• Đông Y Thanh Tuấn triển khai ứng dụng iCheck - Bảo vệ người tiêu dùng Việt

  Từ tháng 01/2018, nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng Công ty Đông y Thanh Tuấn đã triển khai đăng ký Cổng thông tin Icheck (công cụ kiểm tra mã vạch) bằng chiếc điện thoại di động thông minh của mình, ở bất kỳ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, chỉ bằng một động tác đơn giản, sau hai giây Quý khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm mình mua là hàng thật hay hàng nhái một cách nhanh chóng và chính xác.

  Ứng dụng Icheck là gì?

  ICheck là phần mềm ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thông qua chức năng quét mã vạch trênh sản phẩm.

  Trên mỗi sản phẩm Công ty Đông y Thanh Tuấn cung cấp ra thị trường đều có mã QR code hoặc mã vạch (barcode), in trên mặt sau của bao bì sản phẩm. Khi Quý khách hàng sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch Icheck trên điện thoại… có thể tra được các thông tin của sản phẩm như xuất xứ, ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng nếu đơn vị đó có đăng ký cổng thông tin Icheck.

  Với Ứng dụng này Quý khách có thể an tâm hơn trong việc mua hàng, tránh mua nhầm lẫn các sản phẩm nhái, sản phẩm không đúng chất lượng từ các đơn vị khác.

  Kiểm tra sản phẩm bằng ứng dụng ICheck như thế nào? 

  Đầu tiên: Tải ứng dụng iCheck trên App Store (iOs), Google Play (Android) hoặc Windowsphone về điện thoại. Cách sử dụng iCheck như sau:

  Cách 1: Sử dụng camera

  Đây là cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần:

  – Bật ICheck (màn hình quét mã) lên và hướng camera của máy về phía mã vạch sản phẩm.

  – Màn hình sẽ tự nhận diện thông tin mã vạch và ngay lập tức hiển thị thông tin liên quan đến sản phẩm.

  Cách 2: Tìm theo tên sản phẩm 

  – Bật iCheck và nhấn nút Home (Trang chủ)

  – Nhập tên sản phẩm (ví dụ: Thanh Hương Plus) vào ô nhập và nhấn tìm.

  Sau khi quét /nhập mã thành công phần mềm iCheck sẽ báo kết quả về thông tin sản phẩm ngay trên màn hình điện thoại. Thông tin thể hiện trên Icheck có kèm theo giấy chứng nhận sản phẩm, các thông tin chung sản phẩm, địa điểm bán và quý khách hàng có thể thao tác mua hàng ngay trên Ứng dụng Icheck.

  Ngoài ra để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài 02543.921.527 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả!

  Nguồn: Đông Y Thanh Tuấn

  Ngày đăng: 10-01-2018 870 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha