nam quyết thắng đại dịch!

  Trân trọng,

  Đông y Thanh Tuấn

  Ngày đăng: 27-02-2020 771 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha